Dân mạng sốt vì câu: ‘Tôi ít tin đàn bà’ trong ‘Ai là triệu phú’

Chàng trai trẻ giành được phần thưởng trị giá 22 triệu đồng ở gameshow  Ai là triệu phú tối  qua (30/7) đang trở thành nhân vật gây sốt. Ở câu hỏi thứ 10, người chơi nhận được câu hỏi “Tác giả của tiểu thuyết  Trở về Eden  là ai” và phải dùng quyền viện trợ hỏi ý kiến của tổ tham mưu. Hai người giúp đỡ đầu đều là phụ nữ và đều chọn phương án A, thậm chí người thứ hai còn quyết đoán đây là đáp án xác thực vì đã đọc tiểu thuyết này tới 3 lần. Người trợ giúp chung cục là nam giới và quả cảm chọn phương    game Ai là triệu phú    án B.

Tôi chắc rằng có rất nhiều nhà buôn người mới bắt đầu tò mò nếu có bất kỳ triệu phú người giao tiếp ngoại hối. Hẳn nhiên là có . Nó có vẻ khó tin, đặc biệt là khi bạn là một newbie những người vẫn còn gặp khó khăn. Khi bạn đang     ai la trieu phu     ở trong đó loại dạng của tâm , nó thực sự khó để nghĩ rằng nó có thể không chỉ kiếm sống, nhưng còn hơn thế     game Ai là triệu phú     nữa , để trở thành phong túc từ kinh dinh ngoại hối .

Nhưng tin hay không , có các        tải game ai là triệu phú        doanh gia     game    ai la trieu phu    Ai là triệu phú     có trở thành triệu phú Forex như bạn đang đọc này . Đáng buồn thay, khi bạn đang đọc này có nhẽ 10 người đang đâm tài khoản môi giới của họ . Sự thực khắc nghiệt là chỉ có 5% giao dịch ngoại        tai ai la trieu phu        hối được cho thấy lợi nhuận.  Trong chương trình game show “Ai là triệu phú”, phát sóng tối thứ 3 (23/10) trên kênh VTV3 đài THVN. Đứng trước câu hỏi thứ 8 với trị giá là 10 triệu đồng, MC Lại Văn Sâm hỏi người chơi có muốn dừng cuộc chơi để mang về số tiền 6 triệu sau khi vượt qua câu hỏi số 7, nếu thua sẽ mất 4 triệu và chỉ được mang về 2 triệu đồng.
Câu hỏi khích được đưa ra là: Trong cuộc thi Olympic toán Quốc    tải game ai là triệu phú    tế, đề thi lần lượt gồm bao lăm bài toán với các đáp án: 2,4,6 và 8.

Người chơi là chị Phạm Thị Tuyết Nhung, đến từ Hưng Yên, 28 tuổi đã không hề phân vân suy nghĩ khi quyết định chơi tiếp, dù đã hết quyền giúp đỡ và không    game Ai là triệu phú    chắc chắn về câu giải đáp.
Trước khi đáp, chị nói: “Các cháu bảo dì gắng đi thi để khao. Tôi nghĩ rằng, 2 triệu chắc cũng đủ khao mà 6 triệu thì cũng đủ khao”.
Ngay sau đó, MC Lại Văn Sâm tiếp lời: “cơ mà 6 triệu thì vẫn thích hơn. Gấp 3 lần 2 triệu”. Đối đáp lại câu nói này, người chơi Tuyết Nhung hài hước: “Không! Để được ngồi thêm với anh Lại Văn Sâm một lúc thì tôi quyết định hy sinh 4 triệu”.
“Lần trước tiên tôi biết giá của mình là 4 triệu đồng”, nam MC kỳ cựu cười nói đối đáp phấn chấn. Kết quả chung cuộc, người chơi Phạm Thị Tuyết Nhung đã giải đáp sau       tai tro choi ai la trieu phu       câu hỏi và bằng lòng ra về với 2 triệu đồng trong chàng vỗ tay rần rần của khán giả.

Tại sao bạn nghĩ rằng đó là ?

