Giáng sinh không phải là tin nhắn noel một kỳ nghỉ

Kiện Thông tin về nguồn cội của Giáng sinh và lịch sử của một số truyền thống Giáng sinh

Trong những năm đầu của Kitô giáo kỳ nghỉ chính là Lễ Phục Sinh. Trong thế kỷ thứ 4 các quan chức nhà thờ đã quyết định có sự ra đời của Chúa Giêsu tổ chức như một kỳ nghỉ và Giáo hoàng Julius tôi đã chọn ngày 25 tháng 12 cho Giáng sinh. Các kỳ nghỉ , ban đầu được gọi là Lễ Giáng sinh , lây lan đến Anh vào cuối thế kỷ thứ 6 và Scandinavia vào cuối thế kỷ thứ 8.

Lãnh đạo giáo hội lập Giáng sinh trong mùa đông vì thời kì của năm đã    sms giáng sinh ý nghĩa    được phổ quát cho lễ kỷ niệm của nhiều lễ hội ngoại giáo . Hy vọng là Giáng sinh cũng sẽ trở thành một kỳ nghỉ đó sẽ được phổ biến nhiều . Các nhà lãnh đạo đạt được mục tiêu của việc có lễ Giáng sinh , trở nên phổ quát trong thời gian đông chí, nhưng họ đã không thể kiểm soát lễ kỷ niệm ngoại       sms giang sinh       giáo khác giống như trong dịp Giáng sinh . Các tín hữu sẽ đi nhà thờ vào dịp Giáng sinh và sau đó tham gia sau này trong lễ kỷ niệm khàn khàn và say rượu .

Việc cử hành Giáng sinh ở châu Âu đổi thay trong thế kỷ 17 đầu khi Oliver Cromwell và những người Thanh giáo giành được quyền lực ở Anh trong năm 1645 . Để loại bỏ hành vi suy đồi của xã hội , hủy bỏ Cromwell Giáng    sms giáng sinh ý nghĩa    sinh. Những người Thanh giáo lưu ý rằng Kinh Thánh không đề cập đến bất kỳ ngày tháng năm sinh cho Chúa Giêsu. Lễ Giáng sinh trở lại tại Anh khoảng năm 1649 khi Charles II đã được khôi phục lại ngai.

Giáng sinh không phải là một kỳ nghỉ vào đầu Mỹ vì hành hương đến Mỹ có niềm tin thậm chí còn nghiêm nhặt hơn Cromwell và những người Thanh giáo . Lễ kỷ niệm Giáng sinh thậm chí còn bị cấm ở Boston 1659-1681 . Bất cứ ai bị bắt tham gia vào bất kỳ sự kiện hay hoạt động hệ trọng đến Giáng sinh đã phải trả tiền phạt .

Sau khi cuộc Cách mạng Mỹ nó đã trở thành không       nhung cau chuc giang sinh hay nhat       phổ quát để tham dự thương chính Anh và Giáng sinh lại bị mất phổ quát . Do đó, nhà lập pháp tại Quốc hội đã làm kinh dinh vào ngày Giáng sinh năm 1789. Mãi    sms giáng sinh ý nghĩa    cho đến ngày 26 Tháng 6 năm 1870 rằng Giáng sinh được xác nhận là ngày lễ liên bang .

Giáng sinh ở Mỹ trở thành phổ thông như một kỳ nghỉ trong thế kỷ 19. Nó cũng đổi thay tại thời khắc đó để trở nên gia đình làm trọng điểm chứ không phải là như lễ hội .

Nhiều hoạt động hệ trọng đến ăn mừng Giáng sinh như chúng       sms noel 2014       ta biết bây giờ đã tiến hóa từ các nền văn hóa ở châu Âu, trước khi Kitô giáo bắt đầu . Họ sẽ treo chi nhánh thường xanh trên cửa ra vào và cửa sổ của họ, vì cây thường xanh được cho là xua đuổi mã tà , quỷ ,    sms giáng sinh ý nghĩa    vong linh ma quỷ và bệnh tật.

