Những ấm áp ngày nghỉ lễ giáng sinh, noel vui vẻ

Tôi chắc chắn rằng nếu bạn cầm đủ cứng , bạn có thể đặt tên chí ít một đôi tác giả , những người đã trở nên một chút nhàm chán sau một thời gian . Nó không thể được dễ dàng duy trì một năm series nức tiếng này sang năm khác , trong khi vẫn còn đến với những ý tưởng mới .

Tôi nhấn rằng tôi đã không theo loạt Alex Cross từ đầu như nhiều bạn . Nhưng sau khi nhìn thấy hai trong số ba bộ phim dựa    tin nhan giang sinh    trên nhân vật , tôi đã nhảy vào cuộc . Vài ” đường ” tiểu thuyết mà tôi đã đọc đã được giải trí nếu không trẻ ranh .

Những gì tôi hăng say về “Merry Christmas , Alex    tin nhắn giáng sinh    Cross ” là không quá nhiều mức độ hành động. Đó là điều mà tôi đã trông đợi từ bất kỳ cuốn tiểu thuyết James Patterson .

Những gì tôi giữ cho đến nửa đêm cho đến khi đôi mắt của tôi bắt đầu đốt đã tự hỏi nếu gia đình của Alex sẽ cắt giảm một số anh chùng và để cho anh ta đi về hà tằn hà tiện cuộc sống mà không cảm thấy tội    tin nhắn giáng sinh    lỗi.

Đừng làm cho tôi sai ! Tôi thông cảm với gia đình Hội chữ thập hoàn toàn . Nó không phải dễ dàng có để xem người    tin nhan noel    nhà của bạn đi ra ngoài và đặt mình trong tác hại như vậy .

Đi đêm Giáng sinh vừa qua là một ví dụ . Mọi thứ đang bắt đầu ra bình thường đủ trong nhà Cross. Sự phấn khích kỳ nghỉ là trong không khí . Các em đang làm trò hề đùa với nhau như trẻ nít sẽ làm.

Cây là nhận được trang hoàng và các bài hát Giáng sinh từ các đài phát thanh có thể nghe thấy nhẹ nhàng trong nền. Chỉ là một gia đình    tin nhắn giáng sinh    người Mỹ thông thường việc thiết cho các lễ hội lớn vào tương lai sẽ mang lại .

Và sau đó vòng tế bào của Alex ! Nếu bạn đã theo loạt bài này cho bất kỳ khoảng thời gian sau đó bạn biết điều đó có tức là chuông    tin nhan chuc giang sinh    van lơn . Nó có tức là người đàn ông của ngôi nhà sẽ được tắt tiết kiệm gia đình của người khác trong khi để lại riêng của mình để ” thưởng thức” đêm Giáng sinh mà không có anh .

Hàng ngàn gia đình cảnh sát thực tế có thể liên quan . Và nó không bao giờ được bất kỳ dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt đúng khi Thám đường phải đối    tin nhắn giáng sinh    mặt với một số tù tồi nhất và đai ốc – công việc khu vực Washington DC có thể sản xuất .

Điều gì làm    sms noel 2014    cho đường rất xăm và con người là xung đột xúc cảm được tạo ra bên trong anh. Không có người đàn ông nào, dù dành riêng cho ” công việc “, ông có thể được, có thể đi bộ ra cửa để lại đằng sau gia đình và không cảm thấy khuyết điểm .

Ông hoàn toàn hiểu rõ những gì nó làm vợ, bà và con nít của mình khi ông đã để lại . Ông cũng hiểu rằng không ai có thể làm những    tin nhắn giáng sinh    gì anh ấy làm khá cũng như ông có thể. Đây không phải là    sms giang sinh    kiêu ngạo. Nó chỉ nhấn đơn giản của món quà và gọi điện thoại rằng ông đã được cấp . Với các cuộc gọi này được đưa ra một ý thức trách nhiệm rằng ông chỉ đơn giản là không thể bỏ qua .

Và như thế anh đi và không được công việc phải được thực hành . May mắn thay nó không mất đến hồ hết các cảnh huống như thế này mất . Ông là nhà cho ngày Giáng sinh và được tận hưởng nhà    tin nhắn giáng sinh    nấu bếp của bà ngoại và tiếng cười của trẻ mỏ của mình .

Và    nhung cau chuc giang sinh hay nhat    sau đó các vòng di động một lần nữa. Và nó bắt đầu trên một lần nữa . Có một người điên ra khỏi đó, nỗ lực để làm những điều không thể hình dung đến những người vô tội . Đó là hai lần trong hai ngày.

Ông    tin nhắn giáng sinh    phải đối mặt với một tập thể của tình cảnh và cũng phải đối mặt với sự thất vọng phản ánh trong mắt gia đình. Đó là tệ bạc hơn bạn có thể tự hỏi mình ?

Những người khác nói về cuốn sách này sẽ đề cập đến các hành động giữ họ chuyển trang sau khi trang . Và có, đó là kiên cố đúng cho tôi là tốt . Mọi thứ nhanh nhịp điệu mà là vì nó cần phải có được xem xét rằng quờ quạng mọi thứ đã được ép vào hai ngày.

Nhưng những gì đã làm nó cho tôi là làm thế nào Patterson trình bày nỗi khổ đau mà người đàn ông mẫn cảm này cảm thấy khi ông buộc phải thất vọng gia đình của mình một lần nữa .

Bà nội soi khá giọt nước mắt trong phòng ngủ của mình khi không có ai tỉnh táo. Vợ ông    tin nhắn giáng sinh    nhắc ông rằng ông có trách nhiệm khác ngoài công việc của mình . Con cái của Ngài trở thành khá và ủ rũ .

Không có , cuộc sống không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn là một trong những thám tử và profilers lớn nhất của đất nước. Nhưng nó làm cho một số tài liệu đọc thú .

Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/nhung-ngay-am-ap-nghi-le-giang-sinh-noel-vui-ve.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s