Bạn có thể tai ch play mua hơn 450.000 game tại ch play

Có vẻ như là một cách hao hao như chú thỏ Energizer , Google chỉ cần giữ đi và đi . Sau khi ra mắt Google Music và sách điện tử chỉ năm ngoái, vào ngày 6, công cụ ngần lớn thông tin rằng nó sẽ được nhà ở sổ sách , phim ảnh, âm nhạc và trò chơi tất tật trong một ” chơi nơi ” . Nó được gọi là  ch play  .

  Nó được gọi là ch play   

Như một cách để thu hút cạnh tranh nhiều hơn cho các công ty như Apple và nhiều chọn lọc tiêu khiển của nó , ngoài sự thuận lợi mà đi đến một trang web cho một đôi điều sẽ cung cấp , Google chơi có nhiều đặc quyền khác. Nếu bạn đã quen với việc mua trò chơi khác nhau và các vận dụng ưng chuẩn Android Market , bạn có thể mua hơn 450.000    tai ch play miễn phí    người tại  ch play  . Nếu bạn đang khoảng để san sớt một số bài hát yêu thích của bạn, nhờ  ch play , hiện nay bạn có thể tải về 20.000 trong số họ cho miễn phí ( có một cửa hàng của hơn tám triệu bài hát có sẵn để mua hàng là tốt). Nếu cuốn sách là những gì bạn đang sau,  ch play  hiện đã hơn bốn triệu để bạn có thể chọn lựa    tai ch play miễn phí    và khi nói đến lựa chọn phim , trong    http://taive.Net/tai-ch-play-mien-phi.Html    khi nó có giá khoảng bốn đô la để thuê các bộ phim trong một ngày, những tin tưởng.# Tốt là Google chơi sẽ cho phép bạn xem nó từ hầu như bất kỳ thiết bị (vì vậy có, máy tính xách tay của bạn mà còn điện thoại sáng ý của bạn).

Trong những cầm của sớm được coi là nơi để đi cho các dịch vụ công cụ truyền thông , một số nhà phê bình công nghệ cao đã thí nghiệm các trang web (mà sẽ được tải các tính năng mới trong vài ngày    tai ch play miễn phí    tới ) để xem nếu nó có thể sao lưu phóng đại của nó . Đã có một số ít rằng nếu họ tiếp kiến phát triển và mở mang , đặc biệt là trong cuốn sách của mình và phim chia rẽ, họ thực thụ có thể sẽ đến ra trên đầu trang . Phần Sách của  ch play  không chỉ cho phép bạn tải về một cuốn sách, thoát ra khỏi vận dụng và sau đó trở về đúng với vị trí nơi bạn rời đi , nhưng nó cũng    ch play    cung cấp cho bạn khả năng để đọc off line . Google Movies chưa có cung cấp tùy chọn để bạn có thể tạm dừng bộ phim sau khi xem nó trên máy tính hoặc điện thoại của bạn , nhưng các dòng dường như là rất rõ    tai ch play miễn phí    ràng trong khi chờ đợi và nếu đủ người đưa vấn đề này đến sự chú ý của họ , đó là một khá an toàn giả định rằng nó sẽ được giải quyết .

Bên cạnh những dịch vụ truyền thông , cũng có chương trình khuyến mãi mà  ch play  sẽ được chạy trong quá trình một vài ngày tới . Một được gọi là , ” Bạn có thích chơi của chúng tôi    tai ch play    “, nơi có tấn của các áp dụng và trò chơi có sẵn với giá thấp $ 0,49 . Khác được gọi là ” 7 ngày của    tai ch play miễn phí    chơi “, nơi bạn sẽ có thể để có được cuốn sách khác nhau , phim ảnh và âm nhạc ( ở Hoa Kỳ chỉ ) với giá $ 0.25. Ngoại giả còn có hip-hop, rock và country tiêu đề mà bạn có thể tải về cho $ 3,99 và một số đội ngũ    tai ch play miễn phí    biên tập sẽ được thông báo một số bộ phim yêu thích với $ 0,99 và ứng dụng cho $ 0,49 cent là tốt.

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của tiến bộ công nghệ của Google không phải là, bạn đã phải nhấn rằng họ đang làm đủ để ít ra là cao điểm quan tâm của bạn . Đó là một cược chiến thắng mà họ đang nghĩ rằng nếu họ chỉ giúp bạn có được để xem xét, chẳng bao lâu , bạn sẽ được nối . Câu hỏi đặt ra vẫn còn mặc dầu: là  ch play  một đối thủ cạnh tranh thực sự đối với App Store của Apple ?

Theo nguồn http://taive.Net/ban-da-tai-ch-play-cho-dien-thoai-chua.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s