Ý tưởng thiệp ấm áp Giáng sinh và tin nhắn noel

Ngay sau khi Lễ Tạ Ơn chấm dứt, cơn sốt điên Giáng sinh bắt đầu! Cùng với mùi ngọt ngào của cây thường xanh và không khí mùa đông khô teo đi rất nhiều đóng gói đậu xe và lũ lượt người, quờ quạng đang tất tả để đảm bảo món quà hoàn hảo . Thay vì Cảm lũ tại các trọng tâm mua sắm địa phương , nhiều    sms giáng sinh    người thích để loại bỏ mua sắm trực tuyến của họ , từ trước một lò sưởi ấm êm hoặc ầm ĩ nóng . Có rất nhiều nơi để nhận một bộ quà tặng phù hợp , nhưng khi bạn thực thụ cần phải đổ vào trái tim của bạn lời chúc    sms noel 2014    mừng Giáng sinh năm nay , đi theo con đường ít người đi !

Mỗi cửa hàng bạn vượt qua trong thời gian Giáng sinh được trang trí với các mới nhất trong phải    sms giáng sinh    có thời trang, tiện ích công nghệ và hàng hóa về nhà. Mặc dù những món quà có thể làm cho nhiều người hạnh phúc, họ thiếu một ý tình nghĩa cảm mà chỉ có thể được tìm thấy trong một , món quà thân tình cá nhân như một bức ảnh đóng khung hoặc   ai la trieu phu   thư . Các mặt hàng như thế này được ôm trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, sau khi nhận được .

Năm ngoái, tôi muốn thử một cái gì đó khác nhau. Thay vì    nhung cau chuc giang sinh hay nhat    tham gia quờ những người mua sắm phấn chấn khác trong cuộc chạy đua bán buôn cho lời chúc mừng Giáng sinh , tôi quyết định ngồi xuống và tay viết một cách trung thực , thư thật tình cho mỗi thành viên gia đình của tôi : Mẹ , cha , ông    tin nhan giang sinh    bà của tôi và hai anh em của tôi . Mặc dầu món quà của tôi trông khá khiêm tốn so với các gói    sms giáng sinh    lớn khác bên dưới cây , tôi đã    sms giáng sinh    tự tin rằng họ sẽ làm bằng lòng gia đình tôi trong một cách mà không lớn hộp gói cửa hàng bách hóa có thể.

Tôi đã xem như gia đình tôi lấy ra khỏi bao quà tặng của họ và bắt đầu đọc . Tôi biết tôi đã thực hiện sự chọn lựa đúng khi môi dưới của cha tôi bắt đầu run và anh lau mắt của một giọt nước mắt ! Trong thời khắc tiếp theo , ông bà của tôi và anh em mắt đã mù sương là tốt. Khi mẹ tôi ôm lấy tôi sau khi kết thúc    sms giáng sinh    bức thư, cô thầm thì với tôi qua những tiếng nức nở hàm ân, “Đây là món quà Giáng sinh tốt nhất mà tôi từng nhận được. “

Tôi không biết làm thế nào tôi sẽ đầu món quà năm ngoái , cho đến khi tôi biết được rằng tôi có thể phối hợp tâm thành , tình cảm cá nhân với một bước tiến đầy nghệ thuật. Ắt tôi phải làm    sms noel    là chọn một chai thủy tinh trang trí ăn nhập với từng thành viên    sms giáng sinh    trong gia đình của tôi , sau đó cá nhân chủ nghĩa đều có một lưu ý    sms giang sinh    cảm động.

Như gia đình tôi lấy ra khỏi bao chai của họ và đọc các chú thích họ có , một cảnh tượng thân thuộc diễn ra. Tuốt tuột mọi người khô    sms giáng sinh    mắt và nhất quyết nụ cười của họ , và Mẹ cúi xuống và nói thầm, ” Bây giờ đây là món quà Giáng sinh tốt nhất mà tôi từng nhận được. ” Từ hiện thời, lời chúc mừng Giáng sinh của tôi sẽ được thông báo trong một chai!

Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/y-tuong-thiep-giang-sinh-am-ap-va-tin-nhan-noel.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s