Chiến lược cho việc trang web hoặc blog của bạn trên ch play

 

Trước hết tôi muốn ném một vài số liệu thống kê ở bạn : Google là công cụ ngần mạnh mẽ nhất trên thế giới cho đến nay ! Người đến từ khắp mọi nơi khoảng Google cho vơ mọi thứ . Hơn 75 % của bít tất các lưu lượng truy cập công cụ khoảng đến từ Google , và lưu lượng trên 90 % số người khám phá danh sách những trang trước tiên chỉ . Điều này có nghĩa gì? Bạn cần phải giao hội núm vào việc trên trang trước nhất của Google !

Dưới đây chúng tôi phác thảo ba chiến lược cho việc trang web hoặc blog của bạn trên trang đầu tiên của Google.

1. Bài trong diễn đàn yahoo câu trả lời . Đây là một chiến thuật tiếp thị ít được biết đến có thể rất hữu dụng khi thực hành một cách chuẩn xác . Âm    tải ch play cho điện thoại    thanh tuyệt , nhưng làm thế nào có liên can đến việc trên trang trước hết của Google? Vâng đó là đơn giản đích thực . Yahoo câu trả lời đã có PR cao , có nghĩa là phương tiện kiêng kị ái tình yahoo câu giải đáp . Bằng cách để lại thông báo    tải ch play cho điện thoại    đăng chất lượng trên yahoo câu đáp trang web của bạn sẽ được kê trên trang đầu tiên của Google.

2 . Tiếp thị bài viết . Đây là một cách tót vời để có được một số tiếp xúc với Google . Viết bài báo và nộp cho thư mục hàng đầu như EzineArticles và GoArticles . Nếu bạn viết một bài viết chất lượng với các từ khóa tốt thì bài viết của bạn sẽ được kê ở trên cùng của Google.

3 . Sử dụng mong SEO thẳng . Đây là cách các bé trai lớn tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập đến các trang web hoặc blog của họ . Họ nhận ra rằng nhận được trên trang đầu tiên của Google đóng một nhân tố quan trọng trong thành công trực tuyến của họ , và họ sẽ làm bất cứ thứ gì để đến đó.

Hiện nay bạn biết sức mạnh của SEO Tôi yêu cầu bạn nhận được bận rộn với chiến dịch của bạn . Nó không phải là khoa học tên    tải ch play cho điện thoại    lửa , nhưng nó có làm việc và cống hiến để có được trên trang đầu tiên của Google !

Hãy hình dong bạn muốn mua một chiếc váy cưới và mua sắm cho rằng chiếc váy hoàn hảo đã được đau đầu của bạn kể từ ngày bạn quyết định thành thân . Chúng ta hãy vượt qua với những tin cậy xấu trước tiên : không có gì ít hơn hoàn hảo sẽ làm như bạn không thành thân mỗi ngày. Giờ là    tải ch play cho điện thoại    tin tốt: bạn không cần phải đi bộ xung quanh cửa hàng sau khi cửa hàng lớp chiếc váy mà bạn muốn. Vị , đó là những gì dạo trực tuyến địa phương có tức là cho . Nó mang lại trước khi bạn ắt các thiết kế mới nhất và phong cách trong áo cưới tại các cửa hàng trong địa phương của bạn mà không cần giữ của bạn một bước bên ngoài nhà .

Và đây không phải là trường hợp của áo cưới một mình. Có thể là bất động sản , spa thảo dược , câu lạc bộ sức khỏe và phòng khám nha khoa, tầm quan trọng của khoảng địa phương là trong ascendance từ một thời gian. Dĩ nhiên, một trong những lý do chính của việc này mà người dùng đã phát triển sáng dạ hơn, dùng các mực khóa gồm ba hoặc bốn từ thay vì chỉ một hoặc hai . Tuy nhiên , từ ý kiến của bán hàng và chuyển đổi, ngần địa phương đã nhìn thấy một sự tăng trưởng rất lớn so với việc tìm kiếm truyền thống. Trong thực tiễn, nó đã giúp chuyển di tiếp thị trực tuyến để ẩn mua rất nhiều mà nhiều doanh nghiệp đã tìm thấy    tải ch play cho điện thoại    mục tiêu kinh dinh của mình phê duyệt các chiến thuật tiếp thị Internet của họ nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng tôi : mà phương tiện lùng giúp lóng địa phương nhất?    tải ch play cho điện thoại    Hoặc, hãy đặt nó theo một cách khác . Mà công cụ kiêng được chuộng bởi người tìm nhất? Bạn muốn đoán của hiện : tải ch play. Một nghiên cứu gần đây của sự phổ biến của dụng cụ tìm đã chỉ ra rằng tải ch play là một trong những tuyển lựa trong hơn 90 % người sử dụng trong hầu hết các nước , trừ một đôi giống như Trung Quốc và Nga .

Vì sao tải ch play ưa chuộng cho người khác bởi rất nhiều người sử dụng ? Vâng, câu trả lời nằm trong các công cụ tìm riêng của mình, đặc biệt là giao diện Jazz mới. Khi bạn cỡ cho biết, ” nhà hàng London” , cùng với các địa phương lớp kết quả    tải ch play cho điện thoại    bạn nhận được một tùy chọn ” Gần ” cung cấp cho bạn tùy chọn mà bạn có thể thêm vị trí tùy chỉnh hoặc chọn vị trí mà tải ch play cung cấp tinh chỉnh . Điều này cho phép bạn tìm thấy một kết quả tại địa điểm xác thực mà bạn muốn.

Tuy nhiên , đây không phải là chỉ hỗ trợ từ tải ch play. Lóng doanh nghiệp địa phương tải ch play và tải ch play Maps không phải là mới với bạn. Tải ch play có thể kéo liên kết và thông báo được kết nối với một địa điểm cụ thể và mang nó trước khi bạn cùng với bản đồ của mình . Tạo tài khoản của riêng bạn trong các trọng tâm thương mại tại địa phương đảm bảo rằng trang web của bạn được đặt trong các kết quả kiêng kị khi kiêng với tên địa điểm .

Như các hoạt động trên dưới là nhận được handier và dễ dàng hơn với các vận dụng như điện thoại di động và iPad, ngày để quãng công việc trong ngày được thực hiện nhiều    tải ch play cho điện thoại    hơn và nhiều hơn nữa từ các vận dụng này hơn một máy tính để bàn và máy tính xách tay hoặc thậm chí một . Để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn và trang web của bạn được kê trên đầu trong việc trên dưới địa phương kết quả từ tải ch play đóng một vai trò quan trọng . Trong thực tiễn, với tải ch play , vơ thế giới kinh doanh chỉ là cánh cửa tiếp theo .

  Theo nguồn http://taive.Net/cua-hang-google-play-tren-dien-thoai-android.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s