Cho ấm áp một hạnh phúc, hòa bình và thịnh vượng trong năm mới

Các ngày nghỉ lễ và đặc biệt là ngày Giáng sinh là thời gian mà giữ kỳ vọng cao của niềm vui , niềm vui , tiền xa hoa của thực phẩm , tình yêu của gia đình và bạn bè, mở quà , sự ái mộ của đồ trang hoàng và ngôn ngữ lớn lên trong bài hát . Thật không may đây không phải là xoành xoạch thực tế cho những người săn sóc . Nó không phải là thực tế đối với nhiều người khác , là tốt. Khi Giáng sinh không phù hợp với nhận thức của chúng ta về như thế nào cần , có thể có sự thất vọng rất lớn và ngay thất vọng .

Tôi sẽ được hoàn toàn sáng tỏ ở đây và nói rằng vì nhiều lý do , mà tôi sẽ không khoan bạn , tôi không có một Giáng sinh vui vẻ . Đó có nhẽ là một lợt nhất    tin nhắn giáng sinh    mà tôi từng trải qua . Trong thực tại , tôi không thể chờ đợi cho nó thảy là hơn để tôi có thể chuyển sang tập trung vào năm mới ( tôi nghĩ đó là một người rất sáng người đặt Celebration năm mới chỉ một tuần sau lễ Giáng sinh ) . 🙂 Nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến tinh thần kỳ nghỉ của chúng tôi . Mất một người nhà yêu là một thách thức rất lớn trong những ngày nghỉ . Một sự thay đổi trong tình trạng công việc , cô lập , khó khăn tài chính , ký ức về Giáng sinh mà không    tin nhan noel    đi cũng trong , các vấn đề mối quan hệ , và các vấn đề sức khỏe trong quá khứ chỉ là một vài chi tiết.

Người trông nom, những ngày nghỉ có thể mang lại mối quan tâm khác như sự ngắt quãng trong lề thói của người thân của họ do thiếu gì các hoạt động hoặc nhiều lần từ bạn bè và gia đình . Điều này hoàn toàn có thể tàn phá trong nhà và đôi khi thậm chí gây ra sự cấp thiết phải nhập viện để có được những người thân yêu trở lại theo dõi .

Một vấn đề khác liên hệ đến việc chăm sóc có thể được gây ra bởi cũng có nghĩa là các thành    tin nhắn giáng sinh    viên gia đình đến thăm từ ra khỏi đô thị , những người đã không nhìn thấy những người thân yêu trong một vài tháng . Một hoặc nhiều của các thành viên gia đình có thể mất một nhìn vào những người nhà yêu và phát động vào chế độ " Chúng ta phải làm điều gì đó " . Thậm chí có thể có những lời kết tội bằng lời nói mà người chăm nom không làm đủ hoặc thậm chí tệ hơn , là bỏ qua ting người thân. Kiên cố điều này không cho vay đối với cảm xúc của niềm vui và niềm vui .

Nếu Giáng sinh này không phải là một trong những tốt cho bạn , bạn phải nhớ đối tốt với mình . Cho phép để tránh xa các bên kỳ nghỉ , hoặc gặp mặt gia đình rất lớn cho mình. Nếu người thân sắp đến thăm người thân yêu của bạn , lây lan ra thăm của họ để mỗi người có thể được ấp ôm. Khi tổ chức cho du khách, nỗ lực sắp xếp chúng cho đầu giờ chiều , khi người được chăm sóc của bạn sẽ có thời gian để hoàn thành trông nom buổi sáng của họ mà không vội và trước khi họ đã bắt đầu trở nên mỏi mệt ( nếu người thân của bạn có mất trí nhớ , hãy nhớ rằng sundowning có thể gây ra một vấn đề) .

Nếu có vẻ là không có gì vui vẻ về Giáng sinh của bạn , chỉ cần dìm thực tế đó và không dừng lại ở đó . Có, nó sẽ là một ngày không quyến rũ nhưng nó chỉ là một ngày. Gắng để tìm thấy một vài    tin nhắn giáng sinh    điều mà chí ít là làm cho ngày sáng hơn một chút . Bạn có thể phải đào , nhưng nó có giá trị đào .

