Ý tưởng truyền cảm hứng cho lời chúc tết

Tis ‘ mùa giải bị tràn đầy bởi tất thảy những điều chúng ta nghĩ rằng chúng ta cần phải làm, 2) để nghiền ngẫm hơn bít tất những điều chúng tôi đã làm (hoặc không ) thực hành trong năm trước và 3) lên kế hoạch trước và phát triển các thước đo mà sẽ xúc tiến chúng tôi để bắt đầu quá trình một lần nữa khi tháng tiếp theo đến. Tôi đã đến để xem điều này như là aah và mùa ugh .

  SMS chuc tet  

Của aah và của ugh tất nhiên là các số truy cập và bỏ lỡ tôi tích lũy được trong suốt năm qua. Đối với một số lý do cuối năm là một thời gian , không có nó là thời kì, để đưa cổ phiếu của những gì chúng ta đã làm , để coi xét các bài học kinh nghiệm và xây dựng kế hoạch của chúng tôi cho    sms tet 2014    năm tiếp theo . Cho dù doanh nghiệp hoặc cá nhân , cơ hội để tiến lên phía trước , vượt qua thành tích trong kí vãng hay ngày nay của chúng tôi là một lực lượng quyến rũ. Có điều là nó sẽ trở thành giống như một làn sóng thủy triều tỷ lệ tại thời điểm này trong năm. Liệu nó có được theo cách này ?

Tinh thần của một khởi đầu mới là một thành phần sâu ăn sâu của tết và tôi tin rằng nó sẽ được khoảng một thời kì rất dài. Đồng thời tôi nghĩ rằng sự kiện hàng năm này có thể là một chút bối rối không đề cập đến rất găng tay đối với một số người trong chúng ta . Tôi muốn san sẻ một đôi nghĩ suy rằng có thể có    sms tet 2014    một số độ phân giải áp lực giảm của tết.

Quyết nghị của tết , trong cuộc trò chuyện họ loại giống như ” làm thế nào bạn của ” – tuốt tuột mọi người là đề nghị về họ .

Một trong những điều sôi nổi về độ phân giải tết ” là họ đang loại buộc . Đã bao nhiêu lần bạn được đề nghị -để độ phân giải tết của bạn là gì ? Đột nhiên đặt đích tết có cảm giác nhiều hơn và nhiều hơn như một đánh giá hiệu quả – ái chà !

Tôi có đủ sự chọn lọc để thực hành và các nghĩa vụ thực hành đầy đủ . Độ phân giải điều này mới ‘ năm , truyền thống sang một bên, là một sự lựa chọn cá nhân. Lần sau ai đó hỏi tôi nếu tôi thực hành một giải pháp tôi nghĩ rằng tôi sẽ nói với họ tôi đã – nó là tôi sẽ không luận bàn về chủ đề này. Nếu nó cảm thấy tốt cho bạn sau đó làm cho một ( hoặc một số ) . Nhưng làm điều đó bởi bạn muốn , không phải vì bạn lo âu về phá vỡ truyền thống hoặc tệ hơn nữa vì có người khác có thể hỏi bạn về nó.

Nếu bạn quyết định để thực hiện một hoặc hai độ phân giải , chí ít là lập mưu hoạch để thành công.

Cho chúng tôi theo mùa tắc nghẽn băng tần rộng , nhiều người trong chúng duyệt y Nghị quyết mà không coi xét tính khả thi hoặc cho rằng vấn đề , mong muốn đạt được chúng. Tôi tin đây là một trong những lý do mà quyết nghị của tết thường xuyên thất bại.

Nghị quyết của tết về cải thiện cá nhân chủ nghĩa; có vài điều như bực bội như chơi đạt được đích của chúng tôi , có nhẽ không có gì là bực bội như không đạt được mục tiêu    sms tet 2014    của chúng tôi tự . Nhưng như chúng ta nhận thức rõ : đích không chỉ đơn giản xảy ra , chúng tôi có kế hoạch để đạt được chúng !

