Tết đánh vui vẻ dấu sự khởi đầu của năm mới

Như chúng ta tiếp cận tháng thứ mười hai năm, có quá nhiều thứ để mong chờ. Là năm kết thúc ,  năm mới  nhanh chóng tiếp cận được mong đợi , với nhiều hy vọng. Có một cuốn nhật ký tất cả các mới , quà tặng  năm mới  , thiệp chúc mừng  năm mới  và tất nhiên độ phân giải  năm mới  . Thống kê các đầu tiên của tháng đánh dấu sự khởi đầu của  năm mới  , nhưng ngày cuối cùng của tháng mười hai được dự đoán với sự nhiệt tình .

  Tin nhan chuc mung nam moi  

Trong dương lịch của chúng tôi tên của tháng tháng được lấy từ Janus ,    tin nhan chuc mung nam moi    vị thần La Mã cửa , cửa ra vào , đầu và cuối . Janus được đại diện với một mặt nhìn về phía trước, tìm kiếm khác trở lại . Vì vậy , tháng Giêng, khởi đầu của một  năm mới  , là thời điểm tốt để chúng ta nhìn lại và nhìn về phía trước .

Trước khi thanh toán bù trừ ra khỏi tất cả những thiệp Giáng sinh và thiệp chúc mừng  năm mới , phong bì của họ , và thư từ bạn bè, xem xét cập nhật sổ địa chỉ của bạn. Sổ địa chỉ có thể có nhiều hình thức của bạn – chương trình máy tính , PDA, Rolodex hoặc cuốn sách . Tôi tìm thấy một nhỏ chất kết dính 3-ring phục vụ cho tôi    tin nhan chuc mung nam moi    tốt nhất . Những người khác thích một cuốn sách nhỏ mà họ có thể mang theo dễ dàng với họ. Cho dù bạn chọn , rất nhiều thông tin có thể được bao gồm. Trước khi tiếp tục , quyết định yêu thích của bạn và mua một.

  Tin nhan chuc mung nam moi 2014  

Tìm    tin nhan chuc mung nam moi    kiếm lạc hậu, lắp ráp tất cả các thẻ , bao thư và chữ cái, và sổ địa chỉ mới của bạn. Đây là một nguồn tuyệt vời của thông tin cập nhật từ các địa chỉ với tên của trẻ em và thậm chí cả vật nuôi có thể quên . Sau đó có được đi.

Đầu tiên , kiểm tra xem có bất kỳ thư trả lại. Nếu địa chỉ không đúng, cờ tên và tìm kiếm một một cập nhật trước khi thời gian tiếp theo bạn muốn gửi bất cứ điều gì cho họ. Tiếp theo, xác minh số điện thoại, số fax và địa chỉ email nếu bạn có chúng . Với tất cả các thông tin này được lưu trữ với nhau, nó sẽ được dễ dàng hơn để liên lạc với bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn .

Sổ địa chỉ của tôi là một nhỏ chất kết dính 3-ring với ngăn chữ cái. Mỗi gia đình được giao trang riêng của mình mà tôi ghi lại ( bằng máy tính in ra ) tên của tất cả mọi người , địa chỉ, số điện thoại, số điện thoại di động , tên của trẻ em, tên vật nuôi ‘ vv Nếu trẻ em sống xa cha mẹ, tôi thêm của họ địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email nếu tôi có chúng. Một trang riêng biệt cho mỗi gia đình cho phép không    tin nhan chuc mung nam moi 2014    gian để dễ dàng cập nhật khi cần thiết. Ngày quan trọng có thể được thêm vào các trang này cũng vậy, như ngày sinh nhật và kỷ niệm . Bạn có thể muốn bao gồm năm sinh hoặc hôn nhân , do đó bạn sẽ biết khi nào một ý nghĩa là đến , ví dụ, lớn 4-0 hoặc 25 năm hôn nhân .

Trước khi tôi kết thúc cái nhìn lạc hậu của tôi, tôi đảm    tin nhan chuc mung nam moi    bảo rằng nếu một người nào đó có tên là trong cuốn sách của tôi đã chết, tôi lưu ý rằng trên trang thích hợp. Trong khi nó buồn và thậm chí đau đớn để loại bỏ một tên vì lý do này , tôi mạnh mẽ tin rằng đó là tốt hơn so với việc gửi lời chúc mừng gửi đến một vài khi một nửa các cặp vợ chồng không phải là ở đây nữa . Các đối tác còn lại là cũng nhận thức được là mình, vì vậy không cần phải được nhắc nhở tôi trượt-up .

Cuối cùng, kiểm tra danh bạ điện thoại của bạn được công bố cho các ghi chú và thêm chúng vào cuốn sách cá nhân của bạn . Điều này có thể được yêu thích nơi thức ăn mang đi của bạn , cửa hàng phần cứng hoặc thợ sửa ống nước . Bằng cách này, bạn sẽ không mất các địa chỉ liên lạc khi thời gian đến để tái chế điện thoại cuốn sách được xuất bản .

Nhìn về phía trước có thể rất bổ ích , đặc biệt là trong việc tiết kiệm thời gian . Khi bạn trả tiền hóa đơn tháng một, và nộp các báo cáo , thu thập tất cả các năm trước, đặt chúng theo thứ tự ngày tháng và đính kèm chúng , viết năm trên đầu trang. Mỗi tiện ích , dịch vụ , thuế , vv nên được gắn tách biệt với nhau.

Nếu bạn vận hành    sms chuc mung nam moi    một doanh nghiệp nhỏ , các báo cáo có liên quan có thể được sau đó nộp các tài liệu khai thuế thu nhập của bạn . Những người khác vẫn còn trong thư mục riêng của họ nhưng sẽ không trở thành xen kẽ với báo cáo  năm mới  .

Bạn có gặp khó khăn ghi nhớ đó là một  năm mới  khi bạn đang viết một kiểm tra ? Để thực hiện điều này dễ dàng hơn, viết trong năm trên một số kiểm tra đầu tiên trong sổ séc của bạn . Vào thời điểm chúng được sử dụng , bạn sẽ nhớ dễ dàng hơn mà năm nó được.

Một thủ thuật tiết kiệm thời gian là để ghi các ngày sinh nhật và kỷ niệm về lịch gia đình    tin nhan chuc mung nam moi    của bạn và / hoặc trong kế hoạch ngày của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ của họ . Bạn bè và gia đình của bạn sẽ bị ấn tượng như thế nào bạn nhớ tất cả những ngày này !

Đối với phần còn lại của tháng , hãy nhớ nhìn về phía trước với cuộc phiêu lưu mới , một cuộc sống có tổ chức hơn và đơn giản hơn. Trông lạc hậu để học hỏi từ những sai lầm và để tránh làm cho những người cùng một lần nữa . Chúc các bạn một  năm mới  hạnh phúc , có tổ chức và thịnh vượng !

  Theo nguồn http://smstet2014.Wordpress.Com/2013/12/19/nam-moi-den-voi-vui-ve-nhieu-hy-vong/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s