Các triệu phú sống một cuộc sống khá đơn game ai là triệu phú giản đó là dưới khả năng của mình .

Millionaire Next Door được viết bởi tác giả Thomas Stanley và William Danko và nó được xuất bản vào giữa những năm 90 . Nếu bạn đi qua các cuốn sách , được viết một thập kỷ trước , bạn sẽ nhận ra rằng nó là nhiều hơn có liên can trong bối cảnh hiện thời. Millionaire Next Door giao thiệp với tinh tế của kế hoạch tài chính và đó là lý tưởng cho hầu như cả thảy mọi người nhưng đặc biệt là cho đời trẻ .

Millionaire Next Door cho chúng ta biết nền văn hóa pop của một triệu phú là một quan niệm sai trái vì    game ai là triệu phú    hồ hết    tai tro choi ai la trieu phu    những người có một lối sống đơn giản . Cả hai Danko và Stanley của The Millionaire Next Door đã làm một nghiên cứu sâu rộng và chi tiết của những người là triệu phú trên cơ sở giá trị tài sản của hụi cùng với những người có thể sẽ là triệu phú trên cơ sở lương và tuổi tác của hụi và    game ai là triệu phú    đã làm một nghiên cứu so sánh trên cơ sở dữ liệu thu thập của hụi để tạo ra một hồ sơ cá nhân chủ nghĩa điển hình của một triệu phú. Gia tộc cũng phỏng vấn những cái gọi là triệu phú tiêu biểu    tai game ai la trieu phu    để có được một hình ảnh chi tiết hơn nữa để ổ chim bạn đọc của cuốn sách này là nơi nào đứng triệu phú trong từng lớp ngày nay .

Nhưng bạn có thể đặt câu hỏi với tôi rằng những gì một phần nó chơi trong một cuốn sách về tài chính cá nhân chủ nghĩa hay không nó có bất cứ điều gì để làm với tài chính cá nhân chủ nghĩa ? hầu hết chúng ta tin hay có ý    game ai là triệu phú       tải game ai là triệu phú    tưởng này mà triệu phú là những người , những người đã được thừa hưởng tài sản hoặc có nức tiếng , nhưng trên thực tế hồ hết các triệu phú mà chúng ta nhìn thấy hoặc đi qua là những người tự làm và với kế hoạch tài chính hoàn hảo họ đã giành được vị trí đó hơn hơn bất cứ điều gì    tai ai la trieu phu    khác . Millionaire Next Door cho chúng ta biết rằng những triệu phú tự làm là những người không chỉ tằn tiện nhưng có cái đầu khôn ngoan trên vai và các triệu phú không thể phân biệt khỏi đám đông và hụi có thể là bất cứ ai .

Trong The Millionaire Next Door , cả hai tác giả chia ra các đặc điểm của triệu phú và phân loại chúng trong bảy yếu tố khác nhau , có thể được tìm thấy trong các trang 3 và 4 .

1 . Các triệu phú sống một cuộc sống khá đơn giản đó là dưới khả năng của mình .
2 . Các triệu phú tìm cách hiệu quả để xây    game ai la trieu phu     game ai là triệu phú      dựng sự phong túc bằng cách phân bổ năng lượng , thời gian và tiền nong của họ có hiệu    game ai là triệu phú    quả .
3 . Triệu phú là tín hữu công ty tài chính độc lập chứ không phải là mô tả lối sống tầng lớp cao .
4 . Những triệu phú tự làm không bao giờ có bất kỳ đệm kinh tế từ ba má.
5 . Con trẻ người lớn của các triệu phú là tự cung tự cấp về tài chính.
6 . Triệu phú có mắt để khai hoang hoặc tiền mặt trong bất kỳ nhịp thị trường đó là có cho uống .
7 . Triệu phú không bao giờ đưa ra quyết định vội vàng trong việc tuyển lựa nghề của họ .

Nguồn http://taiclip.Biz/cac-trieu-phu-song-mot-cuoc-song-kha-don-gian-do-la-duoi-kha-nang-game-ai-la-trieu-phu-cua-minh.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s