Là một ví dụ , đây là danh sách của tôi :

Có tuyết rơi trên mặt đất và thái dương đang chiếu sáng .
Tôi đã    tin nhan giang sinh    có thể ra khỏi giường hôm nay (Tôi đã bị ốm cả tuần ) .
Trẻ em của tôi gọi và đã không hành động như thể họ đang    tin nhắn giáng sinh    ở trong một cao điểm.
Tôi có thể nấu vịt quay trong lò nướng đối lưu ( lò khác của tôi bị hỏng và tôi không thể đủ khả năng để tu sửa nó ) .
Các cửa hàng tại các trạm xăng đã được mở và tôi đã có thể mua bơ .
Tôi không có để có những trang hoàng xuống vào ngày mai (vì tôi không bao giờ đặt chúng lên ) .
Tôi có thể truy cập internet và cũng có khả năng gọi mẹ tôi ở Canada ( nhớ làm thế nào các cuộc gọi quốc tế đắt tiền được dùng để được?)
Tôi có những kỷ niệm ráo trọi của cha tôi .
Tôi vẫn có thể nhảy theo bài hát mừng Giáng sinh trên các đài    tin nhắn giáng sinh    phát thanh , thậm chí nếu nó chỉ là một mình.
Như bạn có thể thấy, đây không phải là điều xăm , và họ sẽ không được ứng dụng cho thảy mọi người , nhưng bạn có được ý tưởng .

Ngày lễ sẽ đến và đi và họ sẽ không phải tuốt luốt được hoàn hảo. Từ quan điểm của một người chăm chút , có thể có một số liên tục là ít hơn so với tuyệt . Tuy nhiên, chúng tôi có nhiều mà phải biết ơn và nhiều mà hy vọng . Và khi nói đến Giáng sinh, những gì chúng tôi đang đích thực ăn mừng sự ra đời của em bé Chúa Giêsu là và do đó chúng ta vui …. Một số năm , hơn chỉ là một tí êm hơn so với những người khác .

Phước lành cho bạn và bạn cho một hạnh phúc, hòa bình và thịnh vượng trong năm mới .

Shelley Webb đã được một y tá đã đăng ký trong gần 30 năm , có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm nom tích cực , lọc máu, quản lý hồ sơ và Eldercare . Khi cha cô đến sống với cô trong năm 2005, những lợi thế của kinh nghiệm y khoa của cô trở nên rõ ràng . Do mất trí nhớ và suy tim sung huyết , cha cô đã không thể chăm sóc cho bản thân mình nữa và nên chi cô đã hơn các nhiệm vụ .

Có kinh nghiệm sự bất lực , thất vọng, áp đảo và thậm chí cả sự cô đơn mà việc coi sóc cho cha mẹ già mang lại, Shelley cũng là nhận thức của tương trợ ý thức và giáo dục những người săn sóc cần thiết và    tin nhắn giáng sinh    nên chi cô bắt đầu Các trang web cố ý người chăm sóc . Với bản tin hàng tuần của mình , cập nhật tin tưởng.# Hàng ngày và các cuộc phỏng vấn âm thanh hàng tháng của các chuyên gia trong các dịch vụ và hỗ trợ Eldercare , Shelley phấn đấu để khuyến khích và giáo dục những người chăm sóc để họ có thể được trao quyền để cung cấp sự coi sóc tốt nhất có thể cho bản thân trong khi trông nom lão hóa của họ người nhà yêu (s ) .

Trong thời gian rảnh rang của mình , cô rất thích làm vườn, chăn nuôi gà , các lớp học múa ba lê và nếm rượu chát.

 

Nguồn: http://tinnhansmsvui.Com/ban-gui-thiep-am-ap-giang-sinh-cho-ho-va-hy-vong-se-nhan-duoc-sms-noel.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s