Giáng không vui vẻ sinh trong thời chiến tranh

Trong dày của Thế chiến thứ nhất , quân đội Đức, Pháp, Scotland và tập kết tại một battlezone khốc liệt trên chết người chiến trường phía Tây . Vơ những gì ngăn cách chiến hào của mình là vài mét của trường mở được gọi là "    nhung cau chuc giang sinh hay    No Man Land ", nơi hàng chục người lính nằm chết từ những cuộc đụng độ trước đó.

Giáng sinh như phương pháp tiếp cận Nikolaus Sprink ( Benno Fürmann ) , một Đức kỳ hạn tư nhân và lừng danh sẵn sàng nhập ngũ , được gọi là xa để thực hành cho một nhóm sĩ quan trong một khu vực chiếm đóng ra từ các đường phía trước . Ở đó, ông được sum họp với vợ Anna ( Diane Kruger ) , một giọng nữ cao nổi tiếng .

Cam kết đồng    tin nhan chuc giang sinh    đội của mình , Sprink được cho phép để đưa Anna trở lại phía trước cho một đêm    tin nhắn giáng sinh    để hát cho đồng chí mệt mỏi của mình với hy vọng rằng họ có thể quên cuộc chiến trong một thời    tin nhắn giáng sinh    kì ngắn .

Nhưng những cầm cố    sms giang sinh 2013    của họ có ảnh hưởng lớn hơn như cả quân đội Scotland và Pháp đang huyền hoặc bởi âm thanh của ngôn ngữ của họ . Sớm các chỉ huy trận mạc từ cả ba trại rời khỏi hào chiến đấu của họ và gặp    tin nhan chuc noel    mặt trực tiếp .

Sau khi trung úy Đức Horstmayer ( Daniel Brühl ) , trung úy Gordon người Scotland ( Alex Dương xỉ ) , và trung úy Pháp Audebert ( Guillame Canet ) tổ chức một cuộc ngưng bắn trái phép , những người lính từ bít tất các bên dành sự khác biệt của họ và san sẻ một phút chốc bình yên khi họ ăn mừng kỳ nghỉ cùng nhau .

Nhưng    chuc mung giang sinh 2013    cấp trên từ cả ba quốc gia sớm tìm hiểu của lệnh ngừng bắn bất hợp pháp và đe dọa hậu quả nghiêm trọng cho tất tật. Sẽ liên    tin nhắn giáng sinh    kết giữa tình bạn mới được thành lập giữa các quân thù cuối cùng , hoặc sẽ những người lính bị buộc phải chọn vũ khí chống lại nhau một lần nữa?

Good : phim nước ngoài thường có một phong cách nhất định và chiều sâu với họ rằng chúng ta không thường thấy ở Hollywood, và điều này cũng không ngoại lệ .

Lấy cảm hứng từ các sự kiện ghi nhận rằng đích thực xảy ra ở hào chiến đấu tiền phương trong Tháng Mười Hai năm 1914 , Merry    tin nhan mung giang sinh    Christmas là một bộ phim cảm động chưa trang nghiêm về sản phẩm tốt nhất và tệ lậu nhất của nhân loại trong chiến tranh .

Thay vì nhảy vào cuộc chống chiến tranh và lặp đi lặp lại sáo rỗng mỏi mệt hướng về một quốc gia cụ thể (như chúng ta) , giám đốc Christian Carion , không luận chính    tin nhan giang sinh dep     tin nhắn giáng sinh      trị , vẫn tập kết vào thực chất của chiến tranh nói chung và chiều sâu của lòng    tin nhắn giáng sinh    từ bi của con người và hận thù .

Tài liệu tham khảo tinh tế cũng được thực hành để những suy nghĩ rằng cuối cùng sẽ dẫn đến chiến tranh thế giới thứ hai , cũng như sự nguy hiểm của đánh giá thấp , và phủ nhận , rất nhiều    tin nhan giang sinh hay    sự phức tạp của cuộc xung đột vũ trang.

Mạnh mẽ trong hình ảnh của mình , trình diễn , và tin nhắn , Merry Christmas là một viên ngọc điện ảnh thực sự.

Bad : dù rằng những cảnh trong đó Diane    tin nhan noel 2013    Kruger và Benno Fürmann hát rất tốt, ngôn ngữ của họ được đặt tên theo ca sĩ chuyên nghiệp (Natalie Dessay và Rolando Villazon , tương ứng) . Đồng bộ môi đáng để ý là ngoài trong khu vực , và dù rằng nó không đủ để làm cho bạn nghĩ về phim Kung Fu cũ , nó làm cho tôi cảm thấy tiếc cho các biên tập viên .

Người      tin nhắn giáng sinh     sms noel 2013    sẽ thích bộ phim này : Đề cử cho giải Oscar vào năm 2005, tôi khuyên bạn nên phim nước ngoài này cho bất cứ ai đánh giá cao trưởng thành, kể chuyện rắn. Giáng sinh vui vẻ là một chuyển động , nghiêm túc và tôn vinh đáng nhớ với các quân sĩ , cũng đừng quên , ghét chiến tranh hơn bất cứ ai khác .

Nguồn: http://tinnhansmsvui.Com/ban-gui-thiep-am-ap-giang-sinh-cho-ho-va-hy-vong-se-nhan-duoc-sms-noel.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s