Máy ảnh này cung cấp một camera cho điện thoại 360 độ toàn cảnh đầy đủ

Vì lợi ích của bảo hiểm cung cấp video chất lượng tốt hơn với camera an ninh ít hơn, Arecont Vision phát hành AV8360 8.0 Megapixel SurroundVision camera an ninh IP của họ. Máy ảnh này cung cấp một 360 độ toàn cảnh đầy đủ xem tất cả các con đường xung quanh máy ảnh. Những AV8360 máy ảnh có thể được gắn bên trong hoặc bên ngoài của doanh nghiệp của bạn , và cung cấp bảo hiểm đầy đủ từ một máy ảnh duy nhất. Định nghĩa    tải camera360 độ    6400×1200 tổng số video độ phân giải cao cung cấp video chất lượng tuyệt vời mà thậm chí có thể được sử dụng để phóng to trong pháp y sau khi thực tế .

Arecont Vision AV8360 máy ảnh này có 4 cảm biến hình    camera 360 độ    ảnh 2,0 Megapixel x tích hợp với    tải camera360 độ    ống kính 8mm megapixel , cung cấp 6400 x 1200 tổng số có độ phân giải xung quanh toàn bộ khu vực có thể xem được 360 độ. Không có camera an ninh khác cung cấp tổng số bảo hiểm này 360 độ với cùng định nghĩa 8.0 Megapixel chất lượng video cao . Truyền thống ” mắt cá ” máy ảnh phong cách có thể cung cấp gần vùng phủ sóng 180 độ , nhưng chất lượng hình ảnh cực kỳ bị bóp méo vì vậy rất khó ngay cả cho    tải camera360 độ    những gì bạn đang xem. Máy ảnh AV8360 đã phá vỡ những khuôn mẫu truyền thống camera an ninh, cung cấp một cái nhìn 360 độ đầy đủ từ một máy ảnh duy    tai camera 360    nhất mà không có ” mắt cá    tai camera360    ” xem máy ảnh . Hình ảnh từ mỗi cảm biến hình ảnh của máy ảnh này xuất hiện trong một khung nhìn riêng biệt , mà không đòi hỏi giấy phép camera IP riêng biệt cho mỗi máy ảnh .

Các AV8360    tải camera360 độ    camera Arecont Vision cũng có thể được gắn bên ngoài sử dụng một mặt dây chuyền trần tùy chọn gắn kết khung hoặc treo tường khung mà cũng có thể được trang bị một lò sưởi và quạt gió để bảo vệ máy ảnh từ sức nóng của mùa hè và cái    tai camera 360 ve dien thoai    lạnh của mùa đông. Các máy ảnh đã trở nên rất phổ biến cho các    tải camera360 độ    bãi đỗ xe , trạm xăng và các khu vực ngoài trời khác, nơi mà rất khó để cung cấp vùng phủ sóng tốt mà không đòi hỏi nhiều máy ảnh khác nhau .

Megapixel máy ảnh toàn cảnh 360 độ này cũng tiết kiệm các chủ doanh nghiệp trong lệ phí cấp giấy phép phần mềm , vì Vision AV8360 camera Arecont chỉ đòi hỏi một giấy phép máy ảnh chỉ    tải camera360 độ    IP duy nhất trong các phần mềm bạn đang sử dụng để ghi chép, như Alnet của chúng tôi Netstation NVR hay Hybrid DVR / NVR phần mềm . Ez – Toyz Inc nay đã có đầy đủ các dòng Arecont Megapixel IP Camera có sẵn cho các chủ doanh nghiệp .

 

Nguồn bài viết : http://taigamedechechodienthoai.Wordpress.Com/2013/11/17/may-anh-nay-cung-cap-mot-cho-dien-thoai-camera-360-do-toan-canh-day-du/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s