Hàng ngày Chế độ ngủ và ngơi nghỉ của bạn

Giấc ngủ là quan yếu đối với tình trạng thể chất tốt nhất . Số lượng và chất lượng giấc ngủ chúng ta làm cho mỗi đêm sẽ thao tác các chế độ chúng ta cảm nhận và lề thói của chúng tôi trong thời gian ban ngày .

Nâng cấp hiệu suất của hệ thống thần kinh đòi hỏi chúng ta có được ngủ đủ chất lượng . Kết quả còn lại không hiệu quả trong khả năng tóm tắt để ghi nhớ , tụ họp, kế hoạch , có được trên các quyết định và tiến hành các tính tình toán học . Kết quả ngủ quá ít trong hôn mê    tin nhắn chúc ngủ ngon    và cắt giảm lãi suất bình thường về thể chất, mà có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cao của thương tích, cũng như tai nạn xe cơ giới .

Như chúng ta ngủ hoàn toàn , chúng tôi cho phép tương trợ tăng trưởng tế bào hiệu quả và khôi phục. Việc thực hành các hormone tăng trưởng diễn ra trong giấc ngủ sâu. Ngủ mãnh liệt của đêm giúp chúng ta sử dụng bên cạnh lớn nhất của chúng tôi , cảm xúc và ở nơi công cộng , với những người khác duyệt tuốt tuột vào ban ngày.

Thời kì và thời gian một lần nữa, những người bị khó khăn đi vào giấc ngủ và ngủ sâu sắc uốn cong với    tin nhắn chúc ngủ ngon    thuốc . Thực hành đã tiết lậu để tạo điều kiện nhiều rối loạn giấc ngủ có thể được giải quyết duyệt phương pháp tự nhiên. Danh sách dưới đây là 9    sms chuc ngu ngon    bước bạn có thể có được để đảm bảo nháy mắt bốn mươi đêm hữu dụng của .

1. Giữ lại phòng ngủ của bạn tương trợ giấc ngủ .

Phòng ngủ của bạn phải được tổ chức trong dự trữ , tương trợ giấc ngủ và làm tình . Bài tập, văn phòng làm việc và các hoạt động găng và kích thích khác phải được tổ chức trong dự trữ bên ngoài phòng ngủ , như phải TV , radio, âm thanh nổi và các thiết bị giải trí khác. Điều này sẽ đặt điều kiện cơ thể của bạn để thư giãn và dự đoán giấc ngủ khi bạn đi vào phòng ngủ. Bạn mong muốn giữ bất cứ căng thẳng    tin nhắn chúc ngủ ngon    và kích thích vô nghĩa như xa phòng ngủ như có khả năng.

2 . Được bộc trực với việc thời gian ngủ và thức tỉnh .

Tới ngủ bên cạnh thời kì na ná mỗi đêm, và di chuyển ra khỏi giường bởi cùng một lịch trình mỗi buổi sáng. Điều này sẽ đặt điều kiện thân bạn rơi vào một thói quen của giấc ngủ và sự tỉnh táo . Nó là tuyệt trần nhất không phải để phá vỡ nếp này, chẳng hạn như bằng cách ngủ trong ngày cuối tuần.

3 . Ngăn chặn nicotine, cafein , đồ ngọt, và rượu gần giờ đi ngủ .

Nicotine, cafein , mật ong và rượu thường nhổ tận gốc mất ngủ. Nicotine, cafein    tin nhan hinh chuc ngu ngon    , và mật ong là chất kích thích với mục đích làm cho bạn ngủ nhẹ và thức dậy trước bạn cần phải vì lý do thu hồi . Nguồn phổ thông của caffeine là cà phê , nước ngọt, các loại trà thảo dược không , và một số over-the -counter và thuốc theo toa . Rượu cản ngăn giấc ngủ sâu và cản ngăn REM tuổi đang ngủ , các giai đoạn của giấc ngủ mà kích thích các trọng điểm học tập của bộ não. Vận dụng một chế độ ăn uống thực phẩm chưa qua chế biến và tổng số sẽ giúp bạn trốn tránh các chất kích thích .

4 . Ngủ trong bóng tối tuyệt đối .