Thành thử, nếu bạn quyết định để thực hiện quyết nghị của tết , lập một kế hoạch để đạt được chúng . Với sự chọn lọc giữa một độ phân giải lên kế hoạch tốt có cơ hội chống chọi để thành công và một kém hoặc không    sms tet 2014    có kế hoạch với rất ít nhịp cho thành công là sự chọn lọc rõ ràng.

Không có vấn đề gì họ nói có 365 ngày trong năm , tại sao đợi cho năm cuối để thiết lập mục tiêu mới ?

Cho 364 ngày trong năm , chúng tôi đi trên đường vui vẻ của chúng tôi ; vào ngày 365 chúng tôi tuyên bố kỳ vọng của chúng tôi cho 364 ngày tới. Nó làm cho tôi tự hỏi – bất cứ điều gì chúng ta đã làm với 364 ngày khác trong năm ?

Ý tưởng về một “mới” năm trơn tuột với mắt lưới của một khởi đầu mới, do đó độ phân giải của tết. Nó không phải như chúng tôi không đặt mục tiêu trong cả năm nhưng điều gì đó về thời gian này trong năm là đặc biệt. Thí dụ tiêu biểu có độ phân giải là để giảm cân . Sau khi ăn uống no nê vơ các kỳ nghỉ là trên đây có thể là thời khắc tốt để đi cho nó. Nhưng chúng ta hãy nói thí dụ mà trong giữa tháng sáu    sms tet    bạn quyết định thực hành một thế trên sẽ ăn sáng dạ, thực hành tốt và duy trì kiểm soát trọng lượng của bạn . Chỉ cần nghĩ rằng những gì một cứu trợ , nó sẽ được đến những ngày nghỉ khi bạn có thể thưởng thức ăn uống no nê mà không lo âu về bao nhiêu bạn có để mất trong tết .

Vớ đều đi xuống này , độ phân giải có thể được thực hành bất cứ lúc nào . Vì sao không làm cho họ khi cảm hứng là chính hãng và là động lực để thành công là lúc cao điểm của nó? Nếu nó xảy ra như vậy Tháng    sms tet 2014    Mười Hai 31at là thời gian và địa điểm, như vậy đi ! Nếu nó không phải là , có rất nhiều ngày khác sẽ làm việc chỉ là tốt. Khi thời kì là phải đi cho nó !

Tôi hy vọng những ý tưởng truyền cảm hứng cho một số coi xét . Có thể bạn sẽ làm cho một    sms tet 2014    hoặc hai độ phân giải để thực hiện chúng . Tôi hy vọng rằng thời kì tới là hòa bình và huých cho bạn và rằng khi cuộn 31 tháng 12 xung quanh bạn sẽ nhìn lại với những kỷ niệm của năm 2008.

Đối với tôi, tôi sẽ bận rộn cầm cố để mất £ 25 , chí ít đó là những gì tôi đã nói với thảy mọi người !

Giúp công ty của bạn phát triển dễ dàng như 1-2-3-4 . Có tức là, nếu bạn hỏi Ed Drozda , Hiệu trưởng của E & D Associates – một công ty tư vấn kinh doanh được thiết kế để cung cấp cho các công ty với sự tương trợ và chỉ dẫn cần thiết để duy trì kinh dinh và tạo thuận tiện cho tăng trưởng. Chìa khóa thành công E & D và các khách hàng của nó nằm trong một và chuyên sâu bốn bước tiếp cận khiêu khích của việc thiết lập rõ ràng trong tổ chức, chiến lược phát triển , xây dựng sức mạnh tổng hợp , và xác định bổn phận.

Cho dù một tổ chức chống chọi để thiết lập mục tiêu hoặc tìm cách để đạt được chúng, E & D hào kiệt và chuyên môn thành công giúp các công ty , cá nhân chủ nghĩa khám phá những cách thức mới và sáng tạo để tăng khách hàng và sự chấp nhận của viên chức , doanh thu giảm viên chức và tăng doanh thu tổng thể.

  Theo nguồn http://nhungcauchuctet.Wordpress.Com/2013/12/22/mua-xuan-mot-ngoi-nha-moi-danh-cho-ban/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s