Buổi sáng Giáng sinh và trang trí Giáng sinh

Khi buổi sáng Giáng sinh của nó, là một điều mà nhiều gia đình có điểm chung là một cuộc chạy đua điên cho các phòng trong ngôi nhà mà vớ được treo vào đêm trước ngày lễ Giáng sinh . Sự thật có truyền thống khác nhau trên thế giới, nhưng đối với nhiều người những kỷ niệm của buổi sáng Giáng sinh và đào vào vớ tức thời là những bảo bối thực thụ.

  nhung loi chuc giang sinh hay  

Vớ được dệt kim và một số được may với tên của người đó dọc theo mép trên chỉ vẫy tay gọi chủ sở hữu để đi sâu vào bên trong của thả để tìm đối với ông già Noel đã để lại . Và một trong những loại yêu thích của vớ kỳ nghỉ là vớ Giáng sinh mũi kim với tầm nhìn của họ về cảnh mùa đông ngọt khâu vào mặt của thả bản thân .

Có quờ quạng các loại thiết kế có thể được tìm thấy ở hai bên của vớ mũi kim . Có thể có được ông già Noel đi xuống ống khói , một ông già Noel kiểu cũ với lông lót áo choàng và mũ tứ tung so với tuyết và gió hoặc thậm chí chuột nhỏ dễ thương đang thể thao nhỏ bé mũ Giáng sinh tinh trên đầu.

Bít tất những điều này và nhiều hơn nữa có thể được tìm thấy trên có thể của các trang web mà cung cấp tính mẫu cross stitch và bộ công cụ nuôi . Mặc dù , nhiều người trong số những bộ dụng cụ được bán trong mùa hè hoặc mùa thu tháng khi người đang nhận được một bước nhảy trong mùa Giáng sinh, những tháng gần đến ngày lớn thường đầy đủ các giao tế Giáng sinh và giảm giá phút chót.

Một đôi phút thời gian duyệt internet sẽ bật lên một tấn của các trang web có tính năng vớ kỳ nghỉ mũi kim mà đã có thể được hoàn tất. Những cảnh được khâu tay trên thả mình với một số khâu vá rất phức tạp . Nhất là khâu với sợi len chính hãng và thường có một bông hoặc cảm thấy trở lại .

Rất nhiều lần, bạn có thể có được những vớ trước khi thực hành tùy biến với một tên hoặc một lời chào Giáng    nhung loi chuc giang sinh    sinh. Nó có thể uổng thêm một tẹo thỉnh thoảng để thực hiện điều này , nhưng nó là rất giá trị nó. Và thỉnh thoảng , khi bạn đang ra ngoài dạo giao du Giáng sinh sạch , bạn có thể tìm các trang web thả được cung cấp miễn phí cá nhân và đêm trước miễn phí vận tải . Đó xoành xoạch là tốt đẹp để có thể tìm thấy những món quà hoàn hảo và được giảm giá cùng một lúc .

Dù sao bạn nhìn vào họ , cho dù họ có bộ dụng cụ , mô hình hoặc trước khi thực hiện , mũi kim vớ Giáng sinh mà bạn có thể mua trên internet, cung cấp một cái nhìn thoáng qua trở lại trong thời kì tới Giáng sinh là không quá phức tạp và trên thế giới vẫn còn    nhung loi chuc giang sinh hay    và tĩnh.

Nó không có sẵn trong các cửa hàng , mặc dầu các cửa sổ hiển thị ban bố nó . Không ai có thể cung cấp cho nó cho bạn , dù rằng thiệp Giáng sinh chúc hạ công bố nó . Bạn có thể treo nó như một vật trang trí trên cây Giáng sinh của bạn , nhưng nó sẽ không làm bất cứ điều gì cho bạn đó. Éo le thay, nó có thể được khó nắm bắt tạm bợ điểm này trong năm .

  nhung loi chuc giang sinh hay  nhất

Một số bảy trăm năm trước khi sự ra đời của Chúa Kitô, tiên tri Isaia biểu đạt Đấng Cứu Thế hiện nay chúng ta cử hành lễ Giáng sinh : " Đối với cho chúng ta một trẻ thơ được sinh ra, cho chúng ta một Sơn được đưa ra , và chính phủ sẽ vào vai của ông và tên của ông . Sẽ được gọi là sạch , Tham tán , là Đức Chúa Trời , là Cha Đời đời , là Chúa Bình An " (Ê-sai 9:6) .