Melatonin là một hormone để khởi nhu cầu của chúng tôi vào giấc ngủ và ảnh hưởng đến độ sâu của giấc ngủ chúng ta đạt được . Melatonin    tin nhắn chúc ngủ ngon    điều chỉnh chu kỳ ngủ-thức của chúng tôi và được định hình bởi một tuyến trong não bộ. Số lượng của ánh sáng , chúng tôi sẽ hiển thị cho một vài thứ hai quy định là những gì cho tuyến này hay không để vận tải melatonin. Mờ tiết ra melatonin trong khi ánh sáng ức chế nó . Như vậy, tối đó là khi bạn ngủ, cải thiện tạo ra melatonin của bạn , và chất lượng lành mạnh của giấc ngủ của bạn .

5 . Làm bài tập liền tù tù.

Tập thể dục càng nhiều càng tốt ít ra 30 phút mỗi ngày . Là sinh động xúc tiến một nhu cầu lớn hơn trong tương trợ giấc ngủ sâu và giảm găng tay. Không tập thể dục    nhung tin nhan chuc ngu ngon    gần giờ đi ngủ của bạn , dù rằng , như tập thể dục là động cơ thúc đẩy và có thể tạo    tin nhắn chúc ngủ ngon    ra khó khăn trong việc đi vào giấc ngủ . Nó là tuyệt nhất không tập thể dục hăng hái trong 3 giờ trước khi đi ngủ của bạn.

6 . Làm cho không có nghi ngờ bạn giữ một tấm nệm thoải mái .

Điều này nghe dễ dàng, nhưng dự ti tỉ con số của các cá nhân chủ nghĩa trên mạng, người đang ngủ trên một tấm nệm đó là quá vững chắc, quá mềm, hoặc không bổ ích nhiều như cần thiết và đang tự hỏi vì sao họ chẳng thể ngủ . Đầu tư vào một tấm nệm để làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh ngủ trên .

7 . Khẳng định khu vực giường của bạn .

Không phân chia giường của bạn với một bạn đồng hành người chiếm phòng của bạn hoặc người di chuyển gần    tin nhắn chúc ngủ ngon    rất nhiều mà bạn sang trọng cuộc đấu tranh giảm hoặc duy trì giấc ngủ . Điều này bao gồm đối tác của bạn , con trẻ, và các bạn động vật. Trẻ thơ sau một tuổi và động vật cụ thể phải sở hữu không gian được chỉ định của họ được sử dụng cho giấc ngủ . Nếu bạn chia sẻ một chiếc giường với đối tác và / hoặc con cái bạn và mặc cả nó đông đúc, xem xét đầu tư vào một chiếc giường lớn hơn, làm cho hai giường thu thập được, hoặc cố gắng ngủ với chăn biệt lập. Bạn cũng có thể muốn xem xét ngủ trong một chiếc giường biệt lập.

8 . Dậy nếu bạn chẳng thể ngủ .

Nếu bạn bị không ngủ qua 15 phút , chuyển di lên và làm việc ra một cái gì đó cũng trong một không gian khác nhau. Suy nghĩ một cái gì đó như bạn thiếu khả năng ngủ sẽ thêm vào sự thất bại để ngủ, mà tạo ra một vòng luẩn quẩn. Khi bạn di chuyển lên để thực hiện một cái gì đó là tốt, được đảm bảo với ý định hành động mà bạn dự vào được thư giãn và không rút ra trong ánh sáng hạnh phúc . Đọc và lắng tai nhạc điệu có thể hoạt động tuyệt. Xem tivi và lướt internet thì không.

9 . Biết bao nhiêu giấc    tin nhắn chúc ngủ ngon    ngủ bạn cần.

Để xác minh bao lâu bạn cần phải ngủ để hoạt động tối ưu , có thời kì để ngủ cho đến khi bạn thức dậy một mình không có động lực bên ngoài như báo động hoặc tiếng ồn lớn . Chuẩn y bài tập này bạn có thân xác định số lượng tối ưu của giấc ngủ trong sự tương trợ của bạn .

Với các bước này, nó có thể trợ giúp rất nhiều trong việc giải quyết rối loạn giấc ngủ của bạn và khi bạn vẫn gặp vấn đề , có thể về thời gian của mình để tham khảo quan điểm ​​với các chuyên gia .

Thao khảo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/che-hang-ngay-do-ngu-va-nghi-ngoi-cua-ban-xem.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s