Không ai quên rằng Giáng sinh đang ấm áp đến

Giáng sinh là ngày lễ bí hiểm nhất ! Kitô hữu cử hành nó trên toàn thế giới . Đây là kỳ nghỉ quá đặc biệt như thảy các truyền thống đã được xử lý xuống từ ông bà và bác mẹ của chúng tôi .

Từ ngày không ai quên rằng Giáng sinh đang đến . Đèn màu trang hoàng nhiều trọng tâm và các cửa hàng và tuyết nhân tạo sơn trên cửa hàng , cửa sổ quán cà phê phố . Trong đường phố và các cửa hàng , " cây thông Noel ", " hạt trần ' thường xanh cây thật hay nhựa, cũng được trang hoàng bằng đèn và đồ trang hoàng Giáng sinh.

Trung tâm    tin nhắn noel    mua sắm trở nên bận rộn hơn . Hệ thống loa trong họ chơi Giáng sinh ' bài hát mừng , các bài hát Giáng sinh Kitô giáo truyền thống .    tin nhan giang sinh    Rất luôn nhóm người hát những bài hát mừng quyên tiền cho tổ chức từ thiện . Giữa tháng mười hai , hầu hết mọi người trang hoàng nhà cửa với cây Giáng sinh, đèn màu , làm đồ trang trí khác nhau xung quanh phòng . Một số người trang hoàng cây với táo, các loại hạt, và nến như trong thời kì trước đó .

Ở nhiều nước, hồ hết mọi người gửi thiệp chúc mừng Giáng sinh với nhiều lời chúc đến bạn bè và gia đình của họ , và các thẻ này được treo trên các bức tường của ngôi nhà của họ sau đó . Thiệp Giáng sinh truyền thống cho thấy hình ảnh đạo – Mẹ Maria, Thánh Giuse và Chúa Giêsu bé , hoặc các bộ phận khác của câu chuyện Giáng    tin nhắn noel    sinh. Hôm nay hình ảnh thường hình ảnh mùa đông , cười, ông già Noel , hoặc những cảnh lãng mạn của cuộc sống trong thời kì qua.

' Ông già Noel ' (hoặc ' ông già Noel ') đã trở nên khuôn mặt con người của Giáng sinh . Trong những hình ảnh chúng ta có thể thấy ông già với bộ râu dài trắng , áo khoác màu đỏ , và túi đồ chơi. Trẻ thơ được dạy rằng ông mang lại cho họ trình bày vào đêm trước Giáng sinh (hoặc ở một số nước trên 06 Tháng 12 – Thánh Nicholas ' Day), và nhiều trẻ con đến tuổi 7 hoặc 8 thực thụ tin rằng đây là sự thật. Lịch sử của Santa khoản bắt đầu với một người đàn ông được gọi là Saint Nicholas . Ông là    sms noel    một Giám mục của Myra ở Tiểu Á (nay là Thổ Nhĩ Kỳ ) vào thế kỷ thứ 4. Anh ấy rất tã lót, và muốn đưa tiền cho người nghèo mà không ai biết về nó. Một ngày anh trèo lên mái nhà và đánh rơi một ví tiền xuống ống khói . Nó đã hạ cánh    tin nhắn noel    trong thả giống, mà một cô gái đã đặt để làm khô bằng lửa ! Điều này có thể giải thích niềm tin rằng ông già Noel đi xuống ống khói và đặt quà tặng trong vớ của trẻ em.

Đối với nhiều người nó quá khích để biết : làm thế nào Giáng sinh bắt đầu?

Từ khoảng 400 AD Kitô hữu đã tổ chức sự ra đời của Chúa Giêsu. " Chúa Kitô có nghĩa là" Đấng Cứu Thế " , danh hiệu dành cho Chúa Giêsu. Thật không may là ý nghĩa đích thực của Giáng sinh thường bị bỏ quên . Nó đã trở thành một ngày lễ phi đạo ! Nhiều trẻ con tin vào ông    tin nhắn noel    già Noel , không trong Chúa Giêsu. Ngày Giáng sinh là một kỳ nghỉ với ăn , uống quá nhiều và xem truyền hình và các hoạt động khác . Nhưng câu chuyện Giáng sinh đích thực được tìm thấy trong Kinh Thánh Kitô giáo . Sau khi Chúa Giêsu sinh ra đã có một số người đàn ông khôn ngoan đã đến tìm Ngài, từ một khu vực mà hiện giờ là một trong hai Iran hay Saudi Arabia. Phải nhận rằng có    sms giang sinh    ba người đàn ông khôn ngoan (hoặc ba vua) . Những câu chuyện nói rằng họ đã nhìn thấy một ngôi sao khác thường trên bầu trời mà nói với họ về một đời của một vị vua đặc biệt. Để mang lại danh dự cho trẻ mỏ, quà tặng phong phú mang lại : vàng, nhũ hương ( một loại nhựa mà cháy với mùi đẹp ) và mộc dược ( dầu thực vật có mùi ngọt rất mạnh ) . Những món quà cho chúng tôi biết ba điều quan yếu về Chúa Giêsu: vàng – một món quà cho hiệp với một vị vua , Trầm hương – bị đốt cháy trong thờ phượng Thiên Chúa , Myrrh – một dấu hiệu của tính nhân chết , được dùng để chôn người chết . Chúa Giêsu đã sống cuộc sống quá khó khăn. Ông đã và đang là " Everyman " cho thảy chúng ta như Ngài đã đến để xác    tin nhan noel    định với toàn bộ các nhóm chủng tộc . Thiệp Giáng sinh từ các nhà nước khác nhau thường thấy Maria, Giuse và Chúa Giêsu trong phong cảnh của quốc gia đó, và với sự xuất hiện chủng tộc của dân tộc đó. "Không có người nào khác có như    tin nhắn noel    vậy ảnh hưởng đến cuộc sống con người như Chúa Giêsu . Ông đã trở lại với cuộc sống một lần nữa, và hàng triệu người nói rằng họ biết Ngài hôm nay như một người bạn và trợ giúp trong cuộc sống của họ . Bạn nợ cho chính mình để tìm hiểu thêm về Ngài. Ngài là người Anh tuyên bố là ? Ông có thể giúp chúng ta trong cuộc sống của chúng tôi ngày hôm nay? Bạn không có gì để mất! Giáng sinh là thời kì để dừng lại và nghĩ suy về những câu hỏi quan yếu " .

Giáng sinh vui vẻ !

  Theo nguồn http://taizalo.Me/khong-khi-giang-am-ap-sinh-lan-tran-khap-noi.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s