Nhiều hoạt động tiêu khiển như không game audition

Kể từ khi máy tính được phát minh , cuộc sống đã trở nên dễ dàng . Nó cho phép cả thảy mọi người để làm những việc mà vẫn được cho là không thể trong thời gian trước đó . Mọi người có thể giao tế với những người nhà yêu của họ người nước ngoài ưng chuẩn nói chuyện và thậm chí nhìn thấy những người thân yêu của họ chuẩn y máy ảnh. Cuộc sống của học sinh cũng đã được thực hành dễ dàng hơn vì họ có thể làm nghiên cứu không đau chuẩn y World Wide Web. Không chỉ là máy tính được dùng trong kinh doanh và trong trường, họ hiện giờ cũng được dùng cho nhiều hoạt động giải trí như không game audition và tập thể dục . Cùng    game nhảy cho di động    với điều này , một loạt các máy game audition và các thiết bị đã được tạo ra bởi các công ty khác nhau. Kinect là một trong những game au mobile Kinect và đang chóng vánh trở thành một sự tuyển lựa rất phổ quát cho vui.

  Tai game au mobile  

Kinect là gì?
Kinect được thực hành để được sử dụng với một giao diện điều khiển chơi game audition , rất phổ quát Xbox 360. Kinect có thể được so sánh với việc tạo ra của Nintendo , Wii. Kinect vừa được ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 04 tháng 11 năm 2010 . Ngày phát hành ở Nhật Bản, Úc , Singapore và châu Âu đến vào một ngày sau đó.

Cảm biến Kinect là khá nhỏ. Cảm biến là trong một quán bar hình theo chiều ngang mà kết nối đến một cơ sở nhỏ mà có một trục động cơ . Cảm biến Kinect đi kèm    game nhảy cho di động    với một camera , một cảm biến và microphone. Nó được thiết kế để có khả năng 3D chụp chuyển động , nhận dạng giọng nói và nhận dạng khuôn    tai game au mobile     game nhảy cho di động      mặt . Ngày nay, khả năng nhận dạng giọng nói của thiết bị chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản , Canada và Vương quốc Anh. Nó sẽ có sẵn trong năm 2011 tại các khu vực khác .

Kinect Vũ game auditions
Cũng giống như Nintendo Wii và Sony PlayStation 3 , Kinect cũng là một hộp kho báu của game au mobile. Một trong những điểm nổi trội của nó là các game au mobile nhảy Kinect . Kể từ khi Kinect vừa được phát hành , game au mobile Kinect vẫn còn hạn chế so với các tăm tiếng khác trong ngành công nghiệp . Dance Central chỉ là một trong số ít các game au mobile có sẵn ngay bây chừ . Đây là một game au mobile khiêu vũ , nơi bạn có thể nhảy theo nội dung trái tim của bạn , bất kể bạn là    game nhảy cho di động    một vũ công hay không.

Điều này đã được thị trường như là một trong những game au mobile hay nhất bên bao giờ hết. Đích của game au mobile là để làm theo một tập hợp các bước nhảy một cách chuẩn xác . Bạn sẽ được tính điểm dựa trên cách bạn nhảy và tính xác thực của những bước nhảy của bạn. Điều này là khác nhau từ các game au mobile nhảy đầm khác mà chỉ yêu cầu bạn phải chuyển di cánh tay và bàn chân của bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều    game nhảy cho di động    bài tập với game au mobile này , nó đòi hỏi vũ đạo toàn cơ thể. Ngay hiện nay, chỉ có khoảng    game au mobile    30 bài hát mà bạn có thể nhảy theo , nhưng đừng lo, danh sách các bài hát sẽ được mở rộng thỉnh thoảng sớm .

Game au mobile có chừng độ khó khăn khác nhau. Bạn có để có thể vượt qua các cấp dễ dàng hơn trước khi bạn có thể mở khóa các cấp độ cứng . Rất may, các game au mobile đi kèm với chế độ được như hướng dẫn cho những người mới bắt đầu nhảy múa . Người chơi có nhịp để xem xét chuyển di chặt chịa bằng cách chọn để làm chậm những bước nhảy . Bên cạnh những vũ công mà bạn nhìn thấy làm các bước trên màn hình , bạn cũng sẽ nghe thấy một giọng nói sẽ chỉ dẫn bạn qua các bước bằng cách nói cho bạn phải làm gì tiếp theo.

Dance Central đã được coi xét bởi quần chúng. # Và bởi nhiều công    game nhảy cho di động    ty độc lập và cho đến nay nó đã giành được gì, nhưng các quan điểm ​​tuyệt vời. Trong thực tại, trong một thang điểm từ 1 đến 10 với 10 là số điểm cao nhất , nó đã không bao giờ giảm xuống dưới 8 . Ấn tượng, phải không?

Trong Kết luận …
Nếu bạn muốn điệu nhảy có đủ thực tại cho một vũ công nhàng nhàng để đạt được, hoặc nếu bạn muốn tập luyện thảy thân thể , muốn làm việc trên những bước nhảy của bạn , có được một Kinect và nhảy Dance Trung hiện giờ!

  Theo nguồn http://nhungcauchuctethay2014.Blogspot.Com/2013/12/nhieu-hoat-ong-giai-tri-nhu-choi-game.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s