“Vén màn” tham game bigkool vọng của một doanh nghiệp game online Việt Nam

Dưới sự cạnh tranh ngày một ác liệt của thị trường game online, SSGroup đã chọn cho mình hướng đi riêng và đột phá.

Từ cuối năm 2011, game online trở nên miếng bánh ngon của thị trường khi có nhiều NPH quy mô nhỏ gọn nhảy vào tham gia. Tính đến thời điểm ngày nay, thị trường có khoảng hơn 40 công ty phát hành game và gần 20 studio sinh sản game, chưa kể đến mạng kết liên khác. Trong bất cứ môi trường kinh doanh nào, để cạnh tranh nổi trội, các doanh nghiệp đều phải tìm cho mình hướng đi biệt lập, luôn nuôi dưỡng tham vọng lớn chinh phục thị trường. SSGroup là một trong những doanh nghiệp điển hình cho hướng đi này.

 

Dấu hiệu của sự bứt phá

 

Thành lập cách đây chỉ hơn một năm, SSGroup là công ty có tuổi đời khá trẻ. Trong thời gian đầu hoạt động, doanh nghiệp này “chào sân” liên tục bằng các sản phẩm game có nội dung tiên hiệp hoặc kiếm hiệp, thật sự    tải game bigkool    không để lại ấn tượng mạnh gì ngoài việc thiết lập nên một cổng Game5 riêng cho chính mình.    Bigkool    bất thần, sự xuất hiện của  Vua Hải Tặc , tựa game One Piece trước hết của làng game Việt, đã mang lại thành công đáng kể khi vấn đông    tải game bigkool    đảo người chơi ủng hộ.

 

Sang năm 2013, giới làm game nhận ra rằng, cổng Game5 là tiền đề cho tham vọng của SSGroup. Hàng loạt các sản phẩm đặc sắc nội dung manga được ra mắt duyệt y cổng Game5. Giả dụ đầu năm SSGroup khiến cộng đồng bồn chồn trông đợi dự án  Ngọc Rồng  tự phát triển dựa theo truyện Dragon Ball thì quý cuối lại ào ạt với các tựa game ăn theo các bộ manga nức danh khác như  Naruto ,  Fairy Tail 3D …và sắp đến là một sản phẩm  OnePiece Chipi . Giờ, SSGroup đã trở nên    tải game bigkool    một trong những kẻ dẫn đầu thị trường webgame có nội dung manga tại Việt Nam cùng với việc xây    tai game bigkool    dựng 4 fanpage manga có số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam.

 


 

Tham vọng khẳng định vị thế với những chiến lược dài hạn

 

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều có tham vọng từng bước tiến đến vị trí cao hơn trên thị trường. SSGroup hiểu rằng, muốn chứng minh được vị thế của mình, doanh nghiệp chỉ có thể trình bày bằng hành động thực tiễn. Cụ thể, với đích trở nên “kẻ dẫn đầu thị trường game manga”, SSGroup đã phát hành một loạt tựa game manga được đầu tư kỹ về chất lượng, không vội vàng chạy đua theo thị trường.

 

Vẫn còn nhớ câu chuyện “bộ tam Naruto” vào tháng 10 vừa qua, trong thời khắc cao trào của nhiều tựa game ăn theo truyện Naruto được phát hành cùng lúc,  Naruto  Game5 vẫn “đủng đỉnh” chọn làm kẻ đến sau, cho đến khi chất lượng game hoàn toàn    tải game bigkool    được bảo đảm. Kết quả, sản phẩm  Naruto  Game5 ra mắt đã không xảy ra bất cứ lỗi nào, góp phần xây dựng hình ảnh SSgroup trong lòng game thủ ngày càng uy tín.

 


 

Chưa    tải game bigkool    dừng lại với những gì đã đạt được, NPH này lại tấn công sang lĩnh vực game quản lý bóng đá . Một trong những s ự kiện trội gần    game bigkool    đây nhất của SSGroup trên các kênh truyền thông là việc hiệp tác chiến lược dài hạn với YanTV – kênh truyền hình tiêu khiển dành cho giới trẻ Việt Nam. Đây không thuần tuý chỉ là việc đồng phát hành tựa game World Cup mà trình bày những chiến lược, tham vọng sắp tới của SSGroup. Những người “cầm lái” của NPH này đã nhận ra rằng, mỗi doanh nghiệp    tai bigkool online    đều có những lợi thế riêng nhất mực, họ chủ động tìm đến và phát huy tối đa những nguồn lực    tải game bigkool    đó để tạo nên hệ thống đa nền móng tốt nhất.

 


 

Có thể nói, những động thái vừa qua đã đánh dấu thêm hướng đi mới của SSGroup, phơi bày tham vọng của doanh nghiệp này mong muốn tiến đến vị trí trở nên một trong những công ty game hàng đầu Việt Nam.

  Nguồn:   http://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/11/game-bigkool-ven-man-tham-vong-cua-mot.Html

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s