Giáng sinh ở Hoa Kỳ với ấm áp sự hiện diện của hoa

Nhiều lễ kỷ niệm ở Hoa Kỳ có can dự đến Giáng sinh truyền thống được đưa ra bởi những người nhập cư Đức và tiếng Anh . Cùng với truyền thống nổi danh và thực hiện của một cây Giáng sinh trang trí ranh con , những truyền thống khác được đưa ra bởi những người nhập cư bao gồm Mùa Vọng lịch, thiệp chúc mừng Giáng sinh, nhà bánh và cookie bánh gừng .

Giáng sinh ở Hoa Kỳ hiện tại có thể coi là tụ hợp xung quanh gia đình , du lịch, mua sắm và trang trí.

Gia đình và đi du lịch đi đôi với nhau trong dịp Giáng sinh tại Hoa Kỳ vì các thành viên gia đình thường phải đi một quãng đường khá dài để được với nhau tại một địa điểm . Sự phát triển của tỉnh thành có hoạt động đẵn về kinh tế, ngoại thành cho nhà ở , cũng như thực tiễn của các ngành công nghiệp khác nhau được tìm thấy tại các địa điểm địa lý cố định, là một trong những lý do mà các thành viên gia đình thường sống rất xa nhau trong nhà nước biệt lập .

Giáng sinh và lễ hội của nó do đó tả một nhịp tiệt cho nhiều thành viên của gia đình để thu thập trong lễ kỷ niệm và gặp nhau trong một quang cảnh thân mật. Việc đi lại tham gia làm cho mùa Giáng sinh một thời    sms giáng sinh    gian bận rộn của năm dành cho đường sắt và đường hàng không .

Nhân nhìn    tin nhan noel    thấy nhiều thành viên gia đình vào dịp Giáng sinh cũng liên quan đến các hoạt động mua sắm đó là một tính năng quan trọng của Giáng sinh tại Hoa Kỳ. Mùa Giáng sinh chính thức bắt đầu vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn , được gọi là Black Friday và hiện đứng thứ hai trong mua sắm cho một ngày độc nhất để thứ Bảy trước Giáng sinh.

Nhiều của mua sắm được thực hiện là để mua quà tặng cho bạn bè và gia đình . Quà tặng cho các thành viên gia đình thường được đàm luận    sms noel     sms giáng sinh      sau khi ăn tối vào ngày Giáng sinh , khi bít tất mọi người tập kết ở trong phòng với cây thông Noel. Quà tặng thường còn lại tại cơ sở của cây Giáng sinh trong những tuần dẫn đến ngày Giáng sinh.

Quà tặng cũng có thể trao đổi trước Giáng sinh ở bên tổ chức bởi bạn bè và các bên tổ chức tại nơi    sms giáng sinh    làm việc.

Thứ hai để quà tặng, mua sắm cũng được thực hành vào dịp Giáng sinh để trang hoàng . Trong khi cây Giáng sinh có thể là trọng tâm thu hút , vòng hoa, vòng hoa , nến và đèn trang hoàng đặt
bên ngoài trên bãi cỏ hoặc dọc theo rooflines cũng được dùng để tạo ra một sự xuất hiện kỳ nghỉ tuyệt đẹp cho ngôi nhà .

Canada hưởng các hoạt động Giáng sinh tương tự như những tổ chức tại Hoa Kỳ. Rằng như vậy là bởi vì trong những năm 1700 khi một số người nhập cư Đức ở Hoa Kỳ di trú đến Canada, họ vẫn nối thực hiện rất nhiều các hoạt động can hệ đến Giáng sinh. Sự gần gũi địa lý của hai nước cũng có nghĩa là họ chia sẻ nhiều điều , nên tương đồng trong truyền thống Giáng sinh sẽ không là một ngoại lệ .

Tuy nhiên , có một điều giải thích cho sự dị biệt giữa    tin nhan giang sinh    hai nước là dân Eskimo ở Canada. Eskimo ở Canada cử hành một lễ hội trong mùa đông và có truyền thống khác mà vắng mặt từ American lễ Giáng sinh . Nữ giới rơi như chín chân cho các giỏ hoa hướng đẹp . Hoa như hoa cẩm chướng , hoa cúc và hoa tulip , biểu tượng cho hạnh phúc, là hoàn hảo để có năng khiếu cho mẹ hoặc con gái    sms giáng sinh     vào ngày Giáng sinh của bạn. Huê hồng đỏ cũng là một chọn lọc cao sau khi tìm như một món quà cho một người mẹ hay con gái vào ngày Giáng sinh . Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch để diễn đạt hoa Giáng sinh cho một thành viên trong gia đình của bạn , cam, Hoa hồng vàng , màu trắng hoặc màu hồng có thể là một lựa chọn rất tốt khi chúng được nhiều hơn nữa phù hợp cho dịp này. Quà tặng Giáng sinh hoa có sẵn trong một giỏ, lọ hoa, bó hoa . Thường ngày, sẽ có một thẻ nhỏ với quà tặng hoa mang một lời chào Giáng sinh.

Một thực tiễn cũng tồn tại trong Nova Scotia trong đó các nhóm nhỏ của các cá nhân chủ nghĩa đeo mặt nạ diễu hành xung quanh khoảng hai tuần trước Giáng sinh. Các nhóm đeo mặt nạ vấn sự để ý bằng cách tạo ra sự khuấy động với nhiều chuông chuông và tham dự vào    sms giang sinh    một bạch hoa rầm rĩ trong một mục tiêu để có được bánh kẹo, đồ ngọt và các tính năng từ người xem .

Truyền thống này mang một số điểm tương đồng với Jonkonoo lễ kỷ niệm trong những hòn đảo lân cận của vùng biển Caribbean. Những lễ kỷ niệm cũng can hệ đến cá nhân đeo mặt nạ, bao gồm cả một số xuất hiện trên sàn mà làm cho họ cao như cây . Cuộc diễu hành của Jonkonoo ăn tiệc người xem với những trò hề khác nhau và trình diễn.# Một nỗi sợ hãi nhỏ cho    sms giáng sinh    một số trẻ thơ , những người này sau đó được tĩnh tâm với kẹo và xử lý khác .

Ở Nova Scotia , người xem có thể gắng bình tĩnh tiếng ồn và sự huyên náo chỉ là một chút nếu họ một cách xác thực có thể đoán được danh tính của người đeo mặt nạ . Một đoán xác thực đặt dấu chấm hết cho tiếng ồn như mặt nạ được lấy ra , phơi bày cá nhân. Về phần mình , maskers cũng chơi đẹp bằng cách chuyển layer câu trả lời thân thiện của trẻ mỏ về việc liệu họ đã nghịch ngợm hay tốt đẹp và phát kẹo và xử lý hiệp.

 

  Theo nguồn http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/13/giang-sinh-voi-su-hien-dien-am-ap-cua-hoa/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s