Tải tubemate tải về và lưu video yêu thích của bạn từ tubemate

Đây là một số lý do tại sao bạn nên tải về và lưu video yêu thích của bạn từ  tubemate  :

Đây là thỏa thuận , bạn tìm thấy một đoạn video thích thú từ  tubemate  và bạn muốn giữ nó bằng cách tải nó vào máy tính của bạn để bạn có thể xem nó ẩn , hoặc sau đó san sẻ nó với bạn bè hoặc chỉ để giữ nó trong bộ sưu tập video của bạn. Vấn đề chỉ là ,  tubemate  không cung cấp cho bạn các tùy chọn để lưu hoặc tải về các video được tải lên trang web. Hơn nữa,  tubemate  có loại thể bỏ bất kỳ video bất cứ lúc nào . Vì lý do chính này , bạn cần phải biết làm thế nào bạn có thể giữ các đoạn video bạn yêu thích . Trong bài viết này , bạn sẽ học một thủ thuật bí hiểm đơn giản mà sẽ cho phép bạn tải về và xem bất kỳ video bạn như thế được đăng tải trên  tubemate  :

Dưới đây    tải phần mềm tube mate    là các bước để tải về và lưu bất kỳ video đăng trên  tubemate  :

Đối với Internet Explorer (PC) người dùng

1) Vào các video  tubemate  mà bạn muốn tải về. Khi đó, hãy nhìn vào URL hoặc trường địa chỉ ở trên cùng của trình duyệt web của bạn.

2) Chọn URL hay địa chỉ, sau đó kích chuột phải , sau đó chọn ” copy” từ menu ngữ cảnh được hiển thị .

3) Tiếp theo, mở ra trang web này trong một cửa sổ trình duyệt mới : KeepVid.Com sau đó dán kết liên (hoặc địa chỉ ) để video  tubemate  của bạn trong hộp ở trên cùng của trang. Bây chừ, nhấn vào nút ‘Tải về’ tiếp giáp với hộp văn bản với các kết liên đến video  tubemate  của bạn.

4)    tải phần mềm tube mate    Chờ cho trang KeepVid để tải lại. Một khi điều này xảy ra , bạn nên diễn đạt với một liên kết tập tin video FLV để tải về. Chỉ cần nhấp vào nó và lưu vào máy tính của bạn . Sau khi bạn tải về các video bạn nhiều hơn khả năng sẽ không có phần mềm để chạy video ở định dạng the.Flv . Video  tubemate  sẽ không chơi trong Windows Media Centre hoặc Windows Media Player , thành ra bạn sẽ nhận thấy rằng các video    tubemate     tải phần mềm tube mate      là chẳng thể chơi được. Điều này là do các tập tin ở định dạng FLV . Và bạn cần một cầu thủ đặc biệt để chơi video  tubemate  .

5) Đừng lo lắng … Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một kết liên ( trong Box tài nguyên) để phóng thích phần mềm  tubemate  Video Player mà bạn có thể tải về. Tải về máy nghe nhạc video miễn phí và cài đặt nó trong ít hơn một phút .

Xin chúc hạ ! Bạn vừa học được Trick để tải bất kỳ video  tubemate  bạn thích và chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Tận hưởng ắt các video mới của bạn.

Các ứng dụng này bao gồm eBay , WordPress, Evernote , SigFig danh mục đầu tư , Nook Reader, cắt dây,  tubemate , Facebook,  tubemate     tải phần mềm tube mate    Downloader, Verizon Office 365 Demo , Angry Birds , nhân tố thời tiết Dự báo , AccuWeather, chọn lọc Y tế, PatientLive , đến ngày , y tế kỹ thuật số Bảng điểm , iHeartRADIO , iCookbook , và Pepperplate nằm trong số những hàng trăm ứng dụng có sẵn trong các loại khác nhau tức . Mua sắm , thực phẩm và ăn uống , Music, Video, Năng suất , Công cụ , Du lịch , sách và tài liệu tham khảo , Y tế, Tài chính , nổi trội , trò chơi , tin và thời tiết , hình ảnh, tiêu khiển , xã hội , và an ninh vv trên trang web Windows Store. Phần đông các ứng dụng là miễn phí trong Windows Store trong khi nhiều đi kèm với một thẻ giá . Tuy nhiên giá không phải là một mối quan tâm là có sờ soạng mọi thứ cho mọi nhu cầu .

