Game tây du ký tôn thờ rộng rãi nhất cho điện thoại ở châu Á

Phật giáo là đạo tôn thờ rộng rãi nhất ở châu Á. Lịch sử Phật giáo đưa chúng ta trở lại miền Bắc Ấn Độ , 2500 năm trước đây . Siddhartha Gautama là người sáng lập của tôn giáo này . Siddhartha Gautama là thái tử của một quốc gia ở miền Bắc Ấn Độ . Khi còn trẻ , ông đã đi ra khỏi cung điện của mình    game tây du ký    và quan sát thấy cơn đau của quần chúng. # Để i) sinh , ii) tuổi , iii) Bệnh , và iv) chết . Ông trốn khỏi cung điện của mình và được đào tạo bản thân để cứu người từ thống khổ của họ . Ông trở thành một một thức tỉnh , Phật. Phật giáo chóng vánh được đất ở Ấn Độ nhưng chẳng thể lớn đó. Một số phân tách    game tay du ky    mà vua và chính trị gia ở Ấn Độ cũ đã không    game tây du ký    chào đón niềm tin Phật giáo , đồng đẳng của nhân dân dưới Phật , cho mục đích quản trị của họ. Đức Phật , tuy nhiên , ở trong cảnh đạo Ấn Độ là một trong nhiều vị thần trong Ấn Độ giáo.

Làm thế nào Phật giáo trở nên đạo tôn thờ rộng rãi nhất ở châu Á? Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng đối với Phật giáo phát triển ở các nước châu Á. Làm thế nào Phật giáo trở nên lớn ở Trung Quốc ? Đó là thế kỷ thứ 7 khi một nhà sư Trung Quốc , Huyền Trang fashi đi du lịch đến Ấn Độ vi phạm pháp luật . Ông nghiên cứu Phật giáo ở một vài nơi trọng điểm, trong Phật giáo Ấn Độ . Ông đã mang kinh điển Phật giáo sang Trung Quốc. Nhà sư Xuanzan đã làm việc để dịch các Kinh    game tây du ký    Thánh tiếng Trung Quốc. Xuanzan fashi là lý do lớn nhất cho Phật giáo được tìm thấy tại Trung Quốc và các nước châu Á .

Sau đó, ở Trung Quốc, cuộc hành trình Xuangzan của Ấn Độ    game tây du ký    đã trở nên một câu chuyện hư cấu . Trong câu chuyện này , 3 con quái vật theo Xuangzan như học viên của Phật giáo. Họ là i)    game tây du ký online    đá khỉ , Tôn Ngộ Không, ii) Big Monster, Zhu Beijie , và iii) Soldier Ghost, Sha Wujing . Tiêu đề của câu chuyện này là ” Tây Du ( Xi Bạn Ji ) . Câu chuyện trở nên phổ thông trên toàn    http://taive.Net/tai-game-tay-du-ky.Html    thế giới . Nó đã trở nên câu chuyện phim hoạt hình nhiều lần ở Trung Quốc và Nhật Bản . Truyền thông đã làm cho nó là phim và chương trình truyền    game tây du ký    hình rất nhiều lần.

Tuốt 3 người theo đuôi của Xuanzan fashi có những câu chuyện riêng của họ. Họ là những câu chuyện đau đớn, đau đớn, sợ hãi, ân hận, và oán giận. Họ là đau giống như con người. 3 người theo là những người không thể chịu đựng những cơn đau và trở thành quái vật. Khỉ đá , Tôn Ngộ Không được sinh ra từ đá . Ông sáng ý và mạnh mẽ nhưng bạo    game tây du ký    lực. Giám sát đã khiến anh ta dưới một ngọn núi cho 5000 năm cho đến khi Huyền Trang tìm thấy và thả ông . Zhu Beijie và Sha Sujing là tướng ở trên trời. Giám sát và đồng nghiệp của họ bị đày xuống đất để trừng trị . Họ đã đợi chờ để đáp ứng Huyền Tông cho hàng ngàn năm.

Họ đã chống chọi chống lại quơ các tỷ lệ cược, vì ích của Huyền Trang . Tôn    game tây du ký    Ngộ Không với 2 đồng nghiệp khác của ông được lưu và đã giúp Huyền Trang hết thảy các đường đến Ấn Độ . Cuộc hành trình của họ thậm chí còn đau đớn hơn cho thảy hơn cuộc sống trước đây của họ , khiến họ được quái vật. Trong chuyến đi    game tây du ký    đến Ấn Độ, 3 người theo đuôi đã dần dần nhận ra Phật giáo triết lý của tình ái. Họ lớn như học viên của Đức Phật. Vào cuối chuyến    game tây du ký    đi của họ , Đức Phật đã cho họ tình trạng của Phật giáo các vị thần. Người tội lỗi ăn năn và có thể phát hành bản thân khỏi sự cột của họ về tội lỗi. Họ thậm chí có thể trở thành thần ngay cả những người thờ phượng bữa nay

  Theo nguồn http://taive.Net/tay-du-ky-la-nen-van-minh-co-dai-tren-the-gioi.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s