Game mobi army đã game KPAH phát triển từ phiên bản sơ khai

Điện thoại di động đã phát triển từ phiên bản ban đầu quá đắt và khiêm tốn của mình với những người thông minh và đa chức năng hiện. Với sự tiến bộ trong thiết kế đến sự ra đời của số lượng ngày càng lớn của các trò chơi điện thoại di động , mà theo quan điểm ​​của tôi không chỉ làm tổn hại đến sức khỏe thể chất mà còn về ý thức hạnh phúc của chúng tôi .

Theo như sức khỏe thể chất có hệ trọng, tôi phải nói rằng trò chơi di động tàn phá không chỉ có đôi mắt của chúng tôi mà còn bàn tay của chúng tôi . Không có điện thoại di động ngày nay có thể có thể lớn như một    tải game KPAH    cuốn sách , có tức thị không có bất kỳ nghi ngờ , màn hình của điện thoại này là đáng tiếc nhỏ và nhỏ gọn . Khi chơi trò chơi trên điện thoại , đôi mắt của chúng tôi được gắn chặt vào màn hình thường cho đến khi nó cần cho chúng ta cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi hy vọng trò chơi sẽ rất thú    tai game mobi army    nhận và quyến rũ, và đó chuẩn xác là lý    tải game KPAH    do vì sao rất nhiều người đang bị mắc kẹt trên màn hình nhỏ của điện thoại di động của họ , giữ bàn tay của họ bận rộn trên những phím nhỏ hơn nữa , và do đó cho thời giờ kết thúc để lộ đôi mắt của mình để bức xạ khác nhau độ và hậu quả có thể mang cận thị và một số vấn đề tay khác có can dự . Để làm cho mọi việc nhợt hơn, ngày nay càng ngày càng có nhiều trẻ em có xu hướng có thể dễ dàng truy cập vào điện thoại di động , và ít nhận thức về    mobi army    kỷ luật tự giác hơn hầu hết người lớn , họ rơi vào con mồi dễ dàng để trò chơi di động . Kết quả cuối cùng được mulitifold , với vấn đề về mắt là trực tiếp nhất và dễ thấy . Do đó, vì lợi ích của sức khỏe thể chất của chúng tôi , đặc biệt là của giới trẻ dễ bị tổn    tải game KPAH    thương của chúng ta, chúng ta hãy nói không với    tải game KPAH    trò chơi di động kiên quyết .

Thứ hai , trò chơi điện thoại di động ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi hạnh phúc thông qua dần dần kéo chúng ta đến gần và gần gụi hơn với một số kịch bản ảo. Mặc dầu không phải là một niềm vui lớn của các trò chơi điện thoại di động bản thân mình , tôi thấy những người xung quanh tôi rơi vào tình vô vọng với các trò chơi di động. Khi họ không chơi trò chơi, họ nghĩ về họ và làm thế nào để chơi tốt hơn trong thời kì tới . Có vẻ như là những trò chơi ảo đã xoắn chúng xung quanh các ngón tay nhỏ vô hình. Họ không nhận thấy rằng điểm số của họ đang giảm mạnh đến mức thấp kỷ lục , thông báo    tải game KPAH    giao thông giữa các cá nhân của họ với những người thực được bướng bỉnh giới hạn trò chơi di động thứ liên hệ , nếu có một số thông tin giao thông ở cả thảy . Thời kì học hoặc làm việc giờ đang tạm dừng hoạt động đi, chỉ đơn giản bằng cách thân mật với các trò    mobi army 230    chơi di động. Phải nhận rằng , những hiện tượng này chỉ xảy ra với những người nghiện . Tuy nhiên, với các kỹ năng ngày càng tinh vi trong thiết kế trò    tải game KPAH    chơi và sự gia tăng kết quả trong sự cám dỗ, thậm chí nếu bạn chỉ chơi đùa với các trò chơi điện thoại di động , bao lâu để bạn nghĩ rằng nó sẽ đưa cho bạn để được hút vào vòng tròn then chốt của funs lớn? Tốt, tránh xa các trò chơi di động , và tránh xa thế giới ảo họ biểu đạt ra hình ảnh trong sáng , ngay cả khi bạn xem xét cho mình mạnh mẽ tự xử lý kỷ luật .

Tóm lại, tôi vững chắc tin rằng trò chơi điện thoại di động có hại cho sức khỏe con người , cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó không phải là một tuyên bố được thực hiện trong màu xanh , thay vì đó là những gì tôi đã ráng để nói cho một thời gian dài, trong thời gian đó tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lần xuất hiện tối dạ xảy ra với những người chơi game di động.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s