Game thần nông là một game cho điện thoại MMORPG

WOW hay game thần nông là một game MMORPG ( ồ ạt nhiều trò chơi nhập vai trực tuyến ) do Blizzard Entertainment . Với hơn 11,5 triệu thuê bao hàng tháng (tính đến tháng 12 năm 2008 ) , trị vì nó như MMORPG nhất đăng ký của thế giới. Game thần nông cũng giữ kỷ lục thế giới như các MMORPG phổ thông nhất do số lượng lớn của các thuê bao .

  Tải game thần nông  

Trong mỗi vai trò chơi trò chơi chúng tôi có được gọi là đồng bạc này trong trò chơi. Game thần nông không là ngoại lệ , vàng được sử dụng như tiền tệ trong game của mình . Hầu hết người chơi dùng các 5 cách cơ bản để nâng cao vàng trong game thần nông :

1) Thu thập nguồn cung cấp như da, cá , các loại thảo mộc và Ore
2) Nuôi cho loots và bánh răng.
3) Phác thảo mục và các tài liệu cấp thiết cho nghề .
4) Mua một cái gì đó và bán nó với giá cao hơn
5 ) Kiểm soát thị trường

Về căn bản chúng ta sẽ tụ hội vào điều thứ hai tôi    game trồng trọt chăn nuôi    đã đề cập trước đây là nông nghiệp cho loot / thiết bị đặc biệt ; Eternals được sử dụng trong hồ hết các ngành nghề crafting lớn như như rèn , Alchemy , Leatherworking và Enchanting . Trong hồ hết các trường hợp, nó là tốt hơn để Eternals trang trại so với mài vàng thường nhật , nó sẽ cung cấp cho bạn một vàng cao hơn tỷ lệ thời kì khi tầm trong các    game trồng trọt chăn nuôi    điểm canh tác được đề xuất trong WoW .

Tôi sẽ hội tụ vào các WoW điểm canh tác tốt nhất cho toàn bộ các loại nhân tố vĩnh cửu trong Wrath of the Lich King , và nó giả thiết rằng bạn có thời tiết lạnh bay khi bạn ra ngoài nông nghiệp. Các điểm canh tác tốt hiệp cho nhân vật từ cấp 77 trở lên. Nên chi, nó sẽ là khôn ngoan để ưu tiên đạt mức nói trước khi nhấn nút ” nuôi ” .
Như với các phiên bản trước WoW phiên bản , một số các loots giá nhất là những người từ các nguyên tố . Trái ngược với phiên bản Burning Crusade đó đặt ra thuật ngữ ” vướng bụi hồng ” cho các loots , Wrath of the Lich King ( WotLK ) có eternals . Trong suốt trò chơi , người ta có thể hình thành 6 loại eternals ; Shadow, không khí, nước, đất , cuộc sống và cháy . Giá của các eternals thường đổi thay từ máy chủ đến máy chủ nhưng xem xét hiếm có của chúng thường đắt nhất là cuộc sống tiếp theo cháy và không khí ( giá nhàng nhàng là AH 50G) . Bóng , địa cầu và nước là một chút dễ dàng hơn để trang trại so với ba . Giá của họ đề đạt nó . Giá trung bình là khoảng 10G cho Shadow và nước và 5G cho địa cầu .
Game than nong cho điện thoại    game trồng trọt chăn nuôi    là một trong những WoW điểm canh tác nhẵn cho hồ hết các Eternals có thể được tìm thấy ở đây nhưng lưu ý : game than nong cho điện thoại là một khu vực PvP , và bạn chỉ có thể nông trại ở game than nong cho điện thoại khi phe của bạn là trong    game than nong    kiểm soát .

Cháy vĩnh cửu
game than nong cho điện thoại là nơi nuôi để đi. Hoành hành ngọn lửa và Flaming revenants là những khóa điểm tham quan của bạn thì có. Bên cạnh game than nong cho điện thoại , The Stormy Peaks cũng cung cấp các cơ hội như nhau để kiếm tiền. Đích chính của bạn sẽ được   ai la trieu phu   Wailing Winds và sôi sục Revenants mà bạn có thể tìm thấy ở phía bắc Tunka’lo Village ( Wailing gió ) và phía tây của dun Niffelhem ( sôi sục Revenants ) . Game than nong cho điện thoại có tỷ lệ giảm thấp hơn so với các điểm    game trồng trọt chăn nuôi    nêu trên khác nhưng nó vẫn chứng tỏ được phong nha.

