Tubemate và các trang web san miễn phí sớt video khác

Tubemate và các trang web san sớt video khác rưa rứa như nhận được số tiền không đứng đắn của giao thông những ngày này. Hàng triệu người đang tiêu xài giờ mỗi ngày xem các loại khác nhau của video mà hiện quan tâm đến họ .

Chúng tôi tiếp thị internet không thể đứng sang một bên mà không lợi dụng nhịp đồ sộ này cung cấp cho chúng tôi – kiếm tiền dễ dàng . Nếu bạn chưa bao giờ làm tiếp thị trên tubemate hoặc đã cụ nhưng không thành công , đây là 5 bước để kiếm tiền dễ dàng trên tubemate và các trang web san sẻ video khác cho rằng vấn đề . Hãy lưu ý rằng trong khi nhiều người bán loại thông tin này đối với số tiền quan yếu của tiền nong, tôi biểu đạt này cho bạn miễn phí để giúp bạn kiếm tiền ngày bữa nay:

Bước 1: tham gia CPL Networks

Điều trước tiên bạn cần làm là tham dự một số CPL Networks. CPL là chữ viết tắt cho phí tổn mỗi lần dẫn đầu, điều này có tức thị bạn thúc đẩy cung cấp khác nhau và kiếm tiền không khi ai đó mua sản phẩm (như với chương trình kết liên thường nhật ) nhưng khi họ bước vào một loại thông tin , như địa chỉ email hoặc zip code – mà phải trả từ $ 1 – $ 3 – và trong một số trường hợp địa chỉ đầy đủ mà thường trả tiền nhiều hơn nhưng chuyển đổi ít hơn. Để tìm màng lưới tốt nhất để tham gia, chỉ cần làm một độ Google cho " mạng CPL " – bạn sẽ tìm thấy danh sách với các mạng lưới    tải tubemate cho điện thoại    tốt nhất trên internet .

Bước 2: Chọn CPL sản Download Video liên hệ

Sau khi nhận được hài lòng cho một số mạng , bạn cần phải lóng cung cấp cho bạn sẽ được thúc đẩy . Hiện thời làm cho một danh sách với một số email gửi hoặc zip trình cung cấp – không dành quá nhiều thời kì ở đây , chỉ cần chọn cung cấp mà bạn thấy xăm và có chuyên nghiệp trang đích (mà chuyển đổi tốt hơn ) . Sau khi hoàn thành danh sách với cung cấp có thể để xúc tiến , bạn cần quyết định mà cung cấp cho bạn có thể tìm thấy hồ hết các đoạn video trên internet. Quãng trên tubemate và các trang web chia sẻ video khác , và cũng có thể thực hiện cỡ Google cho " tải video miễn phí " và xem những gì bạn có thể tìm thấy trên các trang web mà đi lên trong các kết quả. Nó cần phải được một đoạn video liên quan đến việc cung cấp CPL , bởi thế nếu lời yêu cầu là một cái gì đó như " Nhận một Sao chép miễn phí của GTA4 " bạn cần phải tìm các video can dự đến các trò chơi GTA4 phổ thông .

Ý tưởng là để tìm thấy một số đoạn video để tải về và dùng chúng để xúc tiến cung cấp CPL của bạn. Như bạn có thể nhận thấy , các đoạn video na ná có thể được tìm thấy trong nhiều hơn một bản sao trên tubemate và các trang web tương tự – bạn chỉ cần để có được trong liên lạc . Để tải về một video từ một trang web san sớt video , bạn có thể dùng Tải về giúp đỡ Plugin cho Firefox hoặc một phần mềm hao hao .

Bước 3: Tạo trang web CPA sản

Sau khi giải quyết trên một cung cấp và sau khi tải về một vài đoạn video ngắn , bạn phải tạo ra các trang web mà bạn sẽ được chỉ đạo tuốt các lưu lượng    tải tubemate cho điện thoại    truy cập đến . Hãy vững chắc rằng các tên miền có liên hệ đến vụ – freeproductname.Com hoặc một biến thể nên làm tốt. Bằng cách tạo ra một chuyển hướng hoặc dùng chuyển tiếp và mặt nạ bạn nên trực tiếp lưu lượng truy cập đến tên miền của bạn trực tiếp đến vụ CPL . Nếu bạn không biết làm thế nào    tubemate    để sử dụng một chuyển hướng hoặc chuyển tiếp và tạo mặt nạ, một tìm Google có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. Bạn có thể nhảy qua bước này và thúc đẩy các kết liên liên kết    tải tubemate cho điện thoại    CPL với video của bạn nhưng một miền sạch sẽ tốt hơn rất nhiều so với một kết liên kết liên xấu xí và làm cho mọi người click hơn .

Bước 4 : Chỉnh sửa video của bạn

Sau khi tải về các đoạn video , bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó với Windows Movie Maker. Quơ bạn phải làm là thêm các kết liên đến các trang web mà bạn vừa tạo ra ở dưới cùng của video để nó hiển thị trong suốt chiều dài của video. Nó không khó để dùng phần mềm này, nhưng nếu bạn không biết làm thế nào , một lần nữa , một kiêng Google sẽ giúp bạn. Hãy chắc chắn rằng chất lượng rốt cục của video chỉnh sửa là phong nha – nếu bạn không thể xem video rõ ràng mọi người sẽ nhấp chuột đi nhanh hơn bạn có thể nói CPL .

Bước 5: Upload Video Trên tubemate và trang web san sẻ khác

Sau khi đoạn video đã sẵn sàng, tải nó lên tubemate và nhiều trang web san sớt video, bạn có thể tìm thấy . Những nơi có nhiều bạn tải lên các video , lưu lượng truy cập nhiều hơn nó sẽ tạo ra . Trong mô tả của video mà bạn cũng có thể bao gồm một liên kết trực tiếp đến trang web của bạn , do đó hãy kiên cố rằng bạn không quên bước quan trọng này.

Sau khi ứng dụng bước này, lưu lượng truy cập sẽ bắt đầu đến với video, và từ những người video sẽ được dẫn đến trang web của bạn , hoàn thành việc cung cấp và tạo ra cho bạn một số tiền.

Các đoạn video và các trang web với CPL cung cấp cho bạn tạo ra , nhiều tiền hơn bạn thực hiện, và tin tốt là , một khi một đoạn video được tải lên, nó mang lại lưu lượng truy cập để cung cấp của bạn mỗi ngày , trong nhiều tháng và nhiều năm tới.

 

  Theo nguồn http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/14/xem-video-tren-tubemate-mien-phi-moi-ngay/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s