Làm thế nào để cho người yêu ngủ thoải mái

Cơ thể con người có thể rơi vào giấc ngủ trong hồ hết các vị trí nhớ tượng . Chỉ cần nhìn xung quanh đồng hành của bạn trong khi trên một chuyến bay dài để xem nhiều phong thái đáng sửng sốt của giấc ngủ!

Nhưng bạn có thể tinh chỉnh các thái của tư thế ngủ của bạn để có    tin nhắn chúc ngủ ngon    lợi cho giấc ngủ sâu hơn và để tối ưu hóa dòng chảy dễ thở qua mũi. Nếu mũi bị tắc nghẽn , thở miệng và ngáy ngủ có khả năng xảy ra.

Yoga, với sự nhấn mạnh vào sự liên kết cơ thể, và việc sử dụng các đạo cụ để đạt được sự liên kết đó, đã giúp tôi hiểu làm thế nào để thiết lập một phong thái hoàn hảo ngủ mới đã giúp tôi ngủ ngon hơn ( và không một tiếng ) qua đêm.

3 vị trí ngủ Để tránh:

Trở lại căn hộ Tà vẹt : Việc nắm giữ cứng nhắc của các chi trong ” xác chết giống như ” dạng hình thường dẫn đến khiếu nại của đau lưng . Khi cơ thể đặt cho    tin nhắn chúc ngủ ngon    thời giờ chấm dứt với đầu gối và hông “khóa mở, ” trọng lượng của chân thực sự có thể kéo xương và cơ lưng dưới thẳng hàng và đặt căng thẳng quá mức trên các đốt sống và đĩa lưng dưới .

Tà vẹt bụng : Để    tin nhắn chúc ngủ ngon    giấc ngủ úp xuống , khuôn mặt của bạn phải chuyển sang một bên hay khác để thở. Điều này đặt mô-men xoắn trên cổ, và rất nhiều sức ép lên các dây tâm thần mẫn cảm chạy từ hộp sọ qua cột sống trên. Tà vẹt bụng thường có thể thức dậy vào một đống nước bọt và co cứng cơ cổ .

Tà vẹt bên : Đây    tin nhan hinh chuc ngu ngon    là sự chọn lựa an toàn nhất trong số ba cho các cơ bắp trở    tin nhắn chúc ngủ ngon    lại và xương , nhưng ngay cả ở đây , trọng lượng của cơ thể bị sụp đổ vai lên và vươn về phía trước cổ có thể rất đau và gây co thắt cơ ở phần lưng trên , vai và cổ.

Làm thế nào để ngủ thoải mái More On Your Side

Bạn có thể tạo ra một thương hiệu mới    tin nhắn chúc ngủ ngon    phong thái ngủ bên tương trợ bằng cách đổi thay vị trí ngủ bên với một đôi đồ gia dụng đơn giản, và do đó ngăn ngừa nén cổ và bảo đảm cân đối lý tưởng suốt đêm cho sờ soạng các khớp của thân . Cuộn lên một bãi biển khăn (hoặc dùng một kiều mạch thân hình trụ gối ) để nó là về một chân dài và 8 hoặc 9 inch đường kính    sms chuc ngu ngon    và đặt nó ở phía trước của gối yêu thích của bạn . Điều này sẽ giữ cho xương cổ tử cung bị sụp đổ và uốn sang một bên, tương trợ cho họ và giữ cho cổ dài suốt đêm .

Đặt hai chiếc gối khác ở hai bên cho cánh tay của bạn để nắm lấy như một ” ôm gối “. Điều này sẽ giữ cho các khớp vai rộng rãi suốt đêm và ngăn chặn các trọng lượng của xương cánh tay từ nén các dây thần kinh cánh tay quý mà dòng bên dưới xương cổ .

Đặt một cái    tin nhắn chúc ngủ ngon    mền hoặc khăn giữa hai đầu gối và ráng    nhung tin nhan chuc ngu ngon    để giữ nó ở vị trí suốt đêm khi bạn quăng từ bên này sang bên kia của bạn. Điều này sẽ giữ cho hông cách nhau đủ để ngăn chặn lưng dưới hoặc xương hông từ trượt ra khỏi sự liên kết . Nó cũng ngăn ngừa vết thâm tím xương giữa đầu gối.

Nó có vẻ như rất nhiều thêm “phương tiện” trên giường, và bạn có thể thực hành trong một vài tuần cho đến khi thân bạn thích nghi với giữ gối ôm và treo lên chăn gối của bạn, nhưng giấc ngủ ngon bạn    tin nhắn chúc ngủ ngon    sẽ cảm nhận được giá trị sự bất tiện của một chiếc giường đông đúc.

Theo Nguồn: http://tinnhansmsvui.Com/nguyen-nhan-khien-ban-cho-nguoi-yeu-ngu-khong-ngon.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s