Chúc mừng năm mới với tết 2014 Hạnh phúc và mối quan hệ

Như chúng ta bắt đầu năm mới, tôi nghĩ rằng nó hiệp để khám phá rất chúc hạ mà rất nhiều người trong chúng ta san sớt với nhau thời kì này trong năm. Giả thiết không khoa học của tôi là hầu hết chúng ta muốn rất nhiều thứ để được hạnh phúc. Đối với tôi , nó giống như một chỉ số bảng điều khiển cho ối mảnh tạo nên cuộc sống của tôi nói chung là làm việc tốt và hòa hợp với nhau. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy nó? Tôi đã nghe nói rằng dài hạnh phúc là một cuộc hành trình , không phải là một điểm đến . Những người khác đã phát biểu rằng hạnh phúc là một sự lựa chọn chúng tôi làm (hoặc không) mỗi ngày. Cả hai khái niệm là đúng sự thực hẳn nhiên, nhưng chúng không phải là quờ quạng câu chuyện .

  Tin nhan chuc tet  

Nghiên cứu mới về Hạnh phúc
Đã có một số nghiên cứu được ban bố gần đây đã khám phá các khái niệm về hạnh phúc trên cơ sở kỹ lưỡng và khoa học nhiều hơn bao giờ hết . Trong cuốn sách mới của cô,    tin nhan tet    The Làm thế nào Hạnh Phúc , Đại học California Giáo sư Sonja Lyubomirsky kết luận rằng khoảng 50 % công suất của một người là [ luôn ] hạnh phúc là một trong hai di truyền hoặc thiết lập phê chuẩn điều tầng lớp 16 tuổi . Thêm 10 % được xác định bởi hoàn cảnh của họ hiện tại cuộc sống (tài chính, các mối quan hệ , làm việc, vv ) . Và rằng lá about40 % đó là xác định bởi cái gì khác. Theo Lyubomirsky , rằng ” cái gì khác ” là thái độ của chúng tôi , bố trí, ý định của chúng tôi và chờ mong của chúng tôi .

Tin nhan tet

Cái gì của nghiên cứu này là, có, một số người trong thực tế có một thời kì dễ dàng hơn là ở và hạnh phúc. Trong khi một số người, điều này có thể là một tí buồn , nó thực sự không quan trọng với tôi . Sẽ luôn có những người sáng ý hơn tôi trên một số chủ đề , có tay nghề cao hơn tại một số nhiệm vụ , và ” dây ” ngon hơn một tí trong một số lĩnh vực (chỉ cần cầu thân tôi ) . Các tin tốt là tôi vẫn còn kiểm soát được ít nhất 40% những kết quả trong độ của tôi về hạnh phúc trên cơ sở ngày-to- ngày. Trong thực tiễn , vị niềm tin của tôi là tình cảnh cuộc sống của tôi cũng đẵn là định hình bởi các quyết định và hành động tôi làm cho tôi mất , tôi thực sự có khả năng kiểm soát khoảng 50% của các biến hạnh phúc của tôi … Và đó chỉ là trong ngắn hạn .

Hạnh phúc và mối quan hệ
Có một , quan trọng Phát hiện mới về hạnh phúc mà cũng đáng để ý . Trong cuốn sách của mình, loạng quạng trên Hạnh phúc , giáo sư Daniel Gilbert lưu ý rằng gần như toàn bộ hạnh phúc có nhiều kinh nghiệm trong bối cảnh của các mối quan hệ của chúng tôi với những người khác . Trong khi sự kiện kín đáo nhất quyết (như chiến thắng một giải thưởng, hoặc hoàn thành một đích ) có thể mang lại một mức độ của niềm vui cá nhân chủ nghĩa, các sự kiện hạnh phúc bền vững nhất là một trong hai có kinh nghiệm hoặc thực hiện trong bối cảnh của những người khác trong cuộc sống của chúng tôi . Hỗ trợ khái niệm này , người tham dự nghiên cứu của Lyubomirsky người không có sức khỏe , các mối quan hệ thỏa mãn thường đánh giá mình là ít hạnh phúc về Hạnh phúc đố chủ quan của mình .

Nó cũng huých để biết một tẹo về mối quan hệ giữa hạnh phúc và tiền bạc. Trong khi chúng tôi đã nghe quờ số tiền đó không thể mua được hạnh phúc ( hay tình ái ) , có một số cảnh huống mà nó có thể đích thực . Nhưng có một    tin nhan tet 2014    đôi điều kiện mà cần được coi xét . Theo Gilbert, tiền chỉ đóng góp vào hạnh phúc của một người nếu 1) bạn ăn xài    tin nhan tet    nó ngay , 2) bạn đã đến từ công cụ tương đối thấp để bắt đầu, 3) bạn có nhiều hơn của nó so với hầu hết những người khác trong vòng tròn của gia đình , bạn bè và cộng sự.

