Trò chơi trực tuyến sẽ thay thế các trò chơi phong vân truyền kỳ cá nhân chủ nghĩa trên điện thoại

Điện thoại trò chơi trực tuyến doanh thu hoạt động điện thoại di động là 110 triệu bảng Anh, năm 2007, với tốc độ tăng trưởng của 343,8 % so với năm 2006 , và số lượng doanh thu được dự đoán là 380 triệu USD trong năm 2008 , tốc độ tăng trưởng hợp chất làng nhàng từ năm 2007 -2010 là 150 % . Thị trường điện thoại di động trò chơi trực tuyến điện thoại sẽ thấy một thời kỳ phát triển mau chóng .

Đã có 16 triệu khách hàng điện thoại di động chơi trò chơi trực tuyến trong năm 2007, tốc độ tăng trưởng 320 % so với năm 2006 . Số sẽ nhảy đến 154 triệu trong 2010.The    phong vân truyền kỳ    nhàng nhàng tốc độ tăng trưởng hợp chất được ước lượng là 135,6 % từ năm 2007 đến năm 2010.

Điện thoại di động trò chơi trực tuyến tham khảo , trò chơi máy tính chơi trên điện thoại di động sử dụng JAVA , dựa trên BREW -at- thiết bị đầu cuối công nghệ , đòi hỏi phải có kết nối với mạng không dây và cho phép nhiều người chơi để chơi cùng một lúc.    Phong vân truyền kỳ    JAVA trò chơi , giờ, chiếm 80% thị trường.

Trò chơi trực tuyến sẽ thay thế các    game phong van truyen ky    trò chơi cá nhân chủ nghĩa trong lĩnh vực trò chơi điện thoại di động . Song song , các nhà đầu tư có nguy cơ chuyển di ý kiến của họ vào thị trường trò chơi trực tuyến    phong vân truyền kỳ    .

Các doanh nghiệp sẽ trở thành một điểm mới của tăng trưởng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và đại diện cho định hướng phát triển trong tương    phong vân truyền kỳ    lai. Nó sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ các tổ chức đầu tư trong thời đoạn 2008-2009 và đầu tư mạo hiểm với quy mô lớn sẽ đổ in

2003-2007 , giai đoạn khởi động ở Anh , 2008-2010 , thời đoạn phát triển mau chóng , năm 2011 và những năm tiếp    phong vân truyền kỳ    theo sẽ thấy một thị trường trưởng thành .

Sự tăng trưởng chóng vánh của trò chơi trực tuyến máy tính và làn sóng của dịch vụ giá trị gia tăng không dây đã sinh ra điện thoại di động trò chơi    phong vân truyền kỳ    trực tuyến . Điện thoại di động các công ty trò chơi cá nhân chủ nghĩa bắt đầu phát triển trò chơi trực tuyến . Trong năm 2005 đến năm 2007, nhiều doanh nghiệp bước vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, do giới hạn của môi trường hoạt động và xác nhận thuê bao , bước phát triển của nó là không phải là cường độ cao, cũng không phải là đối thủ cạnh tranh . Kết quả là , trò chơi trực tuyến có thể kiếm đủ tiền để tương trợ vận hành của nó , thành thử hầu hết các công ty không phải đầu tư vốn rất lớn để duy trì hoạt động .

Năm 2008 đã mang theo các giai    phong vân truyền kỳ    đoạn của thế hệ thứ ba , trong đó tiếp tục mang theo sự bùng nổ của việc sáp nhập giữa các doanh nghiệp trò chơi điện thoại di động . Một mô hình cạnh tranh đã được hình thành ban đầu . Trong khi đó, ngành công nghiệp nói chung đã cuộn nhiều sự để ý từ các nhà đầu tư và    phong van truyen ky     phong vân truyền kỳ      đầu tư đã đổ in Sau khi 2011 , thị trường sẽ trở nên trưởng thành ở Anh , và chính phủ sẽ giám sát chém đẹp gắn trên điện thoại di động trò chơi trực tuyến . Tại thời điểm đó , sẽ có một hội nhập vốn mới , và một mô hình thị trường mới sẽ đi vào được . Sau đó đỉnh đầu tư thứ hai sẽ được chào đón và mất dần sự bùng nổ chung cục .

Nguồn http://tinnhanvalentine.Wordpress.Com/2013/11/19/tro-choi-truc-phong-van-truyen-ky-tuyen-se-thay-the-cac-tro-choi-ca-nhan-tren-dien-thoai/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s