Một vài cách ấm áp để gửi thiệp Giáng sinh độc đáo!

Giáng sinh là một thời gian đã cho . Đó là mùa để san sẻ , và trở thành nồng nhiệt về một năm mới . Nó cũng là một thời gian tuyệt cho các doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng xáp của họ và trả lại một phần cho họ. Một cách cổ điển để làm điều này là với một thiệp chúc mừng Giáng sinh. Trong một thời kì khi quơ mọi người là quá bận rộn để viết một thông điệp cá nhân đơn giản của thiện chí trong một    tin nhan noel    thẻ , các doanh nghiệp mà đặt trong cố kỉnh để làm điều này để lại một dấu tích cực đến khách hàng của họ . Một thẻ in chung là    tin nhắn giáng sinh 2013    tốt hơn so với không có, nhưng có nhiều cách để dùng nhịp này san sẻ để thực hành một tác động lớn hơn vào khách hàng.

Thẻ đơn đặt hàng với thông tin doanh nghiệp của bạn in ở mặt sau để khách hàng có thể dễ dàng thấy sự đánh giá của họ bằng cách gọi điện thoại hoặc đến thăm doanh nghiệp của bạn . Thẻ tùy chỉnh có thể được mua từ máy in địa phương của bạn, hoặc đặt hàng trực tuyến .
Soạn một danh sách các tên khách hàng và địa chỉ bưu điện . Nếu ngân sách của bạn cho bưu chính bị hạn chế, bạn có thể    tin nhắn giáng sinh 2013    muốn cắt chiều dài của danh sách này và    tin nhan giang sinh    giữ lại các chi tiết của khách hàng đã được áp với doanh nghiệp của bạn dài nhất .
Mua đủ tem cho số lượng khách hàng trên danh sách của bạn .
Nếu ngân sách của bạn cho phép , đặt lễ hội nhãn địa chỉ trở lại với địa chỉ bưu chính kinh dinh của bạn.
Viết một lựa chọn 3-5 tin nhắn cá    tin nhắn giáng sinh 2013    nhân chủ nghĩa khác nhau trên một tờ giấy . Đổi thay các tin nhắn từ tôn giáo trung lập để ngang nhiên Kitô giáo, nếu bạn biết thuyết phục tôn giáo của khách hàng. Nếu bạn không, sau đó viết 3-5 thông điệp hăng hái và đáng động viên mà không có sự bẩm tính tôn giáo. Có một loạt các tin nhắn cá nhân chủ nghĩa khác nhau cho phép bạn thêm không gian để biểu đạt mình , và làm giảm nhịp của hai khách hàng so sánh thẻ và kết luận rằng các thông điệp là không phải là cá nhân như họ nghĩ ban đầu .
Nếu bạn có viên chức để giúp bạn, chia các nhiệm vụ bằng văn bản giữa các nhân viên có sẵn . Nếu bạn không có sự trợ giúp , hãy xem xét dùng sự hỗ trợ của một công ty văn phòng hỗ trợ trong đó cung cấp một dịch vụ thẻ bằng văn bản.
Nhiệm vụ bằng văn bản trước nhất    tin nhắn giáng sinh 2013    can dự đến việc sao chép một tin nhắn cá    nhung cau chuc giang sinh hay nhat    nhân cho mỗi thẻ . Tham khảo danh sách tên cho tên trước tiên và rút cục, và bắt đầu nhắn nhe với tên của khách hàng . Nếu tên trước hết được biết đến, chúng nên được sử dụng để thêm một liên lạc cá nhân vào thẻ. Ký tắt với tên của bạn . Bạn cũng có thể coi xét bao gồm nhân viên của bạn trong các    tin nhắn giáng sinh 2013    dấu hiệu -off thí dụ chúc mừng từ John Basil và đội của tôi .
Để tránh một tình huống mà thẻ cá nhân chủ nghĩa được gửi cho khách hàng không chính xác, công việc tiếp theo cần được thực hiện ngay thức thì. Tay viết địa chỉ của khách hàng trên bì thư và lắp thẻ vào bao thơ . Xóa khách hàng này ra khỏi danh sách của bạn để bạn không vô tình    tin nhan chuc giang sinh    gửi hai lá bài để cùng một người. Nó là hấp dẫn để sử dụng các nhãn địa chỉ được in , nhưng bước này , dù rằng tẻ nhạt, là một phần quan yếu của đầu tư bạn đang làm trong khách hàng của bạn . Một bao thơ viết tay cho thấy cố gắng cá nhân và nói với khách hàng bạn đang điều trị người đó là một cá nhân . Một phong bì viết tay cũng không có khả năng chấm dứt , chưa mở, vào thùng rác với thư rác theo mùa khác    tin nhắn giáng sinh 2013    . Niêm phong phong bì , thêm một nhãn địa chỉ trả lại lễ hội và một con tem bưu chính .
Lặp lại các bước    tin nhắn giáng sinh 2013    7 và 8 cho đến khi thảy các thẻ đã được viết , và các phong bì đã sẵn sàng để được giảm xuống trong thư.
Có một chuyến đi đến bưu điện địa phương của bạn , và gửi thẻ của bạn .
Gợi ý :
Để tránh công việc khó khăn của bạn kết thúc trong thùng rác với thư rác kỳ nghỉ khác    sms noel 2014    , hãy thử một hoặc nhiều hơn các gợi ý sau đây :

Dùng thẻ với bao thơ vuông có dạng khác nhau đáng kể từ bao thơ có kích thước tiêu chuẩn.
Dùng màu sắc nhãi ranh hay hoa văn bì thư sẽ lôi cuốn sự để ý.
Dùng tem bưu    tin nhắn giáng sinh 2013    chính và tránh Franking bao thơ ( Franking sẽ làm giảm sự xuất hiện cá nhân của bì thư ) .
Nếu hệ thống bưu chính của bạn cho phép điều này , trang trí bao thơ dán với lễ hội (có thể kèm theo khi tem được đính kèm).
Mỗi doanh nghiệp nhỏ , ngay cả những người có ngân sách tiếp thị rất chặt, có thể sử dụng truyền thống đơn giản của việc gửi thiệp Giáng sinh để thưởng cho lòng kề của khách hàng và khuyến khích khách hàng quay trở lại trong năm mới . Viết các thẻ chính mình hoặc nhận được một số viện trợ, nhưng không bỏ lỡ nhịp để gửi thông điệp rằng doanh nghiệp của bạn quan hoài đến khách hàng của mình .

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/am-ap-mot-vai-cach-de-gui-thiep-giang-sinh-doc-dao.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s