Các trò game teenx2 chơi game teen teen cho thanh niên

Băng trò chơi máy cắt cho thanh thiếu niên là một cách tuyệt trần cho vớ mọi người gặp gỡ và chào hỏi nhau . Tuổi vị thành niên là một thời gian khó khăn và thanh thiếu niên có thể đặc biệt lót về việc nhận biết nhau. Nếu bạn đang ở trong một cảnh huống mà bạn cần phải giới thiệu một nhóm với       teen teen       nhau , đó là một ý tưởng tốt để phối hợp một số trò chơi phá băng cho thanh thiếu niên , giúp tiêu tán sự lúng túng ban đầu . Dưới đây là danh sách một số trò chơi mà bạn có thể muốn thử .

Hai chân lý , Một Lie – Mọi người đều nhận được một tờ giấy và có ghi lại hai điều đúng sự thực về bản thân và có một điều sai . Phần còn lại của nhóm cần phải đoán đó là lời nói dối.

Đảng quần chúng nổi tiếng – Mọi người đều có tên một người nức tiếng       tai game teen teen       khác nhau của văn bản trên một mảnh giấy và dán lên trán của họ . Họ cố kỉnh tìm hiểu họ là bằng cách đặt câu hỏi khác nhau “có” hoặc “không”    tải   game teen teen       với những người khác trong phòng người . Đây là một trò chơi tốt để làm cho mọi người đi bộ xung quanh và hòa nhập với những người khác trong phòng.

Dưới đây là một vài thêm trò chơi phá băng cho thanh thiếu niên đó sẽ là hoàn hảo cho một nhóm lớn hay nhỏ để chơi.

Tôi chưa bao giờ – Đi quanh trong một vòng tròn, tất cả mọi người có nó trong lần    tải game teen teen    lượt tên một trong những điều họ đã ” không bao giờ ” thực hành . Người ta bắt đầu với mười ngón tay trong không khí, và mỗi lần bất cứ ai đã làm điều đề cập phải thả một ngón tay. Người thắng lợi là người chung cục với những ngón tay vẫn còn tăng . Điều này không chỉ phá    tải game teen teen    vỡ lớp băng bằng cách đưa toàn bộ mọi người , nhưng nó có thể dẫn đến một số tiết lộ vui nhộn diễn ra .

Giày ID – Mọi người    game teen teen    loại bỏ một chiếc giày và ném nó vào một đống lớn . Đếm đến ba , tất cả mọi người nhảy vào đống giày và chiếm đoạt của ai đó. Sau đó, họ phải tìm người giày thuộc về, và tìm ra tên của họ và ba điều về họ . Một khi điều này    tải game teen teen    được thực hành, nhóm quay trở lại thành một vòng tròn và vơ mọi người phải giới thiệu người có giày mà họ có, và chia sẻ sự thực về họ .

Khám phá       tai teen teen       nhiều hơn Ice Breaker trò chơi cho thiếu niên bằng cách truy cập http://www.Taive.Net  bên – ý tưởng – 101.Com , một trang web bên lập mưu hoạch bằng văn bản và chỉnh sửa bởi tổ chức chuyên nghiệp , Elizabeth Chastain . Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng cho các lời mời    tải game teen teen    , đồ trang trí , bánh , trò chơi, và ủng hộ .

Bản quyền: Bạn có thể tự do tái bài viết này , cung cấp các văn bản , tín dụng giả, liên kết hoạt động , và thông tin bản quyền này vẫn còn vẹn nguyên .

  Nguồn http://taivenet.Blogspot.Com/2013/11/cac-tro-choi-game-teen-teen-cho-thanh.Html  

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s