Thưởng thức sms giáng sinh ấm áp với một món ăn đặc biệt

Nếu bạn muốn nhượng quyền thương mại của bạn thành công, bạn cần phải cung cấp 110% cầm cố của bạn , bạn phải được ở trong đó để giành thắng lợi . Công ty mẹ trước đây , tôi có thể cho bạn biết rằng người mua thành công nhất đã ở trên và vượt ra ngoài gọi của nhiệm vụ , họ đã kinh doanh của họ nghiêm trọng như gia đình của họ , và do đó thành công của họ chừng như không còn giới hạn . Trong thực tiễn, tôi thường hạ có các đại lý đã thành công trong mô hình của tôi kinh dinh tốt hơn so với tôi đã thành công trong nó    tin nhắn giáng sinh    trước khi nhượng quyền thương mại mà mô hình kinh dinh .

Tại sao họ rất thành công ; là nó vì họ sáng ý hơn tôi , người kinh doanh tốt hơn, hoặc có bạn bè tốt hơn ở các vị trí phải không? Không, đó là bởi vì họ đã cho 110% , đã làm việc rất siêng năng, và nắm lấy dịp . Hãy để tôi nói cho bạn một câu chuyện nhỏ . Điều này xảy ra ở Fort Myers Florida thỉnh thoảng trong năm 1998 hoặc năm 1999. Đó là đêm trước Giáng sinh và tôi sẽ rời trong hai ngày sau khi thiết lập một thương hiệu . Tôi biết tôi muốn làm nhiều hơn nữa , nhưng đó là những ngày nghỉ, và dù rằng nhiệm vụ tiếp thị của chúng    tin nhắn giáng sinh    tôi đã làm tốt, tôi không cảm thấy chúng tôi đáp ứng được các đích mà tôi đã đặt cho đội bóng.

Bởi vậy, vào    nhung loi chuc giang sinh y nghia       tin nhắn giáng sinh    đêm Giáng sinh tôi đã đi ra ngoài để làm bán để đăng ký trương mục mới. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là một trong đó làm sạch đội xe . Hàng ngũ tiếp thị rầm rộ của tôi nhắc nhỏm tôi rằng quơ mọi thứ đã được đóng cửa , và không có ai bán cho . Tôi nghĩ đến bản thân mình đó là không đúng sự thực có những doanh nghiệp chạy vào đêm Giáng sinh , thực sự có rất nhiều trong số họ . Bởi vậy, tôi bắt đầu làm một danh sách của tất các loại hình doanh nghiệp mà có thể hoạt động vào đêm Giáng sinh .

Một là dịch vụ đưa đón sân bay , và có một trường bay quốc tế không quá 10 dặm. Nên chi, tôi lấy một thành viên trong nhóm    tin nhắn giáng sinh    blitz khác và chúng tôi đã đi làm bán hàng. Hóa ra một trong các trình điều khiển xe đưa đón là chủ sở hữu của công ty đưa đón có 15 xe , và ông    nhung loi chuc giang sinh    đã làm việc vào đêm Giáng sinh vì ông là người Do Thái , và ông không muốn bất kỳ người lao động khác của mình phải làm việc vào    tin nhắn giáng sinh    ngày hôm đó . Điều hích đủ , chúng tôi đã trò chuyện với anh trong 20 phút và đã đăng ký    nhung loi chuc giang sinh hay    tài khoản.

Điều này hóa ra là một account nhẵn, và đưa chúng ta phải lên chống lại các mục tiêu tôi đã đặt ra cho nhiệm vụ tiếp thị. Như bên nhượng quyền , tôi đã đem lại cho tôi 110 % , nhưng nhận quyền của chúng tôi là không , ông nói đó là    tin nhắn giáng sinh    đêm Giáng sinh và ông không muốn làm việc, ngay cả khi bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100.000 USD đầu tư vào kinh dinh của mình mà sẽ tương trợ gia đình ông tiếp theo 10 năm. Khi nó quay ra ông đã không làm rất tốt theo dõi với các chủ doanh nghiệp người chúng tôi đã ký account với .

Tàu con thoi sở hữu công ty được gọi là điện thoại cá nhân của tôi mà tôi đã cho anh ta và hỏi tôi những gì đang xảy ra với nhận quyền của tôi và lý do vì sao ông sẽ không đi ra và làm sạch xe , nên tôi gọi là nhượng quyền của chúng tôi , và ông cho biết xe có được làm sạch sau giờ làm , và anh ta đã không    tin nhắn giáng sinh    muốn làm việc sau khi 05:00 . Tôi tự nghĩ wow , đây là một tài khoản $ 5000 tháng, sẽ mất khoảng 5-7 giờ mỗi tuần để làm, và bên nhượng quyền của chúng tôi sẽ không đặt trong cố gắng để làm cho nó thực hiện .

Có, nhận quyền mà đã thành công, nhưng ông luôn luôn ca cẩm , và không bao giờ thực thụ thành công như mong đợi của mình về những gì ông đã hy vọng cho hay các đích , chúng tôi đã đặt ra cho anh . Tôi đang nói với bạn câu chuyện này bởi vì nếu bạn chạy một doanh nghiệp , bạn phải cung cấp 110% nếu bạn muốn giành chiến thắng và thành công. Nếu bạn lười biếng hoặc muốn đi đường dễ dàng, bạn không nên trông đợi để thành công trong kinh dinh chống cạnh tranh của bạn. Trong thực tế, khá chính trực bạn không xứng đáng . Tôi hy vọng bạn sẽ vui lòng coi xét việc này .

Lance Winslow    tin nhắn giáng sinh    là một sáng lập đã nghỉ hưu của một chuỗi nhượng quyền thương mại trên toàn quốc , và bây giờ chạy trực tuyến Hãy nghĩ suy Tank. Lance Winslow tin cẩn vào đạo đức công việc khó khăn trong kinh doanh . Lưu ý: quơ các bài viết của Lance Winslow được viết bởi anh ta , chứ không phải tự động phần mềm , bất kỳ chương trình máy tính , hoặc phần mềm giả tạo sáng dạ .

 

Theo nguồn: http://tinnhansmsvui.Com/thuong-thuc-sms-am-ap-giang-sinh-voi-mot-mon-an-dac-biet.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s