Một đôi bổ sung các thể cho điện thoại loại chơi game avatar chuyển động

Lần trước hết hệ thống Nintendo Wii. Khi lần trước hết phát hành, không chơi game avatar khác được cung cấp các loại thú tương tác Wii đã làm. Wii cho gia đình một nhịp để có được vào dùng một giao diện điều khiển trò chơi theo những cách khác nhau. Những đứa trẻ có    hack trò chơi avatar    một hệ thống mà có họ lên khỏi ghế và tham dự vào các hoạt động đó đã được phát trên truyền hình của họ . Bố mẹ dùng nó cho lề thói tập thể dục trực tính của họ . Và quơ mọi người có thể xem một đĩa DVD gia đình với nhau.

Trong vài tháng qua đã có một đôi bổ sung các thể loại chơi game avatar chuyển động . Sony đã giới thiệu di chuyển tiện ích để PlayStation 3 của họ. Nhưng không chịu    hack trò chơi avatar    thua kém, Microsoft đã giới thiệu đang    game avatar    cung cấp của họ có tên là Project Natal nhưng phát hành Kinect . Trong khi cả hai đã được bổ sung chào mừng bạn đến Kinect đã được phát hành để rave đánh giá của cả hai game avatar thủ chuyên nghiệp và những người ngưỡng mộ thường ngày . Những điều nhẵn là cả hai thêm vào khả năng tương xứng ngược trở lại để phục    hack trò chơi avatar    vụ các hệ thống cũ . Không cần phải pony lên cho giao diện điều khiển mới nếu bạn có một tuổi .

Cả Microsoft và Sony đã phát hành phiên bản không ghi tháng ngày của game avatar nức tiếng của họ . Cả hai đi vào một kim khí màu đen kiểu dáng đẹp và cung cấp nhiều bàn giao tế. Sự khác biệt là PS3 mới cung cấp Blu-ray và xem TV 3D. Xbox 360 mới không cung cấp khả năng chơi DVD. Lợi thế ở đây là PS3.

Có một sự khác biệt lớn trong cách ba hệ thống    tai avatar    xử lý kinh nghiệm chơi game avatar . Wii và chuyển di cung cấp cho bạn tương tác bằng cách sử dụng nunchuks cầm tay . Bạn kiểm soát các trò chơi bằng cách dùng các bộ    hack trò chơi avatar    điều khiển cầm tay và một số chuyển động thân được đăng ký trong khi giữ chúng. Kinect cung cấp một cách hoàn toàn mới để thưởng thức chơi game avatar . Giao diện điều khiển được điều khiển bởi cảm biến Kinect gắn liền với giao diện điều khiển Xbox 360.

Khẩu hiệu Xbox 360 Kinect là “You Are Controller ” . Bạn có thể hỏi điều này có nghĩa . Như nó nói, chuyển động thân thể của bạn điều khiển trò chơi avatar của bạn. Tôi dùng của ” bị hút Trong ” bởi đó là những gì sẽ xảy ra . Bạn zig zag hoặc , nhảy hoặc vịt đá hoặc đấm và thậm chí vỡ nợ chuyển di. Hành động của bạn được bắt chước lên màn hình TV của bạn. Bạn có    hack trò chơi avatar    tức thị kiểm soát thảy các    tai game avatar    hành động đó xảy ra trên màn hình. Mà không phải là tuyệt vời? Tôi nghĩ như vậy.

Thảy    hack trò chơi avatar    ba bàn giao tế cung cấp một kinh nghiệm chơi game avatar tót vời . Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng một kinh nghiệm chơi game avatar ráo không có vấn đề mà một trong những bạn chọn . Phong trào game avatar có một chọn lọc tiệt của quờ quạng những bàn giao dịch cùng với tuốt luốt các trò chơi    hack avatar    và các phụ kiện bạn cần. Duyệt loại ham thích này và tận hưởng những kinh nghiệm phong trào chơi game avatar mới .

Curtis    hack trò chơi avatar    Mallett là chủ sở hữu các trang web trò chơi phong trào mà là dành riêng cho loại thể mới này trong game avatar.

 

Nguồn http://hackavatar.Mobi/game-avatar-wii-da-duoc-phat-hanh-tren-cho-dien-thoai-thi-truong.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s