So sánh những câu chuyện cho bé chúc ngủ ngon

Khi nói đến văn chương của trẻ thơ , thỏ chừng như là nhân vật chính của sự chọn lọc . Mặc dầu những người khác loài được miêu tả trong những câu chuyện khác nhau , thường là trong các nhóm    tin nhắn chúc ngủ ngon    của ba Ba Bears , The Three Billy Goats Gruff , Ba con heo nhỏ – thỏ tạo thành tiện thể loại tất cả , một nét đẹp văn hóa , nếu bạn sẽ, của văn xuôi động vật. Có bền Peter Rabbit và thỏ không may người đi cùng con rùa trên cuộc đua nhẵn. Thậm chí Trăm Acre Wood Christopher Robin sẽ không đầy đủ nếu không có sự Thỏ đáng kính và hơi vụng . Cho các thiết lập trẻ lọt lòng , thỏ đá rõ ràng.

Kể từ khi tôi tin rằng trẻ thơ học đọc bằng cách đọc cho , tôi bắt đầu chọn sách cho cháu trai của tôi    tin nhắn chúc ngủ ngon    trong khi họ vẫn còn trong nôi. Như tôi duyệt kệ thỏ ở hiệu sách địa    tin nhan chuc ngu ngon    phương của tôi , tôi thấy ba cuốn sách trước hết có thể : Goodnight Moon , The Runaway Bunny , và Pat Bunny , trong đó vai trò diễn viên được mến mộ lấp đầy bởi cottontails .

Như tôi so sánh những câu chuyện , một người thắng lợi rõ ràng    tin nhắn chúc ngủ ngon    xuất hiện. Goodnight Moon là một đối thủ mạnh . Một câu chuyện quyến rũ hàng triệu bậc bác mẹ đã dùng như một nghi lễ trước khi đi ngủ , cuốn sách lại đặt ra một số câu hỏi đáng lo ngại. Người , chuẩn xác , là người nữ giới già ngồi trong góc vườn ươm và thì thầm: " Hush " ? Cô ấy chỉ cần đi bộ trong ra đường phố ? Không    tin nhắn chúc ngủ ngon    bác mẹ thỏ biết họ phải khóa cửa ? Và tại sao lại có một bát chuyện lãng mạn trong phòng ngủ ? Để tốt nhất của kiến thức của tôi , thỏ truyền thống , chẳng hạn như những người trong khu vườn của ông McGregor , ưu tiên rau diếp và cà rốt. Miệng của họ không thích ứng tốt để slurping lên chuyện lãng mạn.    tin nhắn chúc ngủ ngon    Được chú thỏ con đang được nuôi bởi một nhóm xét lại ngũ cốc ăn ? Có vẻ hùng mạnh lật đổ cho tôi.    sms chuc ngu ngon    Tôi di chuyển trên .

Người đăng ký tiếp theo trong rút thăm trúng thưởng trước tiên cuốn sách, The Runaway Bunny , là một cổ điển khích. Tuy nhiên, tôi đã cho nó một đường chuyền do nó giảm con gái – trong – pháp luật của tôi lũ lụt nước mắt sau khi sinh hormonally gây ra. Một tuyển lựa khác được gọi là cho.

Nên, nó đã giảm xuống Pat Bunny . Cho cốt truyện suýt    tin nhắn chúc ngủ ngon    và bít tất tay kịch tính , bạn chẳng thể đánh bại cuốn sách nhỏ này . Nơi cư với các nhân vật – sự quyến rũ thỏ , bao giờ hấp dẫn – Paul và Judy Không -Last- Tên , người đàn ông với bộ râu hỗn hợp và người nữ giới với chiếc nhẫn vàng (OK , thành ra họ bật ra được Mummy và Daddy ) và thích hiệu ứng, chả    tin nhắn chúc ngủ ngon    hạn như gương biến mất và cuốn sách – trong – một -book, khối lượng này ít có sờ soạng và chấm dứt với một đơn giản, nhưng đáp ứng , "giã biệt . " Làm thế nào nhiều tác giả khác có thể kéo ra để đột ngột một đêm chung kết với ân sủng và sự khoa trương như vậy?

Mặc dù Pat Cát , phần tiếp theo huyễn hoặc Pat Bunny , có người hâm mộ của mình là tốt, nó bằng cách nào đó thiếu ánh của bản gốc. Chú thỏ làm cho tất tật    tin nhắn chúc ngủ ngon    sự khác biệt.

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/bai-cho-be-tho-chuc-ngu-ngon.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s