Chơi game di động cho điện thoại game teen teen cũng có nhiều lợi ích

Một cuộc khảo sát độc lập được thực hành gần đây bởi một cơ quan nghiên cứu để hiểu được thói quen chơi game di động trong số những người trong độ tuổi từ 12-44 và thuộc vị trí địa lý khác nhau. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi một cầu thủ hàng đầu trong kinh doanh game di hễ. Theo kết quả của cuộc khảo sát , trò chơi điện thoại di cồn đã được tìm    tải   game teen teen       thấy phổ quát hơn ở phụ nữ so với nam giới . Ở Mỹ chẳng hạn, 42% nữ giới đóng một trò chơi duy nhất trong hơn 20 phút so với chỉ có 27 % nam giới. Kết quả đã đến như là một cú sốc đối với nhiều người trong chúng , những người tin rằng chơi game trong điện thoại di rượu cồn là đặc quyền của các loài nam . Nghiên cứu cũng cho thấy người dùng, cả nam giới và phụ nữ , đang phải đối mặt với các vấn đề trong việc tải các trò chơi điện thoại di động đến điện thoại    game   teen teen       di cồn của họ , mà tuần tự được giới hạn khuôn khổ của thị trường game    tải game teen teen    di rượu cồn đến một chừng độ đáng kể. Tuy nhiên, với nữ giới nhận được thành thục trong việc tải các trò chơi với mỗi ngày trôi qua , nó có thể được an toàn cho rằng thị trường game di đụng dành cho phụ nữ , mặc dầu nhỏ , đang phát triển .

Chúng ta phải hiểu rằng nữ giới chắc chắn chơi trò chơi điện thoại di đụng và rằng quá với sự nồng hậu đầy đủ . Và lý do tại sao không nên họ? Họ đã đạt được na ná, nếu không thành công hơn nam giới trong các lĩnh vực khác nhau , chúng được cân bằng vai trò của họ trong các nhà sản xuất và nhà bà nội trợ cũng như các chuyên gia với sự khoa trương bằng . Nó đã được một thời kì hiện mà họ đã phá vỡ trần thủy tinh và họ không sẵn sàng ở lại sau nam giới trong mọi lĩnh vực ! Với một sự đổi thay trong vai trò của họ , mối quan hệ mà những người nữ giới hôm nay chia sẻ với công nghệ cũng đã phát triển , chúng ta thấy rằng họ đang ngày càng trở nên thoải mái trong việc sử dụng máy tính cá nhân chủ nghĩa , máy tính xách tay cũng như điện thoại di đụng trong ngày của họ để cuộc sống ngày . Không có gì là nữ quyền trong khuynh hướng này . Nữ giới sáng    tải game teen teen    dạ , trên toàn thế giới đã áp dụng công nghệ hiện đại trong hình thức đa dạng với mục đích đơn giản của việc nới lỏng cuộc sống của họ và làm cho mình thoải mái hơn và tiêu khiển. Phụ nữ hiện tại đang sử dụng một loạt các khái niệm và giải pháp khác nhau, từ đồ dùng gia đình sáng ý và Internet để trò chơi video, điện thoại di cồn và các trò chơi điện thoại di rượu cồn sáng tạo . Trong    tải game teen teen    kịch bản này thay đổi , trò chơi và giải trí di đụng đã nổi lên như là mới và một trong những kênh mạnh mẽ hơn , trong đó có sức mạnh để ảnh hưởng đến lối sống và văn hóa của thời đại chúng ta .

Trò chơi đơn giản mà    tải game teen teen    rất dễ chơi đang được bảo trợ bởi đàn bà . Đàn bà , bởi bản tính của họ đang nhận được thu hút để môi trường game trực giác mạnh mẽ , màu sắc nhẹ nhàng và chủ đề lạc quan . Họ đang đòi hỏi sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh các loại khác nhau của trò chơi điện thoại di động. Nó đã được phát hiện ra rằng nữ giới , không phân biệt tuổi tác, thích phiên ngắn chơi game, thưởng thẳng băng , tương tác tầng lớp trong trò chơi của họ và khả năng tùy biến trải nghiệm chơi game di đụng của họ . Một thực tiễn là đã được tiết lậu chuẩn y nghiên cứu và điều tra trong lĩnh vực này là nữ giới nói chung như trò chơi chữ, thẻ và các câu đố. Họ cũng bị cuộn vào trò chơi liên quan đến hò hẹn , đi chơi với cô gái , make-up , áo quần và thời trang . Ngoài ra,    tải game teen teen    trẻ trong số đó được nhận nghiện trò chơi mạo hiểm dựa trên phổ biến “Nancy Drew ” loạt các cuốn sách .

Cả thảy các khuynh hướng trên thị trường di rượu cồn đang được phân tách trong thiết kế của trò chơi được hướng đặc biệt đối với    teen teen    phụ nữ . Các nhà phát triển và nhà xuất bản đang điều tra những lề thói chơi game của phụ nữ để xác định một số nhân tố cuộn nữ giới chơi game di rượu cồn . Các nhà phát triển trò chơi đang sử dụng thiết    tải game teen teen    kế nữ trong việc thiết kế , phát triển và cung cấp các loại đặc biệt của trò chơi điện thoại di cồn cho đàn bà. Là đàn bà mình , các nhà thiết kế có khả năng hiểu tâm lý nữ giới và có thể xác định các tham số kỹ thuật chính xác của một trò chơi cụ thể sẽ cuộn nữ giới đến chơi cùng . Phát triển game được rèn luyện kỹ năng bán hàng và giáo dục đàn bà về một số góc cạnh của game di đụng , trong ráng của họ để thúc đẩy hơn phụ nữ để chơi. Để lôi kéo phụ nữ để tải về các trò chơi, các nhà phát triển đang làm việc với mô hình của trò chơi và thương hiệu được phổ biến hơn ở đàn bà . Họ đang chú ý đến thực tiễn là    tải game teen teen    đàn bà game thủ là Keener trên chơi trò chơi có liên tưởng đến sự tương tác xã hội và hiệp tác, chứ không phải là chơi trò chơi cạnh tranh. Tuy nhiên , các nhà phát triển có thể vượt qua các vấn đề băng thông hạn chế để đảm bảo rằng những trò chơi có tính năng chơi cộng đồng quyến rũ đối với giới công bằng hơn có sẵn trên một số lượng lớn điện thoại di đụng .

Nguồn http://taigamedaovangkieuuc.Blogspot.Com/2013/11/choi-game-di-ong-game-teen-cho-ien.Html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s