Một tiếng thầm thào tĩnh cằn nhằn trái tim tôi như tôi điên cuồng giải quyết các chế Giáng sinh : " chúng tôi đang làm gì ? ? "

Tôi là đẩy ưng chuẩn , kéo một gánh nặng hơn là ngơi nghỉ trong phước lành của Ngài. Đó là một điều linh nghiệm , không phải là một vật lý. Đó là lý do tại sao nó không chịu nổi. Đó là những gì làm cho tôi câu hỏi: Nếu sờ soạng điên cuồng Giáng sinh này là một gánh nặng , nếu nó là khó khăn không dễ dàng, nếu nó tạo ra sự rồ dại hơn là phần còn lại , là nó của Đức Kitô ? Sau khi vớ , Ngài nói, " ách của tôi là dễ chịu và gánh ta nhẹ nhõm " (Mt 11:30) .

Tôi tự hỏi nếu chúng ta đã có vơ sai . Nếu có ai xứng đáng tất cả chúng ta phải cung cấp cho , đó là Chúa. Tuy nhiên , cách hiện nay, Ông thường được chí ít.

Ngài là Hoàng Tử Bình An , nhưng chúng tôi ăn mừng với sự hỗn loạn . Ngài là Đức Chúa Trời Quyền , nhưng các quy tắc đô la hùng vĩ và ngự trị như chúng tôi mua đồ trang hoàng,    nhung loi chuc giang sinh    quà tặng thầy giáo , quà tặng gia đình , cửa hàng tạp hóa và cung cấp cho các bên    nhung loi chuc giang sinh    và các bữa ăn , y phục cho cuộc thi , vé cho buổi trình diễn Giáng sinh , khí đốt cho các chuyến đi đường , và như vậy. Ngài là tuyệt , nhưng sự hối hả và nhộn nhịp , mua và nhận, đi và làm ngầm chuyển hướng sự chú ý của chúng tôi từ ngạc Ngài.    nhung loi chuc giang sinh y nghia    Ngài là cố vấn , nhưng phiền hà giữ cho chúng tôi từ khi nhận được lời khuyên của ông . Ngài là Cha Đời đời, nhưng chúng tôi mong mỏi để làm ưng những người xung quanh chúng ta, thỉnh thoảng quên Ông là bằng lòng hơn quờ .

Nếu chúng ta thành thật với chính mình, không ai trong số những truyền thống của nam giới về Chúa Giêsu , nhưng chúng tôi thay làm cho Giáng sinh về Chúa Kitô . Chúng tôi cảm thấy khổ sở hơn bi kịch của lũ lượt các nhà bán lẻ người chào đón vận may tài chính của Giáng sinh nhưng cấm dùng của từ đó. Vì sao bạn nghĩ rằng nó khó khăn như vậy ? có nhẽ đó là vị nó không bao giờ về Chúa Kitô ở nơi trước hết .

Nghiên cứu cỗi nguồn    nhung loi chuc giang sinh    thực thụ của Giáng sinh, và bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra cỗi nguồn của nó như một kỷ niệm của ánh nắng thái dương , không phải là Sơn. Tôi khuyến khích bạn làm nghiên cứu của riêng bạn, nếu bạn dám . Tiến hành cẩn trọng , tuy nhiên. Những gì bạn thấy có thể thách thức truyền thống và sự dự    nhung loi chuc giang sinh    của bạn. Đây chỉ là một đầu của bề mặt.

