Google play được phát động trở cho điện thoại lại trong năm 2013

Google Music được phát động trở lại trong năm 2011 và đã được tái thương hiệu như ch Play vào năm 2012. Nó vừa mới bắt đầu của nó thảy các dịch vụ trực tuyến mới chỉ là một vài tháng trở lại , được gọi là ch Play Âm nhạc quơ truy cập . Khi khởi động của tất thảy các truy cập, nó đã trở thành một hit lập tức thành công và trở thành phổ quát trên cả hai trang web và người sử dụng Android.

Ai bỏ lỡ này sau đó ? Vâng, tôi có thể nghe thấy bạn ! Đó là người dùng iOS người sử dụng để có một lát tuốt luốt mọi thứ đó là cho ra mắt trên thị    tải ch play    trường. Nhưng vẫn còn , vấn đề chính vẫn đấu tồn tại. Làm thế nào người ta có thể thực thụ dùng nó trên các thiết bị iOS của họ? Bài viết này đã được chuẩn bị để chỉ dẫn bạn duyệt nó.

GIẢI PHÁP 1 : Web Player cho iOS

Bước 1 : Khởi chạy Safari và truy cập vào play.Google.Com / âm nhạc

Bước 2: Nếu bạn không có một account ngày nay với Google , bạn luôn có thể đăng ký miễn phí. Ngoại giả, đăng nhập với account của Google của bạn.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập , nó sẽ mất một thời gian cho vơ các bài hát (nếu có lưu trong thư viện địa phương của bạn ) sẽ được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn .

Bước    tải ch play    4 (Tùy chọn) : Nếu bạn đã đăng ký quờ quạng truy cập , sẽ có đến 18 triệu bài hát có sẵn để truyền tải . Bạn kiên cố sẽ không bị tước âm nhạc của bạn .

GIẢI PHÁP 2 : Âm nhạc vận dụng cho iOS

Nhiều dự đoán áp dụng ch Play Music for iOS là rốt cục ở đây ! Trong thực tại, tươi ra khỏi lò vào ngày 15 tháng Mười Một. Mặc dầu nó thiếu các tính năng đặc biệt là có thể mua    http://taive.Net/tai-ch-play-mien-phi.Html    nhạc , bạn vẫn có thể tải lên và lưu trữ lên đến 20.000 bài hát trên ch Play Music. Bạn cũng sẽ có thử nghiệm miễn phí một tháng với vơ truy cập . Không phải là    tải ch play    tin tốt! Tải về các áp dụng ngay tại đây .

GIẢI PHÁP 3 : Tải về từ ch Play và chuyển giao cho các thiết bị iOS của bạn

So với hai giải pháp đề xuất ở trên , một trong những thứ 3 này sẽ có thể cung cấp cho bạn tính linh hoạt nhiều hơn nữa. Bạn có thể phát lại hoặc nghe tuốt tuột các âm nhạc trên ch Play ẩn , bao gồm từ cả thảy các truy cập mà không cần phải lo lắng về kết nối của Internet . Cả thảy bạn cần là một phần của phần mềm trên máy Mac của bạn đó là nên để tải về từ ch Play Music. Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhập khẩu hoặc chuyển nó vào các thiết bị iOS của    tải ch play    bạn để truy xuất offline .

Các Wondershare AllMyMusic cho Mac có thể giúp bạn tải nhạc từ hầu hết các    ch play    trang web trực tuyến phổ thông , bao gồm cả ch Play Âm nhạc tất truy cập, Spotify , Pandora và nhiều hơn nữa . Bạn cũng có thể thuận lợi chọn từ cài đặt trước có sẵn để tải về hoặc lưu âm nhạc của bạn vào hoặc là một MP3 hoặc loại tập tin M4A cho thích hợp với mô hình iOS của bạn.

Mặt khác , SoundTap Streaming Audio Recorder cho phép bạn ghi lại âm nhạc và lưu nó vào một WAV hoặc MP3 . Nó về căn bản có thể ghi lại âm thanh nhất đó là có thể chơi được trên máy tính của bạn . Tương tự như AllMyMusic , SoundTap phù hợp để cài đặt trên cả Windows và hệ điều hành Mac . Nếu bạn đang ngần một số chức năng chỉnh sửa căn bản với các tùy chọn để ghi lại âm nhạc của bạn , thỏa thuận của Audacity .

Hoa nhài HB đã được một nhà văn tự do trong 6 năm và bài    tải ch play    ​​viết của bà đẵn tập trung vào công nghệ hoặc phần mềm ham thích hao hao. Cô cũng thích san sớt một số lời khuyên nhẵn và tắt, hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình .

 

Theo Wikipedia , PageRank là một thuật toán phân tách kết liên được dùng bởi các phương tiện lùng Google Internet mà chỉ định một trọng số cho mỗi phần tử của một giao hội các văn bản siêu kết liên , chẳng hạn như World Wide Web , với mục đích ” đo ” tầm quan trọng tương đối của nó trong các thiết lập. Các thuật toán có thể được ứng dụng cho bất kỳ bộ sưu tập của các đơn vị với trích dẫn đối ứng và tham khảo. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn là sai.

Một    tải ch play    đôi tháng trước , Google cắt tỉa bớt những Page Rank ( Aka PR) của Stanford hàng ngày 9-7 chỉ vì , Stanford hàng ngày đã bán các quảng cáo liên kết văn bản . Sau đó, nó đã được tìm thấy rằng Stanford hàng ngày không phải là trang web độc nhất    tai ch play    vô nhị, nhưng có một số trang web khác có hiệu Trang đã giảm với cùng lý do bán các kết liên văn bản.

Do đó, nó có thể đã chọn hơi như giá trị tải ch play của một số trang web nức tiếng đã lấy một hit trong tuần đó. Vài tỉ dụ:

1. Washingtonpost.Com – Từ PR7 để PR5

2 . Statcounter.Com – Từ PR10 để PR8

3 . MasterNewMedia.Org – Từ PR7 để PR6

4 . Problogger.Net – Từ PR7 để PR4

5 . Blogherald.Com – Từ PR6 để PR4

Các trang web như TechCrunch, BoingBoing , NYTimes và các trang web phổ quát khác mà không bán kết liên văn bản đã giữ lại số tải ch play của họ.

Lưu ý: tải ch play có thể khác nhau giữa các trọng điểm dữ liệu khác nhau như các điểm mới không có thể đã được tuyên truyền cho họ.

Nếu PageRank của một trang web được giảm của Google, có thể không có bất kỳ suy thoái có thể nhìn thấy trong lưu lượng truy cập dụng cụ độ tức thì    tải ch play    nhưng có thể thay đổi trong thời kì dài. Luôn luôn , dùng rel = ” nofollow” từ khóa , nếu bạn đang bán các kết liên văn bản trên trang web của bạn và tránh bị trị bởi Google.

 

  Nguồn: http://taive.Net/top-5-google-play-apps-android.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s