Trong số các mặt hàng phổ quát được dùng trong trang trí Giáng sinh là nhựa ruồi và cây chùm gửi . Cả hai đều được dùng đốn trong vòng hoa và những tràng hoa . Druids bắt đầu truyền thống sử dụng cây chùm gửi như mặt hàng trang hoàng để chào mừng mùa đông. Họ tin rằng cây chùm gửi sẽ mang lại may mắn và xua đuổi ma quỷ . Họ cũng tin rằng nó có chất lượng chữa bệnh và có thể được dùng cho quờ quạng mọi thứ từ chữa lành vết thương cho khả năng sản xuất càng ngày càng tăng.

Tại Scandinavia, cây chùm gửi được coi là một nhà máy của hòa bình và hòa hợp và có liên hệ đến nữ thần của tình ái. Hiệp hội này có lẽ là những gì đã dẫn đến sự tùy chỉnh của hôn dưới cây chùm gửi .

Trong thời kỳ Victoria , tiếng Anh cũng sẽ treo cây chùm gửi tạ thế nhà và trong    sms noel    cửa trong các ngày nghỉ . Lề thói phát triển rằng nếu một người nào đó đang đứng dưới cây tầm gửi , người khác trong phòng sẽ hôn người đó. Hành vi như vậy không thường thấy trong từng lớp tiểu bang Victoria.

Việc sử dụng cây chùm    sms giáng sinh ý nghĩa    gửi trong lễ Giáng sinh đã từng bị cấm bởi các nhà thờ do các hiệp hội của mình với truyền thống ngoại đạo, và việc dùng nhựa ruồi đã được đề xuất để thay thế.

Cây trạng nguyên là một hoa trang trí truyền thống được sử dụng vào dịp Giáng sinh . Nó có cội nguồn Mexico và được đặt theo tên của Joel Poinsett , từng là đại sứ Mỹ trước nhất đến Mexico và người đã đưa các nhà máy sang Mỹ       tin nhan noel       vào năm 1828. Mexico tin rằng các nhà máy là một biểu trưng của các ngôi sao của Bethlehem và đó là một lý do chúng có liên tưởng đến Giáng sinh.

Gửi thiệp chúc mừng    sms giáng sinh ý nghĩa    Giáng sinh và trong những ngày nghỉ là như phổ quát ngày nay như tục tặng quà . Hình ảnh đạo của Mẹ Maria, Thánh Giuse, Chúa Hài Nhi Giêsu , các thiên thần, mục đồng và Wise Men theo truyền thống đặt trên thiệp Giáng sinh . Một số thẻ hiện giờ cũng bao gồm hình ảnh của ông già Noel , phong cảnh mùa đông, cây Giáng sinh và gói quà tặng .

Ý tưởng thiệp chúc mừng Giáng sinh bắt đầu ở Anh vào cuối những năm 1830 khi John Calcott Horsley bắt đầu sinh sản thẻ nhỏ mà đã có những cảnh lễ hội và một lời chào kỳ nghỉ được viết    sms giáng sinh ý nghĩa    bên trong. Thẻ na       tin nhan chuc giang sinh       ná cũng đang được thực hành tại Hoa Kỳ vào khoảng thời kì đó bởi RH Pease, ở Albany, New York, và Louis Prang , một người nhập cư Đức . Truyền thống gửi thiệp chúc hạ Giáng sinh trở thành phổ biến trong cả nước khoảng 10 năm sau khi dịch vụ chuyển phát bưu chính mới bắt đầu .

Một miếng ngon rút cuộc; các hình thức rút ngắn Xmas cho Giáng sinh đã được phổ quát ở châu Âu từ những năm 1500 . Nó được cho là có nguồn cội từ tiếng Hy Lạp ” Xristos ” có tức thị Chúa Kitô.

Kindle Chúa Giáng sinh và mang lại mùa lễ của bạn với cuộc sống trong năm nay bằng cách mô tả một Giáng sinh thực sự chơi cho gia đình , trường học, nhà thờ hay bất kỳ nhóm của bạn.

 

Nguồn: http://tinnhansmsvui.Com/truyen-thong-dem-giang-sinh-tin-nhan-noel-voi-gia-dinh-toi.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s