Những gì chúng tôi có thể làm
Kết luận của tôi là có một đôi điều rất đơn giản mà mỗi người chúng ta có thể làm một cách trực tính (hàng ngày ) mà sẽ xếp tầng hạnh phúc lợi của chúng tôi .

* Thực hiện nghệ thuật của lòng hàm ân. Luôn hội tụ não trên những điều trong cuộc sống mà chúng ta đã hạnh phúc cho , điều kiện nó để tìm quốc gia mà hơn và dễ dàng hơn . Một nghiên cứu gần đây của giáo sư Richard Davidson của Trường Đại học Wisconsin-Madison cho thấy những người dành 30 phút mỗi ngày tập kết vào lòng tốt , lòng từ bi và lòng hàm ơn đích thực bắt đầu thay    tin nhan tet    đổi các khớp thần kinh cứng hệ thống dây điện trong bộ não của họ trong ít nhất là hai tuần.

* Nhận tự chuyện trò của bạn trong rà. Hãy đối mặt với nó, đó là thực tại không thể để trải nghiệm hạnh phúc khi tự nói chuyện của bạn là để nhắc nhở mình như thế nào thống khổ, xấu số và xấu đi bạn . Có nếp nói năng cho chính mình theo cách bạn muốn để có … Ngay cả khi bạn không hoàn toàn có được nêu ra .

* Tụ hội vào nuôi dưỡng các mối quan hệ chất lượng . Cho dù ở nhà , tại nơi làm việc , hoặc trong cộng đồng rộng lớn , trở thành một người xây dựng con người. Không có gì khá là mạnh mẽ như lực lượng của lòng tốt , lòng hàm ân , tình bạn và hướng về người khác mà boomerang quay lại ngay với bạn là .

* Hãy tìm những người hạnh phúc khác . Bạn có biết những người có thiên hướng mang lại cho bạn xuống, không có vấn đề như thế nào lên bạn là ? Hạn chế tiếp xúc với họ. Và nếu có một số người mà ( vì hoàn cảnh ), bạn phải tương tác , hãy chắc chắn để tắt thiết lập chúng với rất nhiều người nhìn thấy thủy tinh như một nửa đầy đủ và xây dựng cho bạn lên . Một số trong những chọn lọc quan trọng nhất mà chúng ta làm trong cuộc sống sẽ là những người về những người mà chúng tôi quyết định xung quanh mình .

Di chuyển về phía trước

Đồng nghiệp của tôi và người bạn tốt Sue Thomas gần đây san sớt một báo giá với độc giả của mình từ tác giả và giáo sư Đại học California John Schaar . Trong khi không cụ thể về hạnh phúc , nó chuyện trò sâu sắc về việc theo đuổi và cuộc hành trình về phía nó. “Ngày mai không phải là một số    tin nhan tet    nơi chúng tôi đang đi, nhưng một trong chúng ta đang tạo . Các đường dẫn được không được tìm thấy, nhưng thực hiện. Và hoạt động của làm cho chúng đổi thay cả nhà sinh sản và điểm đến của họ . “

Paul Meshanko là một diễn giả động lực , tác giả và chủ doanh nghiệp người hiểu rằng nó không phải những gì bạn nghĩ nhưng làm thế nào bạn nghĩ rằng quyết định thành công của bạn trong cuộc sống.

Trong khi nhiều diễn giả tiêu khiển, Paul sẽ giúp khán giả hiểu rằng nhiều hơn sinh sản và thực hiện nhiều hơn, trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đòi hỏi nhiều hơn một dòng cảm giác tốt . Nó hệ trọng đến một sự đổi thay trong quá trình nghĩ suy và thái độ.

Năm 1997, sau một sự nghiệp 12 năm thành công với Honeywell Ô tô, Paul mở văn phòng bán hàng Cleveland Viện Edge học . Kể từ đó, ông đã cung cấp các bài thuyết trình phát biểu quan trọng tạo động lực và lãnh đạo, viên chức và phát triển nhóm các chương trình cho các công ty trên toàn quốc. Paul cũng là một nhà thiết kế góp phần tăng sự tôn trọng của công ty trong các chương trình đa dạng nơi làm việc ® .

Paul đã truyền cảm hứng hơn 500.000 đứa ở 20 quốc gia. Ông luôn được đánh giá là ” tốt nhất trong lớp ” loa và Hỗ trợ của các công ty trên toàn quốc. Chủ đề nói của ông tập hợp vào nhu cầu của khách hàng và bao gồm văn hóa tổ chức , đa dạng nơi làm việc , hiệu quả cá nhân, quản lý thay đổi , xây dựng nhóm , quản lý thời gian và cân bằng công việc – cuộc sống.

