Goku một nhân vật rất quan trọng trong bay vien ngoc rong

Chúng tôi đã dịch một phần của hành tháng Mười Roadshow . Thời gian này, chúng tôi có được cuộc phỏng vấn từ Châu Nhuận Phát và Emmy Rossum . Chúng tôi cũng nhận được một bản tóm lược cốt truyện chi tiết hơn với spoilers có thể.

Justin Chatwin ( Goku ) phỏng vấn

Đầu tiên, đó là một vinh dự để chơi Goku , vày ông là một nhân vật rất quan yếu và hoành tráng . Ông xoành xoạch nhìn thấy những mặt hăng hái của sự vật, làm những việc tốt, và xoành xoạch trys để giúp đỡ và trông nom người yếu đuối, không chỉ đeo đuổi quyền lực của mình . Ông là một người đàn ông đáng tin cẩn và yêu cũng như một cậu bé . Vì vậy, tôi thích Goku .

Để chuẩn bị cho vai diễn này , hẳn nhiên tôi đọc manga gốc ( vơ của nó ) , ngoài ra, tôi đọc Monkey King một tẹo , bởi Dragonball dựa trên Monkey King . Và trong thời gian nghỉ quay phim , tôi đã vào nhân vật Goku, nói đùa với các diễn viên khác trong cữ của truyền thông đích thực có thể được sử dụng trong diễn xuất.

Đây là bộ phim thúc nhất đối với tôi . Vị tôi đã không bao giờ chiến đấu với bất cứ ai , dù rằng tôi được đào tạo võ thuật và nhào lộn , và sau đó chúng tôi quay nó . Đó là niềm vui cũng như thách thức. Đấu tranh với Eriko ( Tamura ) , cô đấm vào mặt tôi , cô ấy thực thụ có ý định đánh nhẹ , nhưng … Đó là một hit sạch (cười) Cô nói: ” Tôi xin lỗi ! ” và xin lỗi tôi , nhưng nhờ có    game bay vien ngoc rong    cô ấy, chúng ta có thể chụp cảnh hành động rất mạnh mẽ. Phê chuẩn công việc này, tôi nghĩ tôi có thể học được rất nhiều điều .

Tôi thích Durango rất nhiều. Vị rất nhiều bộ phim yêu thích của tôi như ” The Wild Bunch ” đã bị bắn ở đây . Và có những vị trí như cồn cát, hang động , lĩnh vực dung nham và ngọn đồi đá như Grand Canion , vì vậy tôi nghĩ rằng nền của bộ phim này rất hoành tráng .

Điểm trội của bộ phim này là những cảnh hành động, và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời sẽ được thực hiện tại sản xuất bài , nên tôi mong muốn được nhìn thấy nó. Về Kamehameha tôi chỉ có thể hình dung nó ngay hiện thời. Tôi rất mừng . Và bộ phim này là – của – tuổi đến câu chuyện về một cậu bé , mặc dù điều này được thiết lập trong một thế giới khoa học viễn tưởng , theo ý kiến ​​của tôi, cảnh tốt nhất của tôi là thời điểm khi các nhân vật đã cùng nhau cho cùng một mục đích liên quan đến nhau .

Điều phối hành động phỏng vấn 87eleven nhân viên

Mỗi nhân vật có một phong cách đương    game bay vien ngoc rong    đầu khác nhau. Tỉ dụ, phong cách tranh đấu của Goku là một lai của capoeira , karate và như vậy. Phong cách tranh đấu Chi-Chi được dựa trên kick boxing ( Muay Thái ) phong cách , Master Roshi và Gohan được dựa trên võ thuật truyền thống Trung Quốc ( kiểu miền Nam ) . Justin có sức mạnh cơ bắp tốt của cơ thể thấp hơn để khai hoang sức mạnh này, chúng tôi để cho anh ta làm hành động. Chuyển động capoeira của mình là rất tốt . Ông không có kinh nghiệm về võ thuật ở tuốt luốt, chúng tôi phải dạy cho anh ta từ đầu. Nhưng ông đang làm rất tốt trong hai tháng thời gian đào tạo .

Điểm trội của bộ phim này là chiến đấu với Goku và Piccolo , tôi nghĩ rằng nó có một tác động to lớn . Goku và Gohan của cuộc chiến là khôi hài , và Chi-Chi không Jackie Chan- chiến đấu như thế nào. Mỗi nhân vật có một thay đổi độc nhất vô nhị trên võ thuật.

Teaser trailer tại Nhật Bản , tôi đã không nhìn thấy nó nhưng rất nhiều người nói rằng họ nhìn thấy nó. Họ diễn tả nó là nhân vật không xuất hiện lúc đầu, nhưng nhật thực xuất hiện trong không gian ( như Sunshine hình ảnh Danny Boyle    game bay vien ngoc rong    đạo diễn ) và những thay đổi thực để một quả bóng rồng và bảy quả bóng bay trong không gian và logo Dragonball xuất hiện. Thuật là Ichirou Nagai , Nhật Bản diễn viên lồng tiếng lừng danh trong Dragonball anime, ngôn ngữ của Karin -sama ( chủ mèo của Goku ) và Tsuru sennin . Nếu tôi thấy trailer tôi vắng .

Châu Nhuận Phát (Master Roshi ) phỏng vấn

Ông đã nhìn thấy tập san Nhật Bản mà báo chí đưa từ Nhật Bản , các cô gái trang bìa là nữ diễn viên Nhật Bản Akina Minamai , và nói: “Ồ Thạc sĩ Roshi yêu cô ! Nee Kawaii ( dễ thương , trong tiếng Nhật) ! “, Ông cười và ngồi lại trên ghế và nói bằng một giọng sâu ” Chào mừng bạn đến Durango Nice! gặp các bạn! “

Sau đó ông nói về nhân vật của Master Roshi , “Anh ấy là buồn cười, rất buồn cười. ( Cười ) Đây là lần trước hết chơi một nhân vật truyện tranh trong sự nghiệp của tôi . Comic và phim là khác nhau, bởi vậy tôi hy vọng bạn sẽ thích diễn xuất của mình . “

Và về việc chuẩn bị của mình cho vai diễn , “Kịch bản được viết rất tốt, tôi không lo âu về nó . Nhân vật là rất hấp dẫn và kịch tính . Điều quan trọng đối với một diễn viên không phải là tiền bạc hay công việc , nhưng cho dù nhân vật này là quyến rũ hay không . ” Ông giảng giải những điểm tương đồng giữa anh và Master Roshi , ” Anh và tôi yêu phụ nữ . Nhưng vợ tôi luôn luôn là xung quanh tôi , nên chi tôi không thể nhìn vào nữ giới rất nhiều. “

Ông đã cho ý kiến ​​của mình về Justin Chatwin , ” Tôi nghĩ anh ấy đẹp trai hơn cả nhân vật truyện tranh . Tôi chắc chắn rằng các fan của bộ truyện tranh gốc sẽ yêu anh ấy . Và các bạn , những gì bạn đã nghĩ khi nghe tôi sẽ chơi Thạc sĩ Roshi ? ” báo chí nói    game bay vien ngoc rong    rằng họ rất kinh ngạc .

Chow đáp với , ” Bạn nghĩ ai hợp với vai trò của Master Roshi ? ” KHÔNG! Châu Nhuận Phát là tốt nhất ! ” Chúc mừng! Tôi sẽ đối với bạn đi ăn tối sau đó. Dù sao , bộ phim là một cuộc phiêu lưu sau manga gốc và hình ảnh động . Cảm ơn bạn đã tương trợ của bạn . “

Emmy Rossum ( Bulma ) phỏng vấn

Tôi là một fan ngưỡng mộ lớn của Bulma . Do cô ấy rất năng động , gợi cảm, và có    game bay vien ngoc rong    một ý chí mạnh mẽ . Tôi nghĩ rằng đó là một vinh diệu để chơi các cô gái được rút    game bay vien ngoc rong    ra như một cô gái sáng ý nhất trên thế giới. Tôi sẽ làm cho việc dùng tốt nhất của trí tuệ của mình, động lực cao và tính cách thiếu thận trọng được rút ra trong bản gốc trong diễn xuất của mình . Nhưng vày đây là bộ phim hành động sống, tôi phải làm nhiều hơn một tí diễn xuất ba chiều .

Tôi hy vọng tôi có thể chơi một cách đúng đắn Bluma người người ái mộ đã nhìn thấy và thương xót , và tôi muốn làm cho họ hạnh phúc. Tôi sao nhiêu trách nhiệm tôi có, và tôi có một tình yêu tuyệt vời cho cô ấy. Tôi nghĩ rằng tôi giống cô ấy. Cả hai chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi quyết định làm, và chúng tôi đang bị hút với    game bay vien ngoc rong    các bé trai . Và chúng tôi có một niềm ham cho các mục tiêu của cuộc sống của chúng tôi và mang theo một ngọn đuốc cho nó.

Cô ấy đã cho ý kiến ​​của mình về Justin Chatwin , ” Tôi nghĩ anh ấy là ráo . Ông đóng vai trò đổi thay của Goku lớn lên dần dần rất tốt. Ông , cũng như chúng ta, đã được nghiên cứu khá nhiều để có thể chơi Goku đúng cách. “

” Bắn súng là rất thúc . Trong một cảnh đuổi theo , tôi đã phải treo xuống từ độ cao 10 mét . Đó là một kinh nghiệm rất thích. Đó là rất nhiều niềm vui để nghiên cứu . Làm thế nào mát mẻ tôi kể từ khi tôi có thể bắn một khẩu súng hoặc đi xe một chiếc xe máy cho những cảnh hành động ? ( cười ) . “

Về xe gắn máy ba wheele , ” Vâng, nó giống như một xe trượt tuyết với lốp xe. Nó rất mạnh mẽ và có thể chạy ở tốc độ tối đa 240 km mỗi giờ. Sau khi chấm dứt quay phim tôi sẽ mang nó về nhà (cười). “

Câu chuyện

Sau khi đề nghị chết ông nội Gohan của , Goku bắt đầu một cuộc hành trình để tìm Thạc sĩ Roshi và thu thập bảy Dragon Balls để ngăn chặn mong muốn của Chúa Piccolo để thống trị thế giới . Trong quá trình hành trình của mình , Goku gặp Bulma và dùng Radar Rồng của mình, họ tìm thấy Dragon Balls trên đường. Goku đến Sư Phụ Roshi , và ông tranh đấu với Roshi . Nhìn vào kỹ thuật tranh đấu của Goku , Roshi thấy rằng Goku là một cháu trai của Gohan . Thạc sĩ Roshi là bậc thầy của Gohan . Goku nhận được đào tạo nghiêm ngặt từ Master Roshi , và sau một cuộc hành trình dài , Goku tiếp cận Chúa Piccolo lần rốt cục .

 

  Theo nguồn http://taigamedechechodienthoai.Wordpress.Com/2013/12/23/bay-vien-ngoc-rong-la-mot-phim-hoat-hinh-tuyet-voi-de-xem/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s