Ngày trùng với một lễ hội ánh nắng ác ngoại giáo đi trước sinh của Chúa Kitô, mà theo bằng chứng kinh điển chẳng thể nào có được trong tháng Mười Hai và không bao giờ được tổ chức bởi Hội Thánh trước nhất . Hoàng đế Constantine trước tiên thành lập nó như là một kỳ nghỉ thiên chúa giáo La Mã chính thức trong 336 AD vị giáo dân chuyển đổi sang Kitô giáo nối dự các lâu ngoại giáo lễ , tặng quà cho trẻ mỏ và người nghèo, trang hoàng với đèn chiếu sáng và cây xanh, ăn uống, và vui chơi được . Để làm cho nó Kitô giáo, hoàng đế thành lập 25 tháng 12 là ngày sinh của Chúa Kitô, và do đó, nó vẫn tiếp kiến.

Giáng sinh rõ ràng là một truyền thống của con người, chống lại mà Col 2:08 cảnh báo : " Cẩn thận kẻo có ai lừa bạn phê duyệt triết học và sự lừa dối rỗng không , theo truyền thống của nam giới, theo các nguyên tắc cơ bản của thế giới, và không theo Chúa Kitô. "

Truyền thống mà theo các nguyên tắc của thế giới lường gạt chúng tôi. Họ nói láo với chúng ta và để lại cho chúng tôi tiêu pha, như Giáng sinh có thể. Nhưng không Kitô. Anh là thảy Isaiah nói rằng Ngài sẽ là: tuyệt trần , Tham tán , Mighty , Thiên Chúa, Everlasting , Cha , Hòa Bình. Quơ quyền lực , quyền cai trị và kiểm soát thuộc về Ngài . Khi chúng tôi làm theo nguyên tắc của ông , chúng tôi có những gì Ngài là .

Nên chi , nơi nào đó lại cho chúng tôi ? Nó có    nhung loi chuc giang sinh    thể ăn sâu trong văn hóa Mỹ của chúng tôi vì chưng nó là cố của ma quỷ để xí gạt và lừa lật chúng tôi theo các nguyên tắc của thế giới chứ không phải là sống theo Chúa Kitô ? Nếu có, thật đáng buồn, nó có hiệu quả .

Tôi không có câu đáp . Lời cầu nguyện của tôi là mỗi người chúng ta sẽ được như vậy dính với Chúa Cha rằng chúng tôi sẵn sàng trường đoản cú bất cứ điều gì đó không phải là của Ngài. Ngay cả Giáng sinh, nếu đó là những gì ông yêu cầu .

Trong khi đó, nếu Giáng sinh là về Chúa Giêsu , sau đó chúng ta hãy làm cho nó về Chúa Giêsu . Thay vì kiệt sức mình treo đèn , trang hoàng cây , ném và sẽ bên , mua sắm, bao bì, và mừng vui trong mùa lễ , chúng ta hãy là một ánh sáng , theo đuổi sự mất mát và tổn thương , cho người nghèo , và trên tuốt , cho vớ chúng ta Ngài. Không chỉ cho một ngày hay một mùa giải , nhưng mỗi ngày .

Tôi có thể nghe cô gái của tôi bây chừ : "Great , hiện mẹ sẽ mất đi Giáng sinh Chúng ta đã mất đích , Costco , Starbucks, và hiện giờ Giáng sinh Khi nó sẽ chấm dứt ! . ? "

Đó là một câu hỏi lớn , phải không? Khi nào nó sẽ chấm dứt? Khi nào chúng ta thật sự tách mình khỏi thế giới trong một cách mà Chúa Giêsu nổi bật ? Chúng ta đích thực sẵn sàng để trở thành hoàn toàn của ông ? Để vượt qua các dòng chỉ thuộc về Ngài, ngay cả khi nó có nghĩa là trên dưới ngu ngốc với thế giới?

Nó quá nhiều , Chúa ! "Tôi khóc trong trái tim tôi .

 

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/nhung-do-trang-am-ap-tri-giang-sinh.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s