Một năm đã đến vui vẻ và đi, chúc năm mới hạnh phúc

Một năm đã đến và đi . Bạn đã thực hiện nó một lần nữa . Như bạn nhìn lại so với năm trước mất một đôi phút thời kì của bạn để tự hỏi mình những câu hỏi và trả lời chúng.

Họ có thể tiết lộ một số điều thích về bạn mà bạn cần phải tìm ra ngay hiện giờ và đợi cho đến cuối năm 2011 và tiếp kiến xuống cùng một con đường .

1. Tôi đã thiết lập những đích cho bản thân mình để hoàn thành trong năm 2010?

2 . Tôi đã hoàn thành những đích này?

3 . Bao lâu tôi làm việc với những mục tiêu trước khi thoát?

4 . Điều gì đã khiến tôi bỏ thuốc lá cố gắng để đạt được những đích này?

5 . Tôi có thể làm cho những thay đổi trong năm nay thành thử mà    tin nhắn chúc mừng năm mới    tôi có thể thành công hoàn thành các mục tiêu tôi đặt ?

Khi bạn viết từng câu hỏi xuống trang nghiêm suy nghĩ về mỗi và trả lời chúng trung thực . Nếu bạn không sau đó bạn có thể sẽ giống như cách vào cuối năm 2011 như bạn đã làm trong năm 2010.

Không làm cho những sai lầm na ná và sự chọn lọc trong năm nay mà bạn đã thực hành năm ngoái rằng ngăn trở tiến bộ của bạn . Đặt mình lên trong một đường rãnh    tin nhắn chúc mừng năm mới    mới mà sẽ đưa bạn lên tầm cao mới .

Rất khó là những gì sẽ đặt chúng tôi ngoài việc ắt mọi người khác. Dự một cách dễ dàng không phải là xoành xoạch là cách tốt nhất . Bạn thấy rằng ra năm ngoái    tin nhắn chúc mừng năm mới    . Hãy thử một cách mới trong năm nay .

Ngồi xổm xuống và giữ vì bạn đang đi trên một chuyến đi của một thời kì cuộc sống . Kinh nghiệm này sẽ cho phép bạn có một tốt hơn sờ soạng xung quanh người . Nó sẽ công nghệ bạn những điều mà bạn không bao giờ biết về .

Hài lòng thách thức để cải thiện và trở thành tốt hơn về tinh thần, thể chất và ý thức. Có, nó sẽ được khó khăn . Nếu tôi nói dối với bạn và nói rằng nó sẽ không được thì bạn có thể sẽ thất bại thảm hại và mất hết hy vọng.

Đó không phải là những gì tôi muốn cho bạn. Thành công là quanh góc. Bạn có sẵn sàng để nối cụ cho đến khi bạn có được nó ?

Dừng ngắn và nó chỉ mất thời gian hơn để đạt được điều đó . Bạn có thực thụ muốn    tin nhắn chúc mừng năm mới    nó xấu đủ? Nếu bạn sau đó không dừng lại cho đến khi bạn nhận được nó .

Nếu bạn đích thực muốn nó    tin nhan chuc mung nam moi 2014    xấu đủ khi bạn quyết định bỏ nó muốn chung cuộc . Mong muốn cháy nhúng sâu    tin nhắn chúc mừng năm mới    thẳm trong trái tim của bạn muốn cho phép bạn giữ bỏ lâu.

Nó sẽ cấy ghép một ý nghĩ trong tâm trí của bạn mà muốn đi xa . Hàng ngày từ sáng quá đêm và trong khi bạn đang ngủ nó sẽ làm cho sự hiện diện của nó được biết .

Ở khắp mọi nơi bạn đi nó sẽ theo bạn chọc , thúc , và khuyến khích bạn để có được trở lại theo dõi . Nghe nó bởi nó biết tốt nhất và nó biết chuẩn xác những gì bạn cần.

Happy New Year!

Tuy nhiên, một tháng    tin nhắn chúc mừng năm mới    hoặc lâu hơn vào năm mới hoặc thậm ít nhất tìm thấy những người thức dậy vào buổi sáng sống lề thói cũ của họ và không quá vui mừng về quơ những điều ráo họ đang ở trong quá trình thực hiện xảy ra trong năm nay. Thật vậy, người thậm chí đi qua với độ phân giải của họ ( họ bỏ hút thuốc chẳng hạn) nhưng ngay cả thực tế là họ không hút thuốc nữa có vẻ như đã    tin nhắn chúc mừng năm mới    quá cũ.

Có vẻ như có thể là có một cách sống mà mỗi ngày trong cuộc sống của một người là như là ưa như năm mới , đó là lời hứa và khả năng tăng trưởng là phải có cho chọn giống như một trái chín trên cây . Mỗi thời điểm mới cung cấp khả năng đổi mới , mỗi thứ hai là mang thai với nhịp vô hạn. Năm mới là thời điểm mà những người nổi lên từ tầm nhìn đường hầm của họ và nói, ” rút cuộc tôi sẽ làm một cái gì đó lớn ; ! Tôi sẽ làm cho nó xảy ra ” Và lý do tại sao không    tin nhắn chúc mừng năm mới    nên người làm điều này? Không chỉ trên năm mới nhưng mỗi ngày ?

Cuộc sống không phải được sống trong một thế giới mặc áo cà sa màu xám. Thế giới là một vải – trọng điểm một bảng màu của sơn . Thế cục này là thú vị! Trân trọng từng chốc lát của nó , ngay cả khi bạn không cảm thấy thích nó. Nhớ , độ phân giải là để bắt đầu một lần nữa- đó là lời hứa cho sự tăng trưởng , nhưng họ cũng sắp dừng lại những nếp xấu , và sống một âm u , sự tồn tại hum ho là một thói quen rất xấu.

Vì vậy, Happy New Year! Ngày bữa nay và mỗi ngày!
 

  Theo nguồn http://hackavatar.Mobi/nam-moi-hanh-phuc-tam-su-cua-toi.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s