Đời đời kiếp kiếp Air
Cho Eternal Air bạn sẽ được ăn uống trên Winds Whispering và Tempest Revenants trong game than nong cho điện thoại nhưng nếu nhóm của bạn không phải là kiểm soát , Storm Revenants trong Kệ thần nông của mà nằm ở Sholozar lưu vực có tỷ lệ giảm khá, quá .
Nếu bạn muốn đi không bị đứt quãng , Howling rỗng sẽ là WoW nuôi vị trí hoàn hảo . Các Scions of Storms    game trồng trọt chăn nuôi    sẽ là những người bạn cần phải trên dưới . Ở đây bạn sẽ không bị ngắt quãng bởi mobs khác tiến công bạn và họ có một tỷ lệ giảm 30 % trên tinh khí.

Cho cuộc sống vĩnh cửu , Mục tiêu của bạn sẽ được Lashers sống nằm trên mỏm đá cỏ trong game than nong cho điện thoại . Họ có một tỷ lệ giảm 30 % trên tinh cuộc sống , nhưng họ đang đóng gói chặt đẹp , do đó, không lo    http://taive.Net/tai-game-than-nong.Html    lắng . Một lĩnh vực khác để nông trại sẽ được Zul’drak cho Mossy Rampagers nhưng những điểm có thể trở thành một rối rắm mặc dầu. Các Rampagers được đóng gói trong các nhóm với các mobs khác mà thực sự có thể làm chậm quá trình nuôi cho eternals . Tuy nhiên, nó chỉ có một tỷ lệ giảm 30    game trồng trọt chăn nuôi    % mà có thể bù đắp cho sự chậm trễ .

Nước vĩnh cửu
Nước tinh là một trong những Eternals dễ dàng hơn để có được bàn tay của bạn trên. Nếu kỹ năng đánh bắt cá của bạn là đủ cao , bạn có thể câu cá chúng ( thợ mỏ có thể nhận được chúng từ Titanium và khai thác mỏ Cobalt nút) . Đích của bạn sẽ được Revenants nước và Glacial ý thức tại game than nong cho điện thoại . Có Spirits Glacial nhiều hơn Revenants nước , dù rằng.
Nếu game than    game trồng trọt chăn nuôi    nong cho điện thoại không phải là cương vực của phe nhóm của bạn , bị băng đóng lại Revenants trong The Storm Peaks sẽ WoW của bạn nuôi tại chỗ. Họ đóng gói chặt đẹp và có một tỷ lệ giảm 25%. Chiêng trở lại SholazarBasin , bạn cần phải săn lùng các vong linh dung dịch nước mà quanh trong khu vực Kệ của thần nông . Như đã đề cập trước đây, không khí tinh đang chờ đợi để được nuôi ở đây quá.

Bóng vĩnh cửu
Cho bóng tinh giết Wandering Shadows và Shadow Revenants trong game than nong cho điện thoại . Bóng Revenants có một tỷ lệ giảm 40% , do đó bạn sẽ có được chí ít 1 tinh bóng mỗi 2 kills. Mặt khác , tỷ lệ giảm cho Wandering Shadows ” là khoảng 30 % cũng là đích thực cao . Sau đó, một lần nữa nếu phe của bạn không phải là kiểm soát game than nong cho điện thoại sau đó bạn có thể thử nuôi Deathbringer Revenants trong    game trồng trọt chăn nuôi    hang động phía đông bắc của Dragonblight ở giữa ánh sáng của Niềm tin và Crystal Phó (bạn chẳng thể bỏ lỡ nó ) . Tỷ lệ giảm khoảng 25% , thấp hơn so với Wandering Shadows .

Đời đời địa cầu
hiện giờ, canh tác cho đất kết tinh có thể là một sự vung phí thời kì kể từ khi đất Vĩnh Cửu chỉ được bán với giá làng nhàng 5G tại nhà đấu giá . Do đó, nó tốt hơn để sử dụng thời kì của bạn nuôi các Eternals khác . Tuy nhiên , đối với những người thực sự muốn trang trại chúng bạn có thể thử giết chết Earthbound Revenants trong game than nong cho điện thoại .

Trên nhàng nhàng , bạn có thể làm bất cứ nơi nào giữa 200 -300G chỉ bằng cách nuôi cho Eternals cho ít ra 30 phút . Cố nhiên, điều này bao gồm các loots mà bạn nhận được từ giết mobs. Hiện thời bạn biết bao nhiêu lợi nhuận bạn có thể nhận được từ này, hãy thử ghé thăm các địa điểm đề cập ở đây . Hạnh phúc sau đó nuôi

 

  Nguồn http://taive.Net/ban-da-thu-trong-trot-tren-game-than-nong.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s