Nhữngniềm vui hạnh phúc của năm mới tết 2014

Sự xuất hiện của hàng  năm mới  mang lại cho tôi một sự đột biến năng lượng mới và hứng thú. Tôi biết đó là một phản xạ mà dấu tích về những ngày thơ của tôi . Và tôi trân trọng những kỷ niệm đã cho tôi có một năm thời điểm tốt sau khi năm .

NÓI VỚI CARD !

Trở lại trường học , điều này từng là kỳ nghỉ mùa đông. Và sau một Giáng sinh rất sôi động, chúng tôi dùng để mong muốn có , lễ hội khác. Ba bốn ngày trước , chúng tôi bắt đầu chuẩn bị . Với bút chì màu của chúng tôi đưa vào dùng miễn phí của họ , chúng tôi vẽ tưởng tượng của chúng tôi trên giấy tờ biểu đồ . Mỗi màu sắc được tạo một màn hình hiển thị và đột quỵ của chúng tôi là như tự tín như những người của một họa sĩ hiện đại. Xếp lại gọn gang với lời chúc tình thật của chúng tôi được bảo quản ở giữa những nếp gấp , những lời chào bằng tay đợi chờ rạng đông trước nhất của  năm mới  mà chúng tôi đã được trên một Spree có nhu cầu . Có một thẻ cho hết thảy mọi người chúng ta yêu thương và săn sóc.

JUST GỌI SẼ LÀM

Khi tôi lớn , các thẻ thủ công đã dần được thay bởi    tin nhan tet 2014    Hallmark nhưng cơn sốt vẫn còn rất nhiều vẹn nguyên. Hầu hết các nhà tôi    tin nhan chuc tet    đến thăm trong những ngày đó, thậm chí có cả tôi, có thiệp chúc hạ đẹp gia đình nhận được từ bạn bè và ao ước tốt đẹp dự một chủ đề và treo trên các bức tường như phần trang trí . Do thời gian tôi đi học đại học , có một giọt đáng chú ý trong số thiệp chúc mừng gia đình của chúng tôi nhận được, duyệt y không phải trong số ao ước tốt đẹp . Thay vào đó, vào buổi sáng  năm mới  , ba má tôi đã dán mắt vào điện thoại mà không bao giờ dừng lại đổ chuông.

Sau vài năm nữa , có tin nhắn điện thoại di động để chào đón chúng tôi. Ban đầu, những dịch vụ tin nhắn ngắn đã náo nức đợi và đọc . Một đôi năm nữa , thậm chí đó là tầm thường . Và hôm nay, chúng ta chỉ có ‘ tiền đạo ‘ . Chúng tôi nhận được một số lời chào dịch vụ tin nhắn ngắn tốt và chuyển tiếp đến hết thảy bạn bè của chúng tôi . Và nó vô cùng nhàm chán để nhận chuyển tiếp rưa rứa từ người khác Một vài phút sau đó.

LETS REACH OUT

Cả thảy nói và làm, sốt sắng của tôi đón bình    tin nhan chuc tet    minh  năm mới  vẫn còn vẫn giữ nguyên. Như mãnh liệt như của một đứa trẻ. Tôi ôm toàn bộ những người tôi muốn để cho họ cảm thấy sự rét mướt của tôi và cảm nhận của họ. Tôi muốn đạt được tất cả những người tôi biết , đặc biệt là các bạn bè ở xa , để làm cho họ cảm thấy họ được xót thương và chăm sóc. Và bí mật của sprightliness này, tôi đoán , được    tin nhan chuc tet    táng trong những nét bút chì trên giấy khổ lớn.
Nó sẽ là bình thường nếp mỗi khi  năm mới  chỉ là quanh góc. Chuẩn bị bắt đầu một tháng trước và làm sạch mùa xuân xoành xoạch là điều trước tiên trong danh sách. Sau đó đến các lễ kỷ niệm và mỗi năm , người dân có bữa ăn tối sum hiệp với gia đình và sau đó trong suốt 2 tuần , họ đi từ nhà này sang nhà để thăm gia đình và bạn bè khác và có một bữa tiệc .

Chuẩn bị cần phải được thực hiện giống như dọn dẹp nhà cửa , đưa lên trang trí  năm mới  của Trung Quốc , mua xống áo mới và tích thực phẩm đó là đủ cho cả hai tuần lễ . Các đồ trang trí được dùng chủ yếu là màu đỏ và những người mang lại ý nghĩa của biểu tượng thịnh vượng và tốt lành.

