Tin nhắn chúc giáng sinh dành sms noel tặng người thân

Đó là thời gian của năm khi các đồ trang trí đi lên , các giấy má bán sưng lên với giá rẻ , và các cửa hàng cho bạn biết ” Chúc mừng ngày lễ ! ” Cái gì? Những gì ngày lễ ? Tôi chỉ biết một kỳ nghỉ thời kì này của năm , Giáng sinh .

Chúng tôi đã nhận được rất lừa dối và bị tẩy não bởi các người không tin rằng chúng ta chịu đựng loại hành    tin nhan chuc giang sinh    động này. Nếu nhân viên của một cửa hàng không có thể cho tôi biết “Merry Christmas ” khi tôi ăn tiêu hàng trăm đô    nhung loi chuc giang sinh    la vào những gì rõ ràng là quà tặng, thì tại sao tôi nên chọn để bảo trợ họ? Chúng tôi đã thiết lập trở lại và giữ im lặng về đêm này quá lâu. Nó giờ là thời kì để đứng lên và nói cho đứa ở trình soát và người đứng    tin nhan chuc giang sinh    sau bạn trong dòng , “Merry Christmas ” .

Vợ tôi và tôi được thành lập và bán ở chợ trời và các lễ hội xung quanh . Chúng ta nói “Merry Christmas ” và hàng xóm của chúng tôi nói “Merry Christmas ” vị chúng tôi sở hữu các doanh nghiệp của chúng tôi và biết rằng bộ phận quan hệ công chúng sẽ không nhận được một cuộc gọi về tiếng nói    nhung loi chuc giang sinh y nghia    thô lỗ của chúng tôi . Nếu một khách hàng nói với chúng ta ” chúc hạ ngày lễ ” , chúng tôi được tự do hỏi ” những gì kỳ nghỉ khác mà bạn đang cử hành khác hơn Giáng sinh ” . Nếu bạn là người Do Thái hay Hồi giáo hay vô thần hoặc bất cứ điều gì khác , vì sao bạn thậm chí tham gia vào một lễ kỷ niệm sự ra đời của Chúa và Đấng Cứu Thế, Chúa Giêsu Kitô ? vì sao bạn    tin nhan chuc giang sinh    quan hoài nếu một Kitô giáo nói với tôi “Merry Christmas ” ?

Kitô hữu , ra khỏi mông của bạn và đứng lên cho những gì là đúng . Nếu bạn cảm thấy hổ ngươi của Ngài, Ngài sẽ xấu hổ về bạn khi bạn đứng trước ngai của Đức Chúa Cha . Nếu chúng ta không    tin nhan chuc giang sinh    đưa Kitô trở lại vào Giáng sinh, sau đó không ai sẽ .

Thời cơ được rằng bài viết này sẽ không làm cho nó ra trong thời gian cho Giáng sinh, nhưng điểm là không bị mất . Chúng ta đều biết ý nghĩa đích thực của Giáng sinh và chúng tôi sẽ hiển thị nó và lây lan trong suốt cả năm . Giáng sinh là thời khắc của niềm vui và tiếng cười, một thời hòa bình và tình huynh đệ , một thời gian của gia đình và bạn bè, và    tin nhan chuc giang sinh    hầu hết toàn bộ thời gian của việc ghi nhớ và kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu . Tôi có    nhung cau chuc giang sinh hay nhat    một áo thun mà tôi yêu thích để mặc trong những tháng mùa hè nóng mà chỉ đơn giản nói: ” Chúa Kitô là Giáng sinh ” . Ngài nhớ trong năm mới . Ngài nhớ trong mùa xuân, mùa hè , mùa thu, mùa đông , cũng như Giáng sinh .

Hy vọng rằng , khi bạn đang rà soát ngày nay ” Sau khi Giáng sinh ” bán hàng tại quầy thu ngân có thể nói , “Anh đã có một Giáng sinh    nhung loi chuc giang sinh hay    tuyệt vời? ” thay vì “Anh đã có một lễ tốt ? “

Giáng sinh vui vẻ cho tất tật và Thiên Chúa có thể ban phước cho bạn . Nhớ Lý do mùa và cảm ơn Ngài thường cho những món quà Ngài ban cho tất các bạn năm dài cũng như cho các quà tặng vĩ đại nhất mọi , sự hy sinh của Ngài cho bạn .

Robert Lemoine mời bạn ghé thăm trang web của mình kinh dinh, nơi bạn có thể    tin nhan chuc giang sinh    tìm thấy nhiều bài viết , sản phẩm Kitô giáo , xuất hiện theo lịch trình, và nhiều hơn nữa .

Cả thảy các bài báo viết là tác phẩm gốc được tạo ra bởi Robert Lemoine .

 

Nguồn bài viết : http://hackavatar.Mobi/tin-nhan-chuc-giang-sinh-danh-tang-sms-noel-nguoi-than.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s