Bạn sẽ làm gì an lành để làm thiệp Giáng sinh

Bạn sẽ làm gì để làm thiệp Giáng sinh hình ảnh năm nay thực thụ nổi bật? Bạn không phải rơi vào những ý tưởng cũ lễ này. Dưới đây là mười gợi ý giúp bạn làm cho gia đình của mùa giải này lời chào tốt nhất được nêu ra.

1. Hãy thử một spin khác nhau về một chủ đề truyền thống. Vào mùa thu này có một hình ảnh của    tin nhắn chúc giáng sinh    những đứa trẻ với một người tuyết bí ngô . Chỉ ngăn xếp ba bí ngô, tốt nghiệp trong kích tấc với sự lớn nhất ở phía dưới và thân của họ đã bị gỡ. Vẽ một khuôn mặt trên bí ngô hàng đầu, khắc một lỗ nhỏ để giữ mũi cà rốt, sau đó đặt một ông già Noel đội mũ hoặc mũ len trên đầu trang và thêm một chiếc khăn . Nếu bạn sống gần bãi biển, bạn có thể làm một người tuyết cát thay thế.

2 . Chuyển đổi một hình ảnh tấm thiệp Giáng sinh thông thường thành một đạo bằng cách thêm câu Kinh Thánh ưa chuộng của bạn . Hãy tìm một công ty sẽ cho phép bạn tạo ra tin nhắn của riêng cá nhân chủ nghĩa của bạn , thay vì chỉ gắn bó với các văn bản hiển thị trên mẫu.

3 . Không có gì là dễ thương hơn một lời chào kỳ nghỉ có chứa một bức ảnh của một con vật đáng yêu trong một quang cảnh    tin nhắn chúc giáng sinh    mùa. Cách dễ nhất để đạt được điều này xem mình là để có một hình ảnh của con chó đang ngủ hoặc mèo trên một tờ giấy gói hoặc dưới gốc cây. Thêm chú thích , ” hòa bình trên trái đất” và chờ cho ” aaaahs ” .

4 . Tạo ra một cái nhìn bốn mùa với một bức ảnh đa thiệp Giáng sinh có    sms giang sinh    không gian cho bốn bức ảnh . Sau đó, chọn hình ảnh của trẻ con của bạn từ một năm qua trong mùa đông , mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Cá nhân hóa nó với những từ ” nghĩ suy của bạn vào dịp Giáng sinh … Và tất tật các    tin nhắn chúc giáng sinh    năm , quá ! “

5 . Là bé của bạn một nghệ sĩ vừa chớm nở ? Người đó có thể giúp bạn tạo ra một lời chào kỳ nghỉ thực sự độc đáo . Yêu cầu ông phải vẽ một bức tranh của gia đình với bút chì màu. Sau đó , đến lượt của mình để cắt khuôn mặt của mỗi thành viên gia đình từ các bức ảnh chụp và dán chúng vào đầu của các cơ quan bút chì . Chụp ảnh cận cảnh của những tuyệt tác cho thẻ năm nay .

6 . Là bạn nổi danh để nướng kỳ nghỉ của bạn ? Nếu bạn luôn được đề nghị cho các công thức cho một trong những goodies theo mùa , bạn có thể biến chúng thành một hình ảnh vui nhộn thiệp    sms noel    Giáng sinh . Viết ra các chỉ dẫn trên thẻ công thức khá , sau đó cắt một bức ảnh gia đình vào thẻ , có lẽ những đứa trẻ nướng bánh . Hãy cẩn    tin nhắn chúc giáng sinh    thận không bao gồm bất kỳ của các chỉ dẫn với hình ảnh đó. Bạn có thể muốn thêm các từ, ” có nhu cầu bạn một Giáng sinh ngọt ” .

7 . Tác động , hãy thử màu đen và trắng với một liên lạc của màu sắc. Hình ảnh yêu thích của bạn với những đứa trẻ ở Santa mũ có thể được đổi thay thành một hình    tin nhan noel    ảnh màu đen và trắng nghệ thuật chỉ với những chiếc mũ ông già Noel màu đỏ . Hầu hết các công ty thẻ Giáng sinh ảnh trực tuyến này sẽ làm cho bạn không phí phụ thêm .

8 . Làm cho một tuyên bố. Điều gì làm cho gia đình của bạn đánh dấu ? Bạn có một loạt các bums bãi biển, tận dụng ánh nắng dữ và lướt web mọi lúc có thể có trong mùa hè ? Sau đó bao gồm hình ảnh trong lời chào kỳ nghỉ của bạn trong những đứa trẻ chơi trong sóng và xây dựng lâu đài cát . Bạn có quờ quạng những người mê say thể thao ? Sau đó tính năng chụp hành động của trẻ thơ của bạn chơi cho đội bóng của họ . Bạn có tham dự vào cứu hộ động vật , hoạt động chính trị , lớn ăn thịt nướng , bận rộn bán đồ trang    tin nhắn chúc giáng sinh    sức tự chế cửa hàng thủ công , mê say về đức tin của bạn? Tìm thấy một cách để làm việc vào hình ảnh của bạn . Trong năm nay, thay vì một bức chân dung đặt ra, cho mọi người một cái nhìn vào động thái gia đình của bạn.

9 . Gửi một lời chào kỳ nghỉ mà phải mất một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ . Cho ý tưởng này, bạn sẽ cần phải chọn thiệp Giáng sinh có tính năng nhiều ảnh. Chọn hình ảnh gia đình yêu thích ngày nay của bạn và sau đó thêm một    tin nhan giang sinh    hoặc nhiều hình ảnh của những đứa trẻ khi họ còn trẻ cho một hiệu ứng sau đó và giờ . Bạn có thể muốn hỏi các công ty thẻ để thay đổi hình ảnh cũ màu đen và màu trắng hoặc làm cho hình ảnh hiện tại lớn hơn so với phần còn lại. Đừng quên để thêm chú thích bên dưới cho thấy năm bức ảnh được chụp .

10 . Nếu bạn vẫn đang khoảng một ý tưởng    tin nhắn chúc giáng sinh    mới cho lời chào Giáng sinh năm nay , thì đó là thời gian để duyệt . Bắt đầu cỡ ưng chuẩn sự đa dạng rất lớn của các mẫu thiết kế trong thẻ kỳ nghỉ ảnh ​​trực tuyến cho đến khi bạn tìm thấy một đặc biệt là truyền cảm hứng cho bạn . Có nhẽ đó là một motif kẹo mía và bạn sẽ nghĩ đặt ra những đứa trẻ với gậy kẹo hí hước quá khổ . Hoặc bạn sẽ rơi vào tình ái với một trong đó có một nền màu xanh nhạt với những bông tuyết , mà có thể dẫn bạn đến    tin nhan chuc giang sinh    trang phục của các gia đình trong sắc thái    tin nhắn chúc giáng sinh    của màu xanh . Nhiều lần, nó dễ dàng hơn để chọn ra các thẻ đầu tiên, sẽ thiết lập các giai điệu cho hình ảnh mà bạn muốn bao gồm .

Năm nay bạn có thể có một hình ảnh tấm thiệp Giáng sinh tuyệt trần mà được đánh giá lời ngợi khen từ bạn bè và người thân. Tất thảy phải mất là một tí cảm hứng và nghĩ rằng để làm cho lời chào một của một biểu thức loại gia đình của bạn trong mùa giải này .

 

Nguồn http://zingup.Net/blog/giang-sinh-hay-su-ky-an-lanh-dieu-cua-mua-dong.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s