Có được cho mình một bộ xống áo mới và cắt tóc thực hiện trước khi  năm mới  của Trung Quốc. Nó xoành xoạch là quan yếu để tìm ngọt để khai mạc của mùa xuân. Để coi xét theo cách đó, hồ hết người Trung Quốc thích    tin nhan chuc tet    để có được bản thân mới từ trên xuống dưới .

Trong việc chuẩn bị, gói màu đỏ được chuẩn bị là tốt. Đưa ra gói màu đỏ trong  năm mới  là một biểu trưng của may mắn và sự phong túc cho người nhận được nó . Phong bì màu đỏ là gói với tiền ở trong đó . Nó không quan trọng bao lăm bạn đặt, nó là hành động đó là quan yếu . Những người không hôn phối là những người được nhận lì xì .

Khi bạn nhận được bao mừng tuổi , bạn thường không chỉ nói lời cảm ơn mà còn để chào đón những người lớn tuổi và chúc họ với lời chúc tốt lành. Na ná như vậy để trong chuyến thăm người thân và bạn bè nhà . Bạn chào đón họ với lời chúc tốt đẹp trong lễ kỷ niệm . Và , trong các chuyến thăm bạn thường kết thúc với một bữa tiệc . Đó là niềm vui của  năm mới  .

Vào đêm trước  năm mới  , thu thập tuốt luốt các thành viên gia đình để có bữa ăn tối sum họp là quan yếu. Thông thường, bạn có thể nhìn thấy một sự lây lan của thức ăn trên bàn . Như bữa ăn tối là bằng cách nào đó và sự kiện quan yếu trong  năm mới , thực phẩm chuẩn bị thường là những điều đó có ý nghĩa và có nghĩa là tốt lành.    Tin nhan chuc tet    Các thành viên gia đình tụ hợp xung quanh bếp để chuẩn bị bữa tiệc với nhau. Các món ăn như cá, thịt, rau quả, và bánh bao là của những người không thể bỏ qua. Sau khi ăn tối, họ tụ tập xung quanh phòng khách xem truyền hình với nhau trong khi chit chat. Một số sức mạnh bắt đầu chơi poker thẻ .

Khi thời gian đến , pháo nổ có thể được nhìn thấy để đánh dấu sự khởi đầu của một thương hiệu mới trong năm , để mở ra một năm nữa hạnh phúc. Pháo được chơi không chỉ vào ngày hôm đó nhưng thường trong lễ kỷ niệm 2 tuần , tùy thuộc vào những gì họ đang có dịp . Nhưng , ở một số nước , pháo bị cấm . Lý do pháo nổ đã được sử dụng là đấu thầu từ biệt cũ và chào đón cái mới. Lời cầu nguyện đã được thực hiện và người Trung Quốc thường ở lại cả đêm để ăn mừng trong ngày.

Một truyền thống được thực hành không phải bởi các hộ gia đình thường nhật nhưng cốt tử là do các công ty và các tổ chức là múa lân và múa sư tử . Hiệu suất có tức thị để mang lại sự thịnh vượng cho các doanh nghiệp cũng như để chào đón sự xuất hiện của một thương hiệu mới năm .

Bên cạnh tất tật những gì được đề cập ở trên , đó cũng là Yee Sang , nơi bạn có thể nhận được chỉ trong    tin nhan chuc tet     năm mới  của Trung Quốc. Yee Sang quăng càng cao càng tốt trước khi thưởng thức nó . Lời chúc mừng tốt đẹp đã cho biết như bạn quăng. Hành động ném Yee Sang dụng cụ để gia tăng sự phong phú , một biểu trưng của sự thịnh vượng .

Thường ngày, lễ kỷ niệm  năm mới  là chuyện ăn uống , tụ tập các thành viên gia đình và có vui vẻ với nhau như đồng . Mọi người có thể đánh bạc một chút hoặc chính yếu chỉ chơi thẻ poker và mạt chược và một số chỉ thích xem các chương trình Tết Nguyên Đán. Những gì huyễn hoặc trẻ thơ nhất là để chơi với pháo nổ !

Tất trong tất , Trung Quốc  năm mới  là một kỷ niệm của đoàn viên gia đình và để kỷ niệm kết với nhau trong gia đình.

 

  Theo nguồn http://taiviber.Net/phong-cach-song-trong-vui-ve-nhung-ngay-tet.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s