“vì sao game ai là triệu phú tôi không phải là một triệu phú

Mỗi ngày về những tin tưởng bạn nghe về những người đã trở nên triệu phú . Một ý tưởng kinh doanh ráo mà đã làm cho một người nào đó no đủ, nghệ sĩ nhạc pop thành công những người đang bán hàng triệu đĩa CD của họ và tải ; cá nhân chủ nghĩa may mắn lấy một xổ số lớn giành chiến thắng. Tại một số điểm bạn phải tự hỏi mình :

“Tại sao tôi không phải là một triệu phú ? “

” Tôi đang làm gì vậy?”

” Nhà triệu phú làm điều đó tôi không phải làm là gì? “

Trong sự thực, có hơn 10 triệu triệu phú trên thế giới và hầu hết trong số họ có không aptitude hơn cho cuộc sống hơn so với một người thường ngày. Nhưng rõ ràng là có một cái gì đó ngăn    game ai là triệu phú    cách người giàu và    tải game ai là triệu phú    thành công từ những người không .

Là triệu phú sáng ý hơn những người khác ?

Bạn có thể có một nhóm làng nhàng của 100 người khi bắt đầu sự nghiệp làm việc của mình đi theo con    game ai là triệu phú    đường của họ trong cuộc sống trong 40 năm cho đến khi họ về hưu và số liệu thống kê sẽ hiển thị:

• Chỉ có 1 người sẽ trở nên rất phong túc

• 4 người sẽ được độc lập về tài chính

• 5 sẽ nối làm việc qua tuổi này vì họ phải

• 36 người sẽ chết

• Và 54 sẽ bị vỡ nợ , tùy thuộc vào an sinh tầng lớp hoặc người thân để tương trợ họ

Nên chi, trên một 100 người, 5% sẽ trở thành phong lưu và thành công và 95% sẽ không. Điều gì làm cho 5% này khác nhau từ phần còn lại của chúng tôi?

• Nó có thể không được xuống để giáo dục , vì chưng có triệu phú có bằng đại học và triệu phú , những người đã có nền giáo dục rất ít

• Có triệu người đã được sinh ra trong gia đình no ấm và những người đã từng vô gia cư và đã phá vỡ

• Có các triệu phú ở các nước phát triển, mà còn ở các nước thế giới    game ai là triệu phú    thứ ba

• Và cũng có thợ sửa ống nước là người triệu phú và các thầy thuốc sống trong đói nghèo

Nên chi, nếu giáo dục, cảnh ngộ , sáng ý hay may mắn không phải là yếu tố quyết định trong những người sẽ trở nên triệu phú , những gì sau đó là thành phần cần yếu ?    game ai là triệu phú    vững chắc phải có một cái gì đó ?

Vâng, một tác giả biết chuẩn xác những gì các thành phần đặc biệt là …

Bạn trở thành những gì bạn nghĩ về

Trong năm 1910, một nhà văn tên là Wallace D. Wattles đã viết:

” Quyền sở hữu tiền và tài sản đến như là một kết quả làm việc trong một cách nào đó , những người làm việc trong ‘ Một số Way ‘ , cho dù mục đích hay vô tình, làm giàu. “

Một bí hiểm ‘ Một số Way ‘ ? Những gì đã được ông đề cập đến?

Vâng, tác giả nói rằng bạn có một, khả năng quý báu mà mình sẽ định nghĩa như thế nào thành công bạn sẽ trở nên trong cuộc sống của bạn . Mà không có nhịp , may mắn hay tình cảnh sẽ bao    game ai la trieu phu    giờ quyết định xem bạn sẽ trở thành ấm no hay nghèo, nhưng chỉ có cách bạn dùng khả năng tự nhiên này – một khả năng mà bạn san sớt với mọi con người khác trên trái đất.

Ông đã nói về sức mạnh của tư tưởng. Theo cách bạn và tôi mường tưởng và suy nghĩ.

Cụ thể hơn, ông nói về suy nghĩ như một năng lượng sáng tạo sẽ lôi cuốn về phía bạn chất của những    game ai là triệu phú    gì bạn đang nghĩ suy về . Đó là hết thảy sự sợ hãi, khát vọng , hy vọng, lòng hàm ân , ghen tị , niềm vui , ghét hay ái tình đó xuất phát từ tư duy và trí hình dong của bạn nghĩa là hoạt động như một nam châm sẽ cuộn bạn , như – cho-thích , từ thế giới xung quanh bạn.

Ý tưởng đáng chú ý này có thể tóm lược bằng câu nói :

” Khi bạn nghĩ , nên bạn sẽ gặt hái . “

Hoặc , như Henry Ford đã từng nói:

” Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hoặc không thể làm một điều , hoặc là cách bạn nói đúng.”

Tác giả giải thích rằng cuộc sống của bạn sau đó sẽ diễn    game ai là triệu phú    ra theo những gì bạn dành đa số thời gian của bạn nghĩ suy về – bởi vậy thay vì cho phép tâm não của bạn để sống trên của bạn thiếu tiền , chứ không phải bạn nên đặt giao hội của bạn vào việc có rất nhiều của nó !

Vì sao bạn không phải là triệu phú

Theo phát hiện phên , bạn chưa phải là triệu phú bởi vì điều quan trọng bạn chỉ cần đã không dành đủ thời kì trong cuộc sống của bạn nghĩ suy và mường tưởng mình trở nên một trong . Thay vào đó có nhẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian nghĩ suy về những gì bạn không muốn trong cuộc sống của bạn … Và nghĩ suy về những gì bạn không muốn , là những gì bạn sẽ nhận được !

Các tin tốt là Wattles diễn đạt một cách xác thực    game ai là triệu phú    để nghĩ suy để mô tả cuộc sống của một triệu phú , giảm nó hầu như một công thức mà mọi người suy nghĩ có thể sử dụng để đổi thay cuộc sống của họ . Thông báo giá trị này được tìm thấy trong cuốn sách nức tiếng nhất của ông là hơn 100 năm tuổi , được gọi là ” Khoa học làm giàu    tai ai la trieu phu    ” . Nó chỉ có 60 trang dài và rất dễ dàng để tìm thấy trên các trang web như là một download miễn phí.

” Bạn có thể là người đàn ông nghèo nhất trên lục địa, và được sâu trong nợ , bạn có thể có không bạn bè , ảnh hưởng, cũng như các nguồn tài nguyên ; . Nhưng nếu bạn bắt đầu làm những việc theo cách này, bạn infallibly phải bắt đầu làm giàu “

– Wallace D. Wattles ” Khoa học làm giàu “

Tốt nghĩ suy !

Bài báo của Michael C. James .

 

Theo Nguồn: http://taigametrieuphu.Net/ban-da-lam-viec-cham-game-ai-la-trieu-phu-chi-cho-rang-10-nam-qua.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s