Bạn có gửi lời chúc mừng giáng sms noel sinh đến bạn bè

Mùa Giáng sinh là truyền thống một thời kì của mĩ ý và lễ hội phối hợp với việc bàn bạc thiệp Giáng sinh (một tỷ đồng để được xác thực ở Vương quốc Anh một mình) từ bộ hộp và tay xây dựng thẻ làm cho các bức ảnh của bạn và gia đình của bạn , mai sau từ thiện e – thẻ .

 Nhung loi chuc giang sinh 

Đó là chọn lọc tốt nhất cho bạn để gửi trong năm nay?

Thẻ Giáng sinh truyền thống trước    loi chuc giang sinh    nhất được vẽ bởi John Calcott Horsley vào năm 1843 và được    nhung loi chuc giang sinh y nghia    gửi bởi một nhà buôn người Anh cũng phải làm được gọi là Sir Henry Cole . Sir Henry Cole muốn có một thẻ anh có thể tự hào gửi cho bạn bè và người quen chuyên nghiệp để chúc họ một Giáng sinh vui vẻ .

Có rất nhiều thiệp Giáng sinh truyền thống ra khỏi đó mà bạn có thể mua từ các cửa hàng . Vì vậy, thay vì gửi một thẻ truyền thống , dưới đây là một số ý tưởng thay thế.

Để giúp    loi chuc giang sinh    bạn quyết định , điều quan trọng là phải hiểu được động lực của bạn .

• Bạn có gửi lời chúc hạ đến bạn bè đã mất từ ​​lâu , nơi bạn giữ giao thông một lần một năm ?

• Hoặc có nhẽ , bạn đang gửi cho các đồng nghiệp công việc của bạn mà bạn nhìn thấy mỗi ngày!

Đối với các đồng nghiệp làm việc

Bạn nhìn thấy những người này mỗi ngày! Một tấm thiệp Giáng sinh tiêu chuẩn có thể được xem là nhàm và phí phạm tiền bạc . Dưới đây là một vài ý kiến ​​để giúp bạn bắt đầu :

1. Đặt một hộp lớn kẹo / chocolate / bánh quy / pho mát và bánh trên bàn, với một thông tin nói rằng Craig ( chèn tên của bạn ở đây ) mong muốn tất các bạn một Giáng sinh vui vẻ – giúp mình .

2 . Nướng một số cookie tự chế hoặc bánh quy ngào đường và viết tên    loi chuc giang sinh    các đồng nghiệp công việc của bạn trên cookie với đóng băng cho họ để thưởng thức như một điều trị ít từ bạn.

3 . Đặt một tấm áp phích lớn trên tường và    loi chuc giang sinh    viết / vẽ tin nhắn cho nhau . Sau đó bạn có thể có một hộp từ thiện dưới đây và hỏi các đồng nghiệp của bạn để đặt số tiền trong hộp họ sẽ phải chi trên thẻ .

Bạn bè và người thân đã mất từ ​​lâu

Chúng    nhung cau chuc giang sinh hay nhat    ta đều biết làm thế nào thông điệp này đi . Thân cái và như vậy, wow, thời kì đã trôi qua . Nó chỉ có vẻ như ngày bữa qua tôi đã viết cho bạn năm qua tấm thiệp Giáng sinh cho bạn biết bao nhiêu nhỏ Jonny đã lớn lên … Dưới đây    loi chuc giang sinh    là ba ý tưởng cho những người bạn một lần một năm và người nhà.

1. Chụp ảnh hài hước của bạn và gia đình của bạn và một trong hai email hoặc gửi qua đường bưu điện ốc . Có một số ý tưởng Giáng sinh hình ảnh tiệt mà sẽ có bạn bè của bạn đã mất đi trong khâu của tiếng cười . Họ cũng sẽ xem làm thế nào gia đình đang tăng lên!

2 . Đi retro! kiêng kị một bức ảnh cũ hí hước của bạn và bạn bè bị mất dài của bạn hoặc người nhà . Quét nó và gửi đi như một Giáng sinh e -card. Một tẹo hoài niệm có thể đi một    loi chuc giang sinh    chặng đường dài trong mùa lễ hội và mang lại một số kỷ niệm tốt . Nó cũng cho thấy bạn đang thực thụ suy nghĩ của người bạn của bạn / người nhà    nhung loi chuc giang sinh hay    trong mùa lễ hội.

3 . Một cái gì đó từ những đứa trẻ . Làm thế nào về việc gửi một dấu tay hay dấu chân thiệp    loi chuc giang sinh    Giáng sinh như một vật kỷ niệm đặc biệt với một bức ảnh kèm theo. Điều này có thể là một chủ đề Giáng sinh tốt đẹp trong những năm qua và bạn của bạn hoặc thành viên    nhung loi chuc giang sinh    gia đình có thể thấy những đứa trẻ đang phát triển với một tin nhắn cá nhân chủ nghĩa viết tay đáng yêu ở phía bên kia .

Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp

Đối với bất kỳ bạn bè của bạn với một địa chỉ email một cách chu đáo để chúc bạn bè của bạn một Giáng sinh vui vẻ sẽ được gửi cho họ một e -card.

Trường ra cho Giáng sinh!

Con quý vị phải gửi sờ soạng các ba mươi đứa trẻ khác trong lớp và kiền của họ một lời chào Giáng sinh (có tức là gần 1000 thẻ ) ? Đây là một ý tưởng ráo :

Có một lưu các chủ đề hành tinh và trồng một cây đại diện cho lớp học . Làm một tấm lớn trong số tái sử dụng nhà mặc    loi chuc giang sinh    ( như bìa cứng, tập san, vv) với các thông báo , để các lớp học của 2J , muốn tất cả các bạn một Giáng sinh vui vẻ ! Thay vì gửi cho bạn tuốt các thẻ tôi đã lưu giấy và trồng một cây !

 

Theo Nguồn: http://taive.Net/gui-nhung-loi-chuc-giang-sinh-y-nghia.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s