Tôi nghĩ rằng lý do lớn nhất đã làm với thực tiễn là có quá nhiều thương lái muốn thủ đoạn lăng xê đơn giản . Họ nghĩ rằng một mánh khoé quảng cáo sẽ làm cho họ hàng triệu đô la . Nó khá vô lý . Khi bạn ngừng giảm trong ” mới nhất và lớn nhất ” Chén thánh , tốt hơn hết bạn sẽ có .

Mà xã hội 5 % không        game ai la trieu phu        sở hữu một mánh khoé lăng xê đặc biệt rằng 95% không có. Nó chỉ là một trường hợp đơn giản rằng 5 % đã dành thời kì      game Ai là triệu phú      game Ai là triệu phú     và thực hiện các nỗ        tai game ai la trieu phu        lực để hiểu những phức tạp của thị trường. Họ không muốn tuốt luốt các    tai game ai la trieu phu    chuông và còi . Rất đơn giản, các triệu phú ngoại hối không có một tâm lý phím tắt . Họ không cần một nhà nước của gói phần mềm nghệ thuật . Họ hiểu rằng nó không phải là công    game Ai là triệu phú    cụ     game Ai là triệu phú     mà bạn kiếm tiền. Đó là kiến thức của doanh gia.

John Templeton là một nhà kinh dinh ngoại hối thành công     tai tro choi ai la trieu phu     sau khi học cách giao động giá . Một khi ông hiểu rằng vơ những gì cần thiết để giao tế ngoại hối đã được trên một biểu đồ đơn giản, không chỉ số, lợi nhuận của mình tăng vọt. Ông đã tạo ra một    tai ai la trieu phu    khóa học kinh dinh ngoại hối được gọi là Thương mại In The Buff .

Sau một hồi nghĩ suy băn khoăn, người chơi kết luận: “Trong giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào đàn bà hơn” và chọn đáp án B. Đây cũng là đáp án đúng. Trước sự chọn lọc có phần lạ thường này, người dẫn chương trình Lại Văn Sâm phải thốt lên rằng: “Tôi ngưỡng mộ bạn và B là đáp án đúng”.

Ảnh chế hài hước về “anh thanh niên chuẩn 2013”.

Với quyết định đúng đắn, mang về cho mình giải thưởng 22 triệu đồng, người chơi đặc biệt này đang trở nên nhân vật gây sốt cộng đồng mạng và được gọi là “Thanh niên chuẩn nhất 2013”. Mặc dù lập luận của người chơi đã giúp anh đưa ra được câu đáp chuẩn xác, nhưng không phải ai cũng tán thành với câu nói của anh.

Bên cạnh những quan điểm bình luận mang tính hí hước gọi anh là “đàn ông đích thực”,    game Ai là triệu phú    “thanh niên chuẩn nhất 2013”, “thanh niên ưu tú” hay “chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”, cũng có quan điểm cho rằng ngoài cuộc sống thực tế, anh sẽ không dám mạnh miệng nói như thế.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất tâm đầu ý hợp với câu nói này.

Trong khi đó, một số người khác quay ra chỉ trích 2 người chơi nữ đã tham mưu sai, nhất    game Ai là triệu phú    là người khẳng định câu giải đáp của mình là chính xác.

Đây không phải lần trước tiên gameshow  Ai là triệu phú  chứng kiến một tình huống dở khóc dở cười như thế này. Trước đó từng có câu hỏi “ Ngẫu hứng phố  của nhạc sỹ Trần Tiến có nhắc đến đồ uống nào?” Các đáp án được đưa ra là trà đá / bia hơi / cafe / trà chanh.    Game ai la trieu phu    Người chơi chính hỏi tổ tham mưu tại chỗ và 3 bạn trẻ được hỏi có nhẽ đều thích cập nhật xu hướng mới nên đều tham mưu đáp án trà chanh. Nhưng cuối cùng đáp án đúng lại là bia hơi.

Cũng trong một câu hỏi về một điệu múa của dân tộc nào, một người tham mưu khẳng định chắc nịch là điệu múa Thái “vì em là người Thái”, nhưng câu đáp đúng lại là… Dân tộc Tày.

Nguồn: http://m.Taive.Net/dan-mang-sot-vi-cau-toi-it-tin-nu-gioi-trong-game-ai-la-trieu-phu-ai-la-trieu-phu.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s