Đăng nhập trong khi sử dụng sản phẩm của CH miễn phí play

In ấn đám mây sử dụng công nghệ Chrome – Google Cloud Print

Google có nhiều sản phẩm có sẵn cho hầu hết mọi người . Có thể là họ có một sản phẩm mà có thể giúp bạn làm điều gì đó bạn đang tìm kiếm xung quanh cho một chương trình phần mềm hoặc công ty để thực hiện cho bạn.

Với công nghệ của Google Mây In ấn , bạn có thể in với hầu hết các máy in, bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào , bằng cách sử dụng một thiết bị di động. Bạn có nhu cầu in ra máy in của bạn từ bên ngoài mạng của bạn? Bạn có muốn để có thể sử dụng SmartPhone của bạn để gửi công việc in ấn từ bất cứ nơi nào bạn đang có, và họ đã chờ đợi cho bạn khi bạn nhận được trở lại văn phòng    ch play    hoặc nhà của bạn? Bạn có muốn sử dụng công nghệ này miễn phí ? Kiểm tra Google Cloud Print (beta). In tài liệu cho bất kỳ máy in, từ bất cứ nơi nào , bất kỳ điện thoại thông minh , và bất cứ lúc nào ! Google Cloud Print giờ là tiêu chuẩn với hầu hết các máy in mới . Bạn có thể sử dụng nó trên lớn hơn, máy in cổ điển của bạn quá. Nó rất dễ dàng để thiết lập và đòi hỏi rất ít kiến thức để làm thành công như vậy. Xem dưới đây để biết thêm thông tin về cách thiết lập thành công một tài khoản    tải ch play cho điện thoại    in Google Cloud máy in của bạn và thiết bị di động ngay hôm nay!

E-Mail và ứng dụng trên đường đi với ch Play
Google cũng cung cấp nhiều sản phẩm có sẵn có và không có một tài khoản ch Play . Google cung cấp bảo hiểm của họ Google Postini E-Mail Du lịch trong nước và ngoài    tải ch play cho điện thoại    nước lọc dịch vụ e -mail, để giúp cắt giảm virus , nhiễm trùng phần mềm gián điệp và thư rác không mong muốn được truyền tải qua e -mail cho khách hàng ch Play của họ. Google cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm văn phòng tương đương Microsoft phổ biến để tạo ra những thứ như bảng tính và các tài liệu khác . Tại thời điểm viết bài này , Google hiện cho phép một số lượng không giới hạn dung lượng lưu trữ cho bất kỳ loại tài liệu được tạo ra trong định dạng đặc biệt của họ. Một số lượng hạn chế của không gian được cung cấp miễn phí cho những người bạn mà có tài liệu Excel hoặc Word cụ thể mà phải giữ lại định dạng ban đầu của họ , nhưng Google cho phép bạn tải lên những cho giữ hộ là tốt. Nếu bạn chạy ra khỏi không gian sau đó, bạn luôn có thể nâng cấp không gian của bạn bằng cách nâng cấp lên một tài    tải ch play cho điện thoại    khoản ch Play tầng cao hơn. Nếu bạn cần tài liệu của bạn có thể truy cập trên đường đi từ thiết bị di động của bạn hoặc điện thoại thông minh Google đã có bạn bảo hiểm quá ! Tất cả bạn cần làm là tải về Google Docs từ thị trường Android ( Google    tải ch play cho điện thoại    Play Store như bây giờ được gọi là) ,    tai ch play    và cắm vào thông tin tài khoản của bạn – ứng dụng sẽ làm phần còn lại và cung cấp cho bạn truy cập ngay lập tức vào các tài liệu của bạn cho nhanh tài liệu tham khảo .

Nếu bạn quan tâm trong Google Cloud In ấn , bạn có thể kiểm tra xem nó ra ở đây:

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng bạn có thể sử dụng các sản phẩm này để nâng cao kinh doanh của bạn hay phong cách năng suất cá nhân ? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn và quan tâm đến cộng đồng điện toán đám mây . Điện toán    tải ch play cho điện thoại    đám mây và lưu trữ thực sự là làn sóng của tương lai và chúng tôi mong muốn giữ cho bạn cập nhật với tất cả những gì nó đã cung cấp .

  Theo nguồn http://taigametrieuphu.Net/dang-nhap-trong-khi-su-dung-san-pham-mien-phi-cua-ch-play.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s