GREE và dự đoán về thị trường game ngu de game mobile trong năm 2013

 

Công ty game mobile Nhật Bản GREE đang gấp rút trong cuộc đua giành thị trường Mỹ. GREE đã đẩy nhanh việc mua lại OpenFeint Funzio, Paprika Labs và gần đây nhất là App Ant Studios. Tổng viên chức của GREE quốc tế đã tăng từ 12 năm 2011 lên con số hơn 400 vào cuối năm 2012. Forbes đã có cuộc chuyện trò với Phó Chủ tịch GREE Anil Dharni về chiến lược của công ty này trong năm 2013.

 Máy tính bảng    game ngũ đế    đang dần    ngu de    trở thành phổ thông hơn và mang đến những trải nghiệm mà người dùng chờ mong, như về mặt đồ họa, chất lượng game, các tính năng… Theo ông loại hình game nào sẽ là thiên hướng    game ngũ đế    trong năm 2013? 

Loại hình game thu thập tích điểm sẽ được chú ý hơn rất nhiều. Có thể kể đến game tiêu biểu của GREE về loại hình này như Book of Ashes: The Age of Dragons. Những game loại thể khác, như về lĩnh vực thể thao hay    game ngũ đế    tranh đấu giả tưởng, cũng sẽ sớm theo mô hình này.

Những khuynh hướng này cũng đang thay đổi hàng ngày. Phần lớn người dùng vẫn ưa chuộng    ngu de 148    những game casual, nhưng các công ty sẽ hướng dần đến những người chơi “thành thạo” hơn. Thông thường, các game    game ngũ đế    mobile chỉ có tuổi thọ khoảng 3 tháng, nhưng trong năm 2013 các game này sẽ mở mang thêm các tính năng mới, như tập trung vào cộng đồng, nhóm hội, các tính năng xã hội khác… Giúp tăng sự gắn kết của người    game ngũ đế    dùng.

Sự đổi thay này cũng na ná như sự thay đổi trên các    tai game ngu de    game PC, với sự tập hợp hơn về tương trợ và dịch vụ cho game. Đây cũng là một hướng tiếp cận mới của các công ty game với nền tảng mobile.

Vấn đề marketing    game ngũ đế    cũng là một trong những thách thức và là điều quan trọng nhất với game mobile. Theo GREE thì cách tốt nhất sẽ là dùng các mạng từng lớp để quảng bá game đến nhiều người hơn, thay vì chỉ tụ hội trên các App Store.

Nguồn http://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/11/gree-va-du-game-ngu-de-oan-ve-thi.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s