Những món ấm áp quà Giáng sinh tự chế

Nắm vững nghệ thuật tặng quà bằng cách làm cho món quà Giáng sinh của riêng bạn trong năm nay. Món quà Giáng sinh tự chế chắc chắn quý nhất và thương xót những người gần gũi của chúng tôi . Nó có thể không phải là một món quà Giáng sinh đắt tiền, nhưng những núm đặc biệt của nhà sinh sản tham dự vào nó làm cho nó vô giá. Với lịch trình của chúng tôi nhận được chặt chịa hơn với thời kì , nó trở nên rất khó khăn cho chúng tôi để dành thời gian cho hàng thủ công Giáng sinh. Chúng tôi hiểu điều này và do đó đã đưa ra những ý tưởng dễ dàng và nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng trong việc đưa ra những món quà Giáng sinh tự chế.

Trong khi làm hàng thủ công Giáng sinh , không bao giờ có bất cứ điều gì như một sự lãng phí . Bất cứ điều gì và vớ mọi thứ có thể được dùng. Từ trang phục rách cũ , con số nhỏ bằng phẳng trở lại , băng, vớ , ép hoa vv Dễ và các thành phần trang hoàng giá rẻ như    tin nhan giang sinh    chuông nhỏ , sequins , nhóng nhánh , hoa quả nhựa, vv có thể được mua quá . Với sự giúp đỡ của sờ soạng những điều bạn có thể làm một tấm thiệp Giáng sinh tự chế lời chào hấp dẫn để muốn người thân của bạn Giáng sinh vui vẻ một cách độc đáo .

Làm khung ảnh có thể là một ý tưởng ráo trọi . Có một mảnh bìa các tông cứng . Cắt nó thành từng miếng hình chữ nhật. Tham gia nó một trong khác để làm cho nó hình trạng của một khung ảnh giữ một ly nhẹ ở giữa. Sơn tông với màu sắc pastel dầu . Làm cho thiết kế của sự chọn lựa của bạn trên nó với sự giúp đỡ của một keo . Càng có nhiều bạn cung cấp cho nó một cái nhìn Kitô giáo sau đó nhiều người nhận có thể xác định nó như là một món quà Giáng sinh . Bạn có thể dính các đồ trang trí Giáng sinh nhỏ để điểm tô cho các cạnh của nó .

Lấy ý tưởng thúc hơn và dễ dàng trên những món quà Giáng sinh tự chế trên top100christmasgifts.Com . Quà tặng của bạn kiên cố sẽ    tin nhan giang sinh    hấp dẫn người nhận đó tạo cho bạn sự ưng ý.

Đó là Giáng sinh một lần nữa, và bạn đang lóng các ngăn xếp của các đồ trang hoàng bạn đặt ra cuối tháng Giêng . Nó có thể dường như là một thách thức , đặc biệt là nếu bạn không nghĩ rằng bạn đang rất tốt khi nói đến trang trí . Nhưng Giáng sinh trang hoàng là cái gì đó kiên cố sẽ giúp bạn có được trong ý thức Giáng sinh . Với những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ có cảm giác Giáng sinh động viên trong thời kì không .

Trước tiên    sms noel    , hãy nhìn xung quanh nhà hoặc căn hộ của bạn. Có rất nhiều nơi mà một vị trí Giáng sinh trang trí sẽ làm việc kỳ diệu . Có những nơi rõ    tin nhan giang sinh    ràng, như mantal lò sưởi của bạn , và đèn đặt trên mái nhà cùng bạn, nhưng đừng quên về cầu thang của bạn , phòng tắm của bạn và thậm chí cả nhà bếp!

Khi bạn đang nghĩ suy về trang trí cầu thang của bạn , ý nghĩ trước nhất mà có thể đến với tâm là quanh một vòng hoa hoặc có chiều dài cây xanh xung quanh Bannister . Để thêm một tẹo flare, tìm thấy một chuỗi pin hoạt động của đèn Giáng sinh , và vòng vèo rằng trong khoảng vòng hoa hoặc rau xanh của bạn. Một giao thông tốt đẹp là đặt chậu nhỏ của cây trạng nguyên dọc theo cạnh của xen kẽ bước . (Nếu bạn có động vật, tuy nhiên , phải cảnh giác về cây trạng nguyên , khi họ có các bộ phận độc . )

Đặt một vòng hoa Giáng sinh trên cửa trước của bạn là một giao    tin nhan giang sinh    thông lễ hội dễ dàng, nhưng đừng quên rằng vòng hoa nhìn tốt trong nhà của bạn , quá . Cây tầm gởi là đáng yêu trong cửa ra vào, và làm cho cười ráo khi bạn đang tổ chức tiệc Giáng sinh hàng năm của bạn. Bạn có thể buộc cung bất cứ nơi nào – trên lưng ghế, trên tay nắm cửa , các góc của khăn trải bàn của bạn – và đèn Giáng sinh trong nhà không thuộc chỉ vào cây hoặc xung quanh cửa sổ của bạn .

Bạn có thể đưa lên cây Giáng sinh của bạn trong phòng khách của bạn hoặc phòng gia đình. Mùa giải này , giữ cho mắt của bạn trong khi mua sắm cho cây Giáng sinh nhỏ , và xem xét việc đặt những cây nhỏ trong các phòng khác trong    tin nhan giang sinh    nhà của bạn . Tỉ dụ, nếu tiền sảnh của bạn là đủ lớn, một cây nhỏ trang hoàng có làm cho một lời chào Giáng sinh hoàn hảo cho du khách. Một cây Giáng sinh trực tiếp trong chậu nhỏ trong phòng tắm ở tầng dưới của bạn thực thụ sẽ làm sáng lên những điều .

Một điều tuyệt trần về cách sử dụng cây nhỏ trong các phòng khác trong nhà là nó cho phép bạn để chơi xung quanh với những gam màu khác nhau hợp với các phòng khác nhau – màu sắc mà bạn có thể không muốn dùng trên cây Giáng sinh chính    tin nhan giang sinh    của bạn. Bạn đã luôn luôn pined cho một cây trang trí với đồ trang hoàng chỉ màu xanh và trắng , nhưng biết rằng con trẻ của bạn sẽ rất khó chịu với loại "người lớn" nhìn vào cây ? Thưởng thức chính mình bằng    tin nhan giang sinh    cách mua một cây nhỏ hơn cho den hoặc phòng trước, và trang trí nó xác thực cách bạn đã luôn luôn muốn !

Nó là hích để trang hoàng một ngôi nhà cho Giáng sinh. Ghi nhớ điều này và không cầm cố để làm những điều quá hoàn hảo . Thưởng thức các lễ nghi của việc xây dựng trang hoàng của bạn , và khi bạn thực hành xong, tắt đèn phòng khách, bật đèn cây Giáng sinh, làm cho mình một tách sô cô la nóng hoặc trà hoa , và chìm vào chiếc ghế của bạn với những người nhà yêu của bạn

  Theo nguồn http://smstet2014.Wordpress.Com/2013/12/15/dieu-uoc-cua-ban-dem-am-ap-giang-sinh-vui-ve/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s