Microsoft đã không để lại ngay cả một viên đá duy nhất lật lên khi nói đến cung cấp các vận dụng cho cuộc sống của vận dụng – lify của người sử dụng cho nhu cầu cá nhân chủ nghĩa và chuyên nghiệp hàng ngày của họ tức . Email , âm thanh / video, audio / video, tham khảo quan điểm ​​bác sĩ và gửi bẩm , mạng xã hội , kinh dinh trực tuyến , ngần công thức nấu bếp , độ các Tin tức mới nhất và thông báo thời tiết , tải phần mềm , đọc sách trực tuyến , và chơi / tải về trò chơi trong những thứ khác. Kể từ khi Microsoft cung cấp ” bít tất mọi thứ cho tất cả mọi người ” , bạn cũng có thể bắt đầu tận    tải phần mềm tube mate    dụng điều đó tuốt luốt những gì .

Bạn không cần bất cứ điều gì khác trừ thông báo đăng nhập trương mục của Microsoft tức . Địa chỉ email và mật khẩu. Có, bạn sẽ phải có một tài khoản email Microsoft tức . Hotmail hay Windows Live ID để có thể đăng nhập vào Windows 8 Store và bắt đầu tải về các ứng dụng chuộng của bạn . Một khi bạn có thông tin đăng nhập của bạn Microsoft đã sẵn sàng, làm như sau:

· Tập hoặc nhấp vào cửa hàng gạch trên giao diện người dùng Metro – phong cách . Hãy chắc chắn rằng bạn đang kết nối vào Internet , nếu không trang web Windows Store sẽ không mở ra.

· Một khi bạn đã trang web Windows cửa hàng mở ra , bạn sẽ thấy các danh mục khác nhau cho thấy các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể điều hướng phê chuẩn các chuyên mục mong muốn và tìm thấy các vận dụng của sự chọn lựa của bạn.

· Nhấp vào một ứng dụng mong muốn để xem lịch sử tức là chi tiết của nó . Yêu    tải phần mềm tube mate    cầu hệ thống , tính năng, đánh giá, và các tiếng nói xứng với nó . Một khi bạn đã làm xong xem tuốt luốt các chi tiết liên can đến các ứng dụng, kích nút Install .

· Nếu đây là lần trước hết bạn cài đặt vận dụng này, Microsoft sẽ nhắc bạn nhập thông báo đăng nhập trương mục của Microsoft. Nhập tên người dùng ( email id ) và mật khẩu vào các ô có liên quan và nhấn vào nút Đăng nhập.

· Khi đăng nhập, theo hướng dẫn trên màn hình và bắt đầu tải về các ứng dụng. Bạn có thể thấy tên của các áp dụng được tải xuống ở góc trên    tải phần mềm tube mate    bên phải của màn hình trong quá trình tải .

· Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì như các ứng dụng sẽ tự động cài đặt chính nó . Khi thực hiện, bạn sẽ thấy một thông báo nhỏ cửa sổ pop -up xác nhận rằng các vận dụng đã được cài đặt .

Đó là nó và bây chừ bạn có thể bắt đầu dùng các áp dụng được cài đặt. Bạn có loại thể bỏ và cài đặt lại áp dụng này như mong muốn và / hoặc tải thêm các ứng dụng từ Windows Store.

Tác giả của bài viết này được kết hợp với công nghệ V – đội Inc , V – công nghệ cao đội hình Inc là một nhà cung cấp đám mây hỗ trợ kỹ thuật dựa cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ . Nếu bạn có bất kỳ vấn đề trong khi thực hiện các bước trên và cần hỗ trợ kỹ thuật để tương trợ Windows 8, bạn có thể tiếp cận công nghệ V – đội hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến tại Toll của họ miễn phí Không +1-877-452-9201 .

Về V – công nghệ cao đội hình Inc

V công nghệ đội hình cung cấp hỗ trợ cho người sử dụng về các    tải phần mềm tube mate    vấn đề với máy tính của họ , Mac, máy tính bảng , điện thoại như iPhone và Blackberry và các thiết bị như máy nghe nhạc MP3 , máy in , máy quét , Fax , thiết bị mạng không dây , Netflix , hộp Roku và TV. Để biết thêm thông tin về công nghệ V – đội , Inc lần vtechsquad.Com .

 

Nguồn http://taive.Net/ tubemate -da-bat-dau-cho-tai-video-free.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s