Bạn cần một account phần mềm tubemate

Nhạc chuông là một trong những mặt hàng phổ thông nhất trên thế giới của chúng ta ngày bữa nay. Hầu như mọi người đều có một điện thoại di động và hầu như mọi người đều muốn để cá nhân / điện thoại di động của mình với một nhạc chuông biểu trưng cho anh / cô ấy là như một cá nhân . Với nhu cầu cao cho nhạc , nếu bạn có thể tìm thấy một cách để kiếm tiền từ nhạc chuông , bạn có thể thực sự làm cho một số tiền    tai tubemate    mặt tốt đẹp. May mắn thay, có một cách để làm điều này , về mặt pháp lý .

Điều quan trọng là phê duyệt CPA (Cost -Per- Action ) cung cấp . CPA liên tưởng đến việc trả tiền cho một người nào đó làm một hành động cụ thể . Mời các bạn đang đặc biệt trên dưới được việc trả tiền cho một người nào đó đăng ký một account trên một trang web nhạc chuông và tải về một giai điệu. Thường nhật, bạn sẽ được trả tiền khoảng $ 1 hoặc hơn cho mỗi tải mới của một nhạc điệu . Với sự phổ biến của nhạc chuông và số lượng người muốn họ, bạn có thể làm cho một số tiền khá lớn tiền mặt trong tương đối ít thời kì.

Điều trước tiên bạn cần làm là để tìm những CPA cung cấp cụ thể. Có một số mạng lưới cung cấp Mời CPA như vậy , bao gồm cả Hydra và Commission Junction ( CJ ) .

Bạn cũng cần có một tài khoản phần mềm  tubemate .    Tai tubemate    Tốt , bạn nên tạo một trương mục mới tách biệt với trương mục cá nhân chủ nghĩa của bạn, trong trường hợp hiếm hoi mà phần mềm  tubemate  sẽ đóng cửa trang web quảng bá nhạc chuông của bạn , bạn sẽ không mất account cá nhân chủ nghĩa của bạn trong quá trình này . Phần mềm  tubemate  là nơi bạn sẽ có được những video âm nhạc sẽ thúc đẩy    tai tubemate cho dien thoai android    URL cho người xem để tải nhạc chuông miễn phí của bạn , nơi mà bạn sẽ kiếm được $ 1 hoặc hơn cho mỗi download. Tuy nhiên , bạn phải chỉnh sửa video một bit trước    tai tubemate    tiên .

Xem xét chuẩn y phần mềm  tubemate  và tìm video âm nhạc được phổ quát , đặc biệt là những người trong độ mới nhất rap và pop bài    tai tubemate    hát . Hãy chắc chắn rằng không có watermark với một ai đó khác URL đã có trên video. Sau đó đi đến một trang web video âm nhạc hiệp như Vixy và dán URL của video đó. Chọn ” AVI cho Windows ” cho định dạng và giờ bạn có video của bạn từ phần mềm  tubemate  như một AVI trên máy tính để bàn của bạn.

Mở Windows Movie Maker ( mà đi kèm với mỗi hệ điều hành Windows , bao gồm Windows XP , Vista và 7) và tải các tập tin AVI . Vào    tai tubemate    Tools – Nhan đề và Tín dụng và bấm vào nút “Add Tiêu đề trên Clip được chọn” . Vào ” Thay đổi Tiêu đề hoạt hình ” và chọn ” phụ đề” từ danh sách.

Gõ vào một cái gì đó hạp như ” Để Nhận miễn phí của bạn SONGNAME Ringtone Tải về , hãy truy cập URLOFYOUROFFER , ” nơi SONGNAME là tên của bài hát trong video âm nhạc và URLOFYOUROFFER là URL của CPA cung cấp nơi họ có thể tải nhạc chuông miễn phí của họ ( và bạn nhận được trả tiền cho họ làm    tai tubemate    việc đó ! ) .

Nhấn ” Được rồi ” và phụ đề của bạn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nó chỉ hiện trên clip    tubemate    trước tiên của video , bạn muốn phụ đề đó xuất hiện trong toàn bộ video. Bởi thế, lấy các góc của phụ đề ở rất đáy và kéo nó bít tất các đường bên phải . Điều này sẽ đặt phụ đề trong vơ video.

Sau khi thu hẹp xuống kích tấc của video để kích tấc tập tin nhỏ hơn để truy cập của bạn , bạn đã sẵn sàng để tải nó lên account phần mềm  tubemate  của bạn. Đặt tiêu đề bài hát , nghệ sĩ, tiêu đề, và URL của CPA cung cấp của bạn (điều này sẽ làm cho nó có thể click ) như điều trước nhất trong tả của video. Cũng đặt tên bài hát và nghệ sĩ trong video. Tất cả mọi thứ với video hiện thời được thiết lập    tai tubemate    , bạn chỉ cần để có được một số lượng truy cập vào trang web của bạn !

Bạn có thể sử dụng một bot phần mềm  tubemate  như Spinner ống , ống Booster , ống Tăng chỉ , và / hoặc ống Marketer để xúc tiến video của bạn trên phần mềm  tubemate  một cách mau chóng , nhưng nó sẽ phí một số tiền. Ngoại giả, bạn có thể mở ra nhiều tài khoản email ( như Gmail ) và bình luận , tỷ lệ , và ưu tiên cho các video. Một khi quá trình này được bắt đầu , bạn sẽ nhận được một số lượng tốt của liên lạc có thể đấu sinh sản lưu lượng truy cập nhiều hơn cho bạn , và do    tai tubemate    đó , tải nhiều hơn và lợi nhuận.

Đừng quên sử dụng như các trang web tiếp thị xã hội như Digg, StumbleUpon , Twitter, Facebook và MySpace để truyền bá video phần mềm  tubemate     http://taive.Net/tai-tubemate-mien-phi.Html    của bạn. Đây là quờ quạng miễn phí và quờ    tai tubemate    có thể tạo ra lưu lượng virus cho video của bạn , có thể mau chóng gia tăng lợi nhuận của bạn.

Nhạc chuông đang rất phổ biến trong thế giới của chúng ta ngày hôm nay, và có khả năng sẽ có trong tương lai gần . Bạn có thể làm cho một số tiền đáng kể bằng cách đăng ký CPA cung cấp trên mạng lưới kết liên khác nhau như Commission Junction và Hydra và tạo ra video với URL CPA của bạn nhúng vào bên trong các video. Điều này thực sự đơn giản để làm bằng cách sử dụng Windows Movie Maker . Một khi bạn tải nó lên phần mềm  tubemate  , sử dụng nhiều phương pháp tiếp thị miễn phí ( và trả tiền nếu bạn chọn ) để mang lại lưu lượng truy cập mục tiêu cho trang web của bạn , mà sẽ dẫn đến nhiều tải nhạc chuông của bạn và nhiều lợi nhuận trong túi của bạn !

Theo nguồn http://taive.Net/phan-mem- tubemate -download-video-thoai-mai.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s