 

Bạn chỉ cần tình    tin nhan tet    nó khi mọi người làm cho độ phân giải cho năm mới ? Bao nhiêu người mà bạn biết cho lên trên một độ phân giải khi họ phá vỡ nó? đích thực , bất cứ ai nói rằng nếu bạn không [ hoặc rơi ] một lần mà bạn phải bỏ hoàn toàn ? Vâng, những tin tưởng tốt cho người viết bài là thước đo thành công của bạn không nặng bởi một bài báo hoặc thậm chí bằng cách viết bài của chính nó. Nó là một ” thái độ ” mà bạn phải trình diễn.# , Một trong đó bạn cần phải có trên 31 tháng 12 cũng như trên ngày 01 tháng 1 . Dưới đây là một số lời khuyên đối với việc giúp bạn trong các năm sắp tới :

1. Viết thường. Tôi sẽ không yêu cầu gì ” viết trực tính ” có ý nghĩa đối với bạn, nhưng những gì nó nên có tức thị bạn đưa ra một sản lượng bộ mà làm việc cho bạn . Có gì mạo hiểm , không có gì đạt được dụng cụ này : bạn không thử thách bản thân với những thứ lớn hơn và tốt hơn. Hãy nghĩ suy về điều này: bất cứ điều gì “x” số điều bạn viết trong những năm tới sẽ được thêm vào tổng số mà bạn đã viết cho đến nay. Nếu bạn muốn tiếp xúc miễn phí cho trang web của bạn , sau đó bài viết là cách tốt nhất để đi .

2 . Gửi thông minh. Một tác giả đồng thời kì gần đây kiêu hãnh với tôi rằng ông    tin nhan tet    đã gửi một bài viết của mình hơn ba mươi trang web khác nhau . Tốt, tốt cho anh ta! Trong thực tế, ông chỉ hoang phí thời kì của mình . Tôi đang nói gì vậy? Khi nó quay ra , một số các trang web anh nộp cho không cũng được xếp hạng bởi Google, một vài người khác tước ra các liên kết của mình, và một bộ thứ ba là những gì tôi và những người khác sẽ cho là “khu phố xấu . ” Tốt hơn để tập hợp vào một vài trang web tốt với hai hoặc ba kết liên tuyệt trần của bạn trong hộp nguồn lực hơn để tiêu xài thêm thời kì nộp bài viết để ít hơn các trang web sao. Mà chút ” lãng phí thời kì ” tốt nhất có thể được , họ viết một bài viết !

3 . Blog Với Kỷ luật . Rút cuộc tôi đã nghiêm chỉnh trong việc viết blog chỉ trong tháng qua . Trong một số cách tôi vui rằng tôi đợi , nhưng ở khía cạnh khác tôi muốn tôi đã nhảy vào sớm hơn. Có tôi nhận ra những gì một đoạn văn ngắn gọn hoặc hai công văn hàng ngày có thể tạo ra trong cách liên lạc tăng lên , tôi sẽ đã bắt đầu viết blog từ lâu. Chúng ta hãy chỉ nói rằng tôi cam kết để viết blog cho năm sắp tới! Làm thế nào về bạn ?

4 . Tôn tạo lớn trang web của bạn . Bạn có trang web riêng của bạn, phải không? Không, tôi không có tức thị một hoặc hai trang đi kèm với trương mục DSL của bạn , chứ không phải của bạn cũng nghĩ ra, thiết kế cẩn thận và thẳng cập nhật trang web , phải không? Nếu bạn có một trang web và nó đã không có bất kỳ đại tu nghiêm trọng trong nhiều năm, thời gian cho bạn để có một cái nhìn gần hơn vào nó và cho nó một bản cập nhật . Có, làm mới các thông tin bản quyền bao gồm năm nay . Danh sách ” có bản quyền năm 2001 ” cung cấp cho người đọc ấn tượng rằng trang web của bạn chưa được cập nhật trong năm. Ôi!

Một trong những miêu tả yêu thích của tôi trong cuộc sống là thế này: “Người thắng lợi không bao giờ bỏ ; bỏ cuộc không bao giờ giành thắng lợi. ” Nếu bạn rơi xuống , đứng dậy và nối làm việc hướng tới mục tiêu của mình . Một quờ quân đội của các tác giả đang ủng hộ cho bạn và khuyến khích bạn trên . Nếu bạn thấy mình thiếu đích của mình , chỉ đơn giản là tiếp nơi bạn rời đi và bạn sẽ là tốt hơn cho nó .

Chúc mừng năm mới cho bạn và bạn … Hiện nay bắt đầu viết !

  Theo nguồn http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/22/chuc-mung-nam-tet-2014-moi-voi-hinh-anh-tai-che/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s