Thị trường âm nhạc tai nhac online Hà Nội hết thời uể oải?

 Cuộc đua của những danh tiếng đã có thương hiệu 

Với thời tiết ôn hòa nhất trong năm, mùa thu là thời khắc làng nhạc thủ đô sôi động dị kì với hàng loạt chương trình lớn. Năm nay, mật độ liveshow diễn ra trong các tháng cuối năm dày đặc kéo theo cuộc đua trên nhiều mặt giữa các êkíp nghệ thuật và nhịp chọn lọc của khán giả nhiều hơn.

Riêng trong tháng 10 có 3 show lớn.    Tải nhạc online    đầu tiên phải kể đến liveshow trước hết của cặp song ca Anh Thơ – Trọng Tấn. Tiếp đến là nữ ca sĩ Thu Phương mang tên  Mùa thu của Phương . Ca sĩ Mỹ Tâm cũng làm liveshow  Gửi tình của em  một đêm duy nhất tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô ngày 26/10.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Thậm    tai nhac mp3    chí show diễn của ca sĩ    tải nhạc online    Anh Thơ – Trọng Tấn ngày 16/10 bị rơi vào tình trạng cháy vé BTC tận dụng nhịp quyết định tổ chức diễn thêm một đêm nữa vào tối 15/11 tại Nhà hát lớn và theo tiết lậu của một đại diện BTC chương trình thì đến thời điểm này đã bán được 70% số vé.

Không những thế sự xuất hiện đột ngột của “Bằng Kiều Impression in Viet Nam 2013” tối 2/11 tại Trung tâm hội nghị nhà nước đem đến chút bối rối cho êkíp thực hành Tùng Dương – Nguyên Lê dù liveshow của họ vào tối 24/11 tại Cung văn hóa Việt Xô được chuẩn bị từ một năm trước.

Ca    tải nhạc online    sĩ    tai nhac mien phi    Bằng Kiều

Nhạc sĩ Đỗ Bảo sau nhiều năm “ẩn mình” cũng vừa quyết định thực hành liveshow trước nhất với tên gọi “Cánh cung – Đỗ Bảo” dự trù diễn ra đầu tháng 12 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Được biết đến với chuỗi chương trình In the Spotlight, công ty Mỹ Thanh sau nhiều lần hoãn binh cũng đã chốt được ngày thực hành đêm nhạc “Giai điệu sơn hà”.

Đêm nhạc “nhạc điệu giang sơn tôi” của công ty Mỹ Thanh diễn ra trước một ngày liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của ca sĩ Lệ Quyên. Ngoài ra, ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng đã có kế hoạch cho liveshow riêng của mình tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo

 Né    tải nhạc online    show truyền hình, sô ca nhạc diễn ra giữa tuần 

Mặc dù trên sóng truyền hình đang có nhiều “món ngon” cho khán giả nhưng các ca sĩ và nhiều đơn vị tổ chức rất phấn chấn thực hành các liveshow, đêm nhạc của mình. Tuy nhiên,    tai nhac    thay vì tổ chức vào hai ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ Nhật) như thường lệ họ sẵn sàng tuyển lựa các ngày giữa tuần (thứ 2, thứ 4, thứ 6) để thực hành đêm    tải nhạc online    nhạc.

Một thay đổi đáng kể khác là các nghệ sĩ chú trọng phần nghe hơn là phần nhìn. Nếu như năm ngoái, ở một số đêm nhạc bán vé vẫn còn    tải nhạc online    tình trạng ca sĩ hát với đĩa nhạc có sẵn thì trong các liveshow đã tổ chức trong tháng 10 đều có một ban nhạc sống đồng hành và chơi live tất cả.

Ông Trần Thanh Tùng – Giám đốc công ty Mỹ Thanh, đơn vị từng tổ chức chuỗi chương trình In the Spotlight rất thành công chia sẻ rằng việc xuất hiện khá nhiều liveshow đêm nhạc những tháng cuối năm cho thấy một luồng gió mới khởi sắc đối với hoạt động âm nhạc nước nhà.

Ông    tai nhac online    Trần Thanh Tùng

“Các khán giả đang trở lại với âm nhạc. Họ ủng hộ cho nghệ sĩ nhiều hơn. Đó vừa là động lực vừa là thách thức đối với nghệ sĩ và đơn vị tổ chức. Trên thực tại, địa điểm tổ    tải nhạc online    chức vẫn là bài toán chưa giải được bởi những nơi hạp một chương trình chất lượng là không nhiều.

Đã qua rồi cái thời mà ca sĩ tổ chức một sàn diễn rồi mang vài ba ca khúc ăn khách của bản thân ra biểu lộ rồi được đón nhận. Sự tổng hòa từ việc chọn ca khúc, xây dựng chủ đề và đặc biệt là giọng hát, cách phối khí mới lạ cho thấy sự đầu tư trang nghiêm thì khán giả mới hsẵn sàng chịu bỏ tiền mua vé” – ông Trần Thanh Tùng nhấn mạnh.

Giả dụ năm ngoái ở giải Cống Hiến hạng mục “Chương trình của năm” ngoài chuỗi chương trình In the Spotlight được xem là tiêu biểu còn lại những đề cử khác chưa nhận được sự hợp nhất và đánh giá cao của nhiều nhà báo thì năm nay với sự nở rộ các liveshow xem ra hạng mục này sẽ có thêm nhiều lựa chọn và theo đó các nhà    tải nhạc online    báo văn nghệ cũng sẽ “đau đầu” hơn.

 Giang sơn 

  Nguồn:   http://diemthidh2013.Wordpress.Com/2013/11/12/thi-truong-am-nhac-ha-noi-tai-nhac-online-het-thoi-ue-oai/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s