12 lời chúc sms noel Noel vững chắc làm người nhận mỉm cười

(VTC News) – Mùa Giáng sinh lại về, cư dân mạng lại náo nức chuyền tay nhau những lời chúc hoặc nhỡ ra tươi vui, hoặc ấm áp, ngập tràn thương xót. Dù hình thức có khác nhau, nhưng những lời chúc gửi đi đều có một điểm chung: gửi ngôi sao Giáng sinh may mắn đến những người mình quan hoài, yêu mến. 

  

Cùng san sớt những lời chúc hay như vậy nhé!

 

1. Gửi ông già Noel: Con biết ông có rất nhiều quà. Có nhẽ con đã quá tham, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa như thế. Hãy tặng    tin nhắn noel    những người con thương xót nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi giàu có hạnh phúc, tặng họ tình thương để họ không    sms noel    vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những mong ước để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dù là nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là mong manh, tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thăng bình sau những ngày mệt mỏi…

 

Cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ mùa Giáng sinh!

 

 

 

2.    Tin nhắn noel     Ai đang đọc tin nhắn này là người rất đặc biệt trong trái tim tôi! nên chi, hãy tự hào rằng, mỗi sáng, khi bạn thức dậy, vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tín với chính mình rằng dù bạn ko cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Bạn ơi, tôi đủ tự tín để nói cho bạn biết bạn quan trọng và    tin nhan chuc giang sinh    hoàn hảo trong mắt tôi thế nào! Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và rét mướt ^^!

 

 

3.  Có    tin nhắn noel    20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn dễ thương như một thiên thần và bạn rất quan trọng đối với tôi không? Giáng sinh an lành nhé!

 

4. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Giáng sinh là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những chốc lát ngọt ngào của tình thương tình. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ.

 

5. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn nhãi, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình!  Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy đơn chiếc nữa và luôn có những bồ yêu bên cạnh.

 

6. Khi    tin nhắn noel    bạn đọc những dòng chữ này thì hãy cười đi nhé, vì chí ít đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì nhợt xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan yếu… Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi. Mùa đông rét mướt hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

 

 

 

  Những    tin nhắn noel    lời chúc tiếng Anh thú    tin nhan noel    nhận và ý nghĩa:  

 

 

1.    Tin nhắn noel    At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

   

 (Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có phản kháng nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này.) 

   

2. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

 

 (Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; ngó làm mọi thứ hoạt động và ái tình làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.)

 

3. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

 (Giáng sinh vẫy cây đũa thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng    tin nhắn noel    sinh    tin nhan giang sinh    kỳ diệu.) 

4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

 (Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy đơn chiếc nữa và luôn có những người yêu yêu bên cạnh.) 

5. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

 (Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt trần! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.) 

6. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in    tin nhắn noel    your lives!

 

( Ái tình, An Bình và Niềm Vui đã đến trên trái đất trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc thế bạn.) 
 

 

Thu Linh  (sưu tầm) 

  Nguồn:   http://tinnhangiangsinh.Wordpress.Com/2013/11/07/12-loi-sms-noel-chuc-noel-kien-co-lam-nguoi-nhan-mim-cuoi-vtc-news/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: