Âm nhạc miễn phí được download nhiều nhất trên mạng

Nó là phổ biến kiến ​​thức mà bạn có thể tải về bất cứ điều gì bạn muốn trực tuyến , nhưng câu hỏi mà bạn phải hỏi là, nơi để tải nhạc từ . Âm nhạc là một trong những mặt hàng được download nhiều nhất trên mạng, và nó không kinh ngạc , xem xét rằng sự chọn lọc là mua một đĩa CD, mà là đắt hơn nhiều. Cho nên, lần sau khi bạn muốn thêm một bài hát vào bộ sưu tập của bạn , hãy coi xét các tùy chọn khác nhau có sẵn .

Làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định về nơi để tải nhạc từ ? đầu tiên, bạn phải biết những gì tất cả các tùy chọn có sẵn và sau đó bạn phải quyết định sẽ là tốt    tai nhac mp3    nhất cho bạn. Vấn đề là có rất nhiều tùy chọn mà nó rất dễ dàng để có được bối rối và rất khó để đưa ra quyết định . Nó sẽ giúp đỡ nếu bạn nhìn vào những cách khác nhau của tải nhạc như một phần của ba nhóm.

1.    Tai nhac online    san sớt P2P

Mạng chia sẻ file peer-to -peer thường được miễn phí . Bạn phải tải về và cài đặt phần mềm , và máy tính của bạn sẽ trở nên một phần của mạng. Bạn sẽ tải về nhạc mà bạn muốn từ các tập tin trong máy tính của người khác. Thường ngày, điều này có nghĩa mạo hiểm riêng    tai nhac mp3    tư của bạn và nhận được các tập tin bị hỏng hoặc bị nhiễm bệnh. Ưu điểm là nó là miễn phí . Đó là một coi xét lớn khi bạn muốn quyết định nơi để tải nhạc    tai nhac mp3    từ , nhưng bạn phải sẵn sàng để câu chuyện rủi ro liên tưởng .

2 . Trả cho mỗi bài hát tải về các trang web

Nếu coi xét trước hết của bạn là tổn phí , hình thức tải về không phải dành cho bạn . Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này. Các tập tin bạn tải về sẽ được an toàn và không gây ra bất kỳ vấn đề , hoặc cho máy tính của bạn hoặc cho máy nghe nhạc của bạn , nhưng điều này có thể gây ra một lỗ lớn trong túi của bạn như mua đĩa CD làm . Trừ khi bạn chỉ tải về một đôi bài hát một lần trong một thời gian , điều này sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ tằn tiện , ngay cả khi bạn quyết định chọn lọc thuê bao hàng tháng . Sau khi thuê bao của bạn là hơn , bạn có thể không có khả năng mở các tập tin .

3 . Đời trả một lần các trang web thành viên

Loại tải là    tai nhac mp3    trung bình hạnh phúc của hai người kia . Bạn chỉ phải trả một lần, và sẽ không có phí tổn nhiều hơn, và bạn sẽ nhận được các tập tin an toàn và nhũng . Bạn cũng sẽ có mọi    tai nhac    quyền để làm như bạn hài lòng với những bài hát khi bạn tải chúng – đặt chúng vào đĩa CD hoặc máy nghe nhạc của bạn , chuyển chúng sang một hệ thống khác , vv Bạn sẽ không phải trả nhiều hơn $ 50, và đó là quờ quạng hoàn toàn pháp    tai nhac mp3    lý.

Có những trang web cung cấp các kết hợp khác nhau của các dịch vụ này    tai nhac mp3    , tỉ dụ, đối với một số bạn phải trả ít hơn cho mỗi tải về, nhưng phải trả một số tiền mỗi tháng. Các tùy chọn này tốt cho những người chỉ tải về một vài ca khúc . Cho nên, giữ nhu cầu của bạn trong tâm não khi bạn quyết định nơi để tải nhạc từ .

Hiện bạn có tuốt luốt các tùy chọn của bạn , tất các bạn phải làm là quyết định phù hợp với yêu cầu của bạn là tốt nhất . Một khi câu hỏi về nơi để tải nhạc từ được đáp, bạn sẽ có bộ sưu tập sâu rộng trong tầm tay của bạn.

Davion là một người nghiện âm nhạc và thực hành mà không có họ . Tìm hiểu về Mời nóng và hạn chế cho tải nhạc không giới hạn Ngoài ra đọc bài viết cực kỳ phổ    tai nhac mp3    quát của mình cho tải nhạc không giới hạn lời khuyên.

 

  Theo nguồn http://gamethanhtuong.Wordpress.Com/2013/12/23/tai-nhac-mp3-truc-tuyen-cho-ipod-zune-hoac-may-nghe-nhac-mp3/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s