Để tải nhạc mp3 trực miễn phí tuyến tại taive.net

Để tải nhạc mp3 trực tuyến là có thể, nhưng để định hướng trong số lượng áp đảo của các trang web cung cấp dịch vụ có thể được khó khăn. Nếu bạn chưa bao giờ tải nhạc mp3 từ Internet , bạn cần phải giáo dục mình về các tùy chọn phổ biến trước khi bạn quyết định dự bất kỳ trang web , đặc biệt là một tính sổ.

Bất hợp pháp miễn phí tải nhạc trang web

Bạn có thể tải nhạc mp3 trực tuyến miễn phí. Nhưng tốt, họ là bất hợp pháp ! Bên cạnh đó , các trang web như vậy thường kém duy trì và rất vô tổ chức . Họ thường hoạt động trên cơ sở peer-to -peer , với các tập    tải cho điện thoại    tin được san sẻ giữa người sử dụng, do đó, không có khả năng để kiểm tra và sắp đặt thảy , các tập tin bị nhiễm bệnh bất hợp pháp tham nhũng, không xác thực, và virus. Các phần mềm bạn cần phải tải về để dùng tài nguyên của trang web bộc trực trồng phần mềm gián điệp khác nhau và phần mềm quảng cáo trong máy tính của bạn gây ra hỏng hóc của nó .

Pháp lý miễn phí tải nhạc trang web

Không có lệ phí để tải bài hát . Nếu trang web đích thực là hợp pháp và quan sát chặt đẹp vớ các luật bản quyền, nó có thể không có các loại nhạc mà bạn đang tìm. Thí dụ , nó sẽ không có tin tức mới nhất cũng như một số yêu thích tuốt luốt các thời kì . Những trang web này là tốt chỉ cho ít được biết đến và off-beat nhạc thường được đăng bởi các    tải cho điện thoại    nhạc sĩ tham vọng và ca sĩ của mình.

Pay-Per-    tai nhac online    Tải về trang web

Bạn có thể tải nhạc mp3 trực tuyến hợp pháp , chất lượng cao, và với sự tương trợ kỹ thuật đầy đủ trong trường hợp bất kỳ vấn đề nảy sinh . Thư viện âm nhạc rộng lớn bao gồm cả thảy các tin cậy mới nhất , và các tập tin được tổ chức tốt và dễ dàng để tìm thấy . Nó là nguồn nhạc tải về đắt nhất trên Internet, như giá cả được thiết lập cho mỗi bài hát hoặc album và rút cục chạy đến phí của    tải cho điện thoại    một CD thực tế .

Hàng tháng / hàng năm trang web đăng ký

Thường ngày , các trang web như vậy cho phép bạn tải nhạc mp3 trực tuyến mà không hạn chế số lượng bài hát miễn là đăng ký của bạn là    tai nhac mp3    hợp lệ. Chất lượng tốt và chọn lựa , tốc độ cao, dễ dàng khoảng và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp cũng được cung cấp . 100% hợp pháp . DMR ( Digital Rights Management) , trong đó hạn chế khả năng của người sử dụng để chuyển các tập tin tải về để nghe nhạc cầm tay và máy tính khác, cũng như đĩa CD bỏng. Nói cách khác, bạn phải trả chỉ nghe nhạc , và thời điểm đăng ký của bạn hết hạn bạn bị mất tất cả các file được download.

Không giới hạn tải nhạc trang web với Lifetime thành viên

Thay thế tốt nhất cho những người dùng muốn tải nhạc mp3 trực tuyến một cách hợp pháp , song không ăn xài nhiều. Giá cả phải chăng lệ phí    tải cho điện thoại    một lần mang lại cho bạn ngay thức thì, không bao giờ hết hạn quyền truy cập vào thư viện âm nhạc rộng lớn với khả năng tải không giới hạn . Quơ các nhạc tải thuộc về bạn và bạn có thể tự do chuyển nó bất cứ nơi nào mà không sợ mất nó và phải đối mặt với bất kỳ phí bổ sung nào . Như trong bất kỳ phù hợp thành công , nguy cơ lường đảo được nâng lên . Có rất nhiều các trang web ăn lận sao chép từ các trang web hợp pháp phổ biến , trong đó cung cấp người dùng tải nhạc mp3 trực tuyến , nhưng trong thực tế có rất ít , nếu bất cứ điều gì , cho khách hàng của họ    tai nhac    .

Tại sao miễn phí không tốt

Khá thẳng thớm hơn không , mọi người sẽ tải nhạc trực tuyến từ các trang web miễn phí. Nhưng nó không phải là một giường của hoa hồng . Bên cạnh gặp phải tốc độ download nghèo và một ít hơn Giao diện thân thiện chuyển hướng, bạn có thể phải đối mặt với các tập tin bị hỏng mà không làm việc cũng như các mối đe dọa của trojan, worm và " bất cứ điều gì    tải cho điện thoại    tên nó có thể là " virus hoặc phần mềm lăng xê . Ngày đầu đó , san sớt tải nhạc miễn phí với người dùng khác có thể phơi bày chi tiết nhận dạng cá nhân chủ nghĩa của bạn để sự chú ý không mong muốn.

Nhiều người trong số các trang web tải nhạc miễn phí cũng là hoàn toàn phi pháp. Napster cũ trước khi cải tạo là một thí dụ về cách mô hình P2P đã bị ngọn lửa của cơ quan pháp luật . Ngay cả các trang web Kazaa phong cách khác hao hao đã không tha những thách thức bản quyền. Trong khi có một số hoạt động hợp pháp , rất khó cho người tiêu dùng không được đào tạo để biết .

Dịch vụ tính sổ

Nhưng vì có rất nhiều trang web cung cấp các dịch vụ hao hao như tải nhạc trực tuyến . Điều quan yếu là nhìn vào một đôi biến thể như liệu định dạng của họ có thể được chơi trên công cụ truyền thông    tải cho điện thoại    máy nghe nhạc kiêm máy nghe nhạc MP3 của bạn, họ cung cấp tải về và phần mềm chuyển đổi , từng bước chỉ dẫn / chỉ dẫn , quãng mạnh mẽ và tìm thấy tính năng và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ . Và rút cục, trang web cần phải cung cấp bảo vệ máy tính khi bạn tải về .

Tìm hiểu từ các blog giải trí của tôi nhiều hơn về các dịch vụ hàng đầu , nơi hàng ngàn người dùng như bạn đang sử dụng để tải nhạc trực tuyến .

  Theo nguồn http://taive.Net/mot-so-meo-ban-co-biet-khi-ban-tai-nhac-